Ngọc Sơn khóc nức nở trước màn biểu diễn của nhạc sĩ Hà Chương

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước sự xuất hiện của nhạc sĩ Hà Chương, tất cả nghệ sĩ đều đồng loạt đứng lên vỗ tay tán dương tài năng vượt lên số phận. Ngọc Sơn nghẹn ngào đến mức không thể thốt nên lời khi đứng kế nam nhạc sĩ này.  
Ngọc Sơn ôm chầm lấy nhạc sĩ Hà Chương bật khóc nức nở /// Ảnh: Lê Nhân Ngọc Sơn ôm chầm lấy nhạc sĩ Hà Chương bật khóc nức nở - Ảnh: Lê Nhân
Ngọc Sơn ôm chầm lấy nhạc sĩ Hà Chương bật khóc nức nở
Ảnh: Lê Nhân
Chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 13 vừa lên sóng với sự tham gia của ba khách mời lầy lội: Thuận Nguyễn, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh những phần thể hiện sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng mà 6 thí sinh của chương trình mang lại, tuần này Ngọc Sơn khóc hết nước mắt với màn xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Hà Chương khi hóa thân thành ca sĩ bí ẩn số 7.
Nhắc tới nhạc sĩ Hà Chương, không ít khán giả và các nghệ sĩ đều nể phục về tài năng cũng như niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh. Tuy có chút khiếm khuyết về đôi mắt nhưng mỗi lần nhạc sĩ Hà Chương xuất hiện đều mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực, yêu đời qua lời ca tiếng hát và tài năng của anh. Bất ngờ xuất hiện tại chương trình, nhạc sĩ Hà Chương trình diễn ca khúc Hương cùng với cây đàn bầu đậm chất dân gian được phối trên nền nhạc hiện đại. Tiết mục mang đến một không khí vui tươi, sôi động và đa sắc màu trên sân khấu của chương trình.
Ngọc Sơn khóc nức nở trước màn biểu diễn của nhạc sĩ Hà Chương - ảnh 1

Nhạc sĩ Hà Chương bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Ca sĩ bí ẩn

Ảnh: Lê Nhân

Vừa kết thúc màn trình diễn, tất cả nghệ sĩ đồng loạt đứng lên vỗ tay như một lời tán dương và khâm phục dành cho nhạc sĩ Hà Chương. Ngay lúc đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng nhanh chóng chạy lên sân khấu và thổ lộ: “Nãy giờ Việt Hương không dám lên vì sợ phá đội hình nhưng thật sự khi anh Hà Chương hát chữ "Hương" kèm theo tiếng đàn bầu khiến cho Việt Hương thật sự rất xúc động”.
MC Quyền Linh cũng giới thiệu, ngoài đàn bầu, nhạc sĩ Hà Chương cũng có khả năng đàn guitar rất hay. Ngay lập tức, nhạc sĩ Hà Chương cũng gửi đến khán giả ngón đàn guitar của mình trong ca khúc Tình cha của danh ca Ngọc Sơn. Với giọng hát truyền cảm đầy khát khao, nhạc sĩ Hà Chương tiếp tục đưa khán giả vào một không gian âm nhạc lắng đọng đến mức Ngọc Sơn khóc không thể nói nên lời. Trong dòng cảm xúc đó, MC Quyền Linh cũng xúc động: “Chúng ta vừa trải qua những giây phút xúc động bên cạnh Hà Chương. Mặc dù có một chút khiếm khuyết nhưng đối với âm nhạc, nghệ thuật thì Hà Chương sống hết mình, sống trọn trái tim với nó”.
Ngọc Sơn khóc nức nở trước màn biểu diễn của nhạc sĩ Hà Chương - ảnh 2

Việt Hương, Nguyễn Hưng và MC Quyền Linh đều xúc động trước màn biểu diễn của nhạc sĩ gốc Quãng Ngãi này

Ảnh: Lê Nhân

Không giấu được xúc cảm của mình, ca sĩ Nguyễn Hưng cũng tiến đến sân khấu và xin được bắt tay nhạc sĩ tài năng này. Ca sĩ Nguyễn Hưng chia sẻ: “Đàn guitar anh đánh là một cái tài của anh rồi nhưng Nguyễn Hưng rất thích anh Hà Chương đánh đàn bầu. Mong muốn một ngày nào đó ngoài bài Hương, anh Hà Chương sẽ thể hiện một ca khúc khác. Hôm nay rất cám ơn anh đã đến và đặc biệt là dành tình cảm cho Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn cũng như các nghệ sĩ có mặt ở đây”.
Ngọc Sơn khóc nức nở trước màn biểu diễn của nhạc sĩ Hà Chương - ảnh 3

Ngọc Sơn nghẹn ngào không nói nên lời vì dành quá nhiều tình cảm cho nhạc sĩ Hà Chương

Ảnh: Lê Nhân

Sau một hồi đứng rất lâu bên cạnh nhạc sĩ Hà Chương, Ngọc Sơn chia sẻ: “Thật sự anh bước lên đây thì Sơn thấy nghẹn ngào”. Chỉ vỏn vẹn một câu, niềm cảm xúc mãnh liệt trong giọng ca Đêm cuối trực trào, ôm chầm lấy nhạc sĩ Hà Chương và bật khóc. MC Quyền Linh nhanh chóng tiếp lời: "Hiện tại Ngọc Sơn quá xúc động không thể nói nên lời. Những lời ca tiếng hát của Hà Chương cũng chất chứa tình cảm để gửi đến cho danh ca Ngọc Sơn và ngược lại những giọt nước mắt của Ngọc Sơn cũng là những tình cảm chân thành đến cho nhạc sĩ tài năng Hà Chương”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hop Huynh Thi

Hop Huynh Thi

Cõng Mẹ đi chơi là của nhạc sỹ Trần Quế Sơn mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU