Ngọc Sơn tặng chữ 'Hiếu' bằng vàng 24K mừng thôi nôi con trai học trò

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trong những yếu tố quan trọng để trở thành học trò của Ngọc Sơn là phải 'Hiếu', tức biết thờ cha kính mẹ, tôn trọng người thầy... Do đó anh đã chọn quà này để mừng thôi nôi con trai học trò ruột.
Danh ca Ngọc Sơn chọn quà ý nghĩa mừng thôi nôi con trai học trò Michael Lang /// Ảnh: NVCC Danh ca Ngọc Sơn chọn quà ý nghĩa mừng thôi nôi con trai học trò Michael Lang - Ảnh: NVCC
Danh ca Ngọc Sơn chọn quà ý nghĩa mừng thôi nôi con trai học trò Michael Lang
Ảnh: NVCC
Ngày 11.4, ca sĩ Michael Lang và bà xã Huệ Trần tổ chức lễ thôi nôi cho cậu con trai út ở TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ như: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Lương Gia Huy, quán quân Vietnam’s Got Talent 2013 Trung Kiên…
Ngọc Sơn tặng chữ 'Hiếu' bằng vàng 24K mừng thôi nôi con trai học trò - ảnh 1

Ngọc Sơn giải thích về món quà của mình dành cho cháu ngoại

Ảnh: NVCC

Sự xuất hiện đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” thu hút sự chú ý của khách mời. Được biết, không chỉ là người thầy dìu dắt Michael Lang trên con đường nghệ thuật mà danh ca Ngọc Sơn còn nhận bà xã của anh làm con gái nuôi. Cũng chính vì vậy, nhân dịp thôi nôi con trai út nhà Michael Lang - Huệ Trần, bé Nguyễn Thanh Bách, danh ca Ngọc Sơn đã hủy các show để đến mừng thôi nôi của cháu ngoại. Giọng ca Lòng mẹ dành tặng cho cháu ngoại Thanh Bách một chữ “Hiếu” bằng vàng 24K đầy ý nghĩa với mong muốn cậu bé sẽ luôn kính trọng, yêu thương cha mẹ. “Đội chữ Hiếu lên đầu mà đi thì mới có thể nên người", Ngọc Sơn nhắn nhủ.
Ngọc Sơn tặng chữ 'Hiếu' bằng vàng 24K mừng thôi nôi con trai học trò - ảnh 2

Ca sĩ Long Nhật

Ảnh: NVCC

Bản thân nam ca sĩ được biết đến là người con có hiếu. Hồi giữa năm ngoái giọng ca Tình cha rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Anh đã bỏ ra hàng chục tỉ đồng đóng viện phí cho mẹ tại Mỹ. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”, Ngọc Sơn cho hay.
Ngọc Sơn tặng chữ 'Hiếu' bằng vàng 24K mừng thôi nôi con trai học trò - ảnh 3

Tại sự kiện, các nghệ sĩ cũng dành tặng cho bé Nguyễn Thanh Bách cùng các khách mời những ca khúc sôi động

Ảnh: NVCC

Anh nói thêm từ trước đến nay, dù với các học trò hay con cháu trong gia đình, Ngọc Sơn luôn mong họ ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. "Nếu không có sự yêu thương tôn trọng thì thực sự không thể chấp nhận được, dù có thành công về sự nghiệp tới đâu cũng không thể vãn hồi về nhân cách. Con người như vậy luôn khuyết thiếu điều gì đó trong cuộc đời, dù cho giàu sang phú quý cũng không thể được gọi là làm người thành công. Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”, Ngọc Sơn chia sẻ.
Nhiều lần dự đầy tháng, thôi nôi con học trò, Ngọc Sơn nhận được nhiều câu hỏi về việc lập "ngôi nhà và những đứa trẻ". Anh từng trả lời khán giả trong livestream: "Ngọc Sơn muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được, vài chục đứa là chuyện nhỏ. Sức khỏe siêu tốt, tốt lắm nhưng mà chưa có duyên thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Cuc

Kim Cuc

Mỏi người có hoàn cảnh khác nhau,đc như anh thì đó là hànhphuc củu anh còn bình thường như chúng toi làm sao có tiền để trả hiếu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU