Ngọc Sơn nhảy sung trong đêm nhạc từ thiện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa đón sinh nhật tuổi 52, Ngọc Sơn đã bận rộn chạy show cùng các đồng nghiệp Nguyễn Hưng, Kim Tử Long... với gương mặt rạng rỡ, phong thái đỉnh cao.
Ngọc Sơn tràn đầy năng lượng ở tuổi 52. Được biết anh còn lắp phòng gym trong biệt thự để luyện tập thể thao  /// Ảnh: BTC Ngọc Sơn tràn đầy năng lượng ở tuổi 52. Được biết anh còn lắp phòng gym trong biệt thự để luyện tập thể thao - Ảnh: BTC
Ngọc Sơn tràn đầy năng lượng ở tuổi 52. Được biết anh còn lắp phòng gym trong biệt thự để luyện tập thể thao
Ảnh: BTC
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung mang tên Bao la tình người với sự tham gia của dàn nghệ sĩ vừa diễn ra ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ngọc Sơn tham dự show diễn khi vừa chính thức bước sang tuổi 52 hồi cuối tháng 11. Giọng ca Tình cha xuất hiện bảnh bao, chinh phục khán giả với các nhạc phẩm Thương về miền Trung, Yêu dân tộc Việt Nam và đặc biệt là ca khúc sôi động Daddy Cool. Là người con miền Trung cùng với tấm lòng thích làm từ thiện, Ngọc Sơn biểu diễn hết mình và bày tỏ cảm động trước tình cảm của bà con, cũng như không khỏi lưu luyến khi kết thúc đêm nhạc ý nghĩa này. Quản lý cho hay nhân dịp sinh nhật tuổi 52, Ngọc Sơn gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo tặng cho Mái ấm Thiện Duyên cùng vật chất đến nhiều địa chỉ khác thể hiện tấm lòng.

Danh ca Ngọc Sơn căn dặn 'con nuôi điển trai' về chữ hiếu

Ngọc Sơn nhảy sung trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 1

Nguyễn Hưng khuấy động không khí với vũ đạo sôi động

Ảnh: BTC

Ngọc Sơn nhảy sung trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng mang đến đêm nhạc tiết mục tân cổ nổi tiếng Tiễn một người đi và ca khúc bolero Ai cho tôi tình yêu. Anh vừa hát vừa kêu gọi đóng góp cho đồng bào miền Trung

Ảnh: BTC

Ngọc Sơn nhảy sung trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 3

Nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng góp giọng cùng các đồng nghiệp

Ảnh: BTC

Trong khi đó Nguyễn Hưng tỏa sáng trên sân khấu với loạt ca khúc Chỉ riêng mình ta, Còn lại nỗi cô đơn, Khổ vì yêu nàng. Hai nghệ sĩ đã ngoài 50 vẫn thể hiện phong độ đỉnh cao và sức hút cực kỳ mãnh liệt trên sân khấu khiến không ai có thể rời mắt.
Đêm nhạc Bao la tình người nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào nhiều tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau trận lũ năm 2020 còn quy tụ loạt nghệ sĩ như Phượng Hằng, Akira Phan, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ, Saka Trương Tuyền, GiGun... Trước 2.000 khán giả, các nghệ sĩ nhiệt tình giao lưu với fan, cống hiến chuỗi tiết mục dài hơn 3 tiếng đồng hồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

người con miền Trung cùng với tấm lòng thích làm từ thiện, Ngọc Sơn biểu diễn hết mình và bày tỏ cảm động trước tình cảm của bà con. Cám ơn Ngọc Sơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU