Ngọc Sơn cùng bạn thân 30 năm hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông hoàng nhạc sến” cùng bạn thân - đạo diễn Đồng Giao gửi tặng 1.000 chai dung dịch nano bạc sát khuẩn trị giá hơn 100 triệu đồng cho Đà Nẵng để phục vụ công tác phòng chống dịch.
 
Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các công tác từ thiện  /// Ảnh: NVCC Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các công tác từ thiện - Ảnh: NVCC
Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các công tác từ thiện
Ảnh: NVCC
Mới đây, Ngọc Sơn cùng với đạo diễn Đồng Giao, cũng là bạn thân 30 năm của anh quyết định gửi tặng 1.000 chai dung dịch nano bạc sát khuẩn trị giá hơn 100 triệu đồng cho Đà Nẵng để phục vụ công tác phòng chống dịch. Vì mong muốn thể hiện lòng thành, bộ đôi bạn thân đã chọn loại dung dịch sát khuẩn có chất lượng tốt nhất. Dung dịch nano bạc sát khuẩn có hiệu quả sát khuẩn cao hơn gấp nhiều lần so với bạc ở kích thước micro, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống tái nhiễm khuẩn hiệu quả.
Ngọc Sơn cùng bạn thân chung tay hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch

Ngọc Sơn cùng bạn thân 30 năm gửi tặng 1.000 chai dung dịch sát khuẩn hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch

Ảnh: NVCC

Danh ca Ngọc Sơn và đạo diễn Đồng Giao đều có chung suy nghĩ dù phần tài lực, vật lực các anh bỏ ra không quá to lớn nhưng đó chính là tấm lòng thành hướng về quê hương. Ngọc Sơn mong mỏi một chút món quà thiết thực sẽ hỗ trợ các y bác sĩ, người dân Đà Nẵng nhanh chóng ngăn chặn được dịch bệnh, trở về với nếp sống bình thường. Trước đó, nam ca sĩ cũng là người con đầu tiên của Quảng Nam hưởng ứng lời kêu gọi cho chiến dịch “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Vừa nghe thông tin về chiến dịch, “ông hoàng nhạc sến” đã lập tức tặng 100 triệu đồng để ủng hộ cho người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Trong thời gian dịch bệnh, dù nhiều show diễn bị dời lịch, Ngọc Sơn vẫn rất cần mẫn với công tác từ thiện. Anh còn thay mặt mẹ ruột - bà Kim Loan, trao 100 triệu đồng cho Mái ấm Thiện Duyên, nơi đang nuôi dạy, chăm sóc cho hơn 100 trẻ em bị bại não, khuyết tật, trẻ bị bỏ rơi, và một số người già không nơi nương tựa. Phần lớn cát sê đi diễn, Ngọc Sơn đưa hết cho mẹ bởi anh luôn coi trọng chữ hiếu. Bản thân anh chỉ dành dụm một khoản tiền riêng để tiêu xài, phần lớn đều mang đi từ thiện.
Ngọc Sơn cùng bạn thân chung tay hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch

Đích thân Ngọc Sơn hỗ trợ tải hàng lên xe để vận chuyển đến Đà Nẵng

Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ thậm chí còn tâm niệm dù sau này có lâm vào bệnh tật, nghèo khổ nhưng tiền bạc đã đưa hết đi làm từ thiện thì anh vẫn cảm thấy hạnh phúc. Cảm giác có thể làm gì đó để giúp đỡ cho đời, cho những mảnh đời bất hạnh luôn là động lực và là nguồn cảm hứng sống của Ngọc Sơn. Anh cho biết tiền chỉ là vật ngoài thân, “cho đi sẽ còn mãi”, “thi ân bất cầu báo” nên không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU