Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Đi Việt Nam đi - Vietnam why not, Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết cô không sợ bị đánh giá khi lộ 'lỗ hổng kiến thức' bởi dù là hoa hậu, á hậu thì cũng sẽ có lúc bị 'trống não'.
Hoa hậu Ngọc Diễm thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi tham gia chương trình thực tế  /// Ảnh: BTC Hoa hậu Ngọc Diễm thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh: BTC
Hoa hậu Ngọc Diễm thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi tham gia chương trình thực tế
Ảnh: BTC
Chiều 27.11, buổi giao lưu và lên sóng chương trình Đi Việt Nam đi - Vietnam why not đã diễn ra tại TP.HCM quy tụ 9 hoa hậu, á hậu lập thành 3 đội gồm: Quai thao (Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Tường Linh), Nón lá (Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, Hương Ly), Khăn rằn (Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên).
Đi Việt Nam đi - Vietnam why not là chương trình truyền hình thực tế nhằm kích cầu du lịch, khơi gợi tình yêu quê hương đất nước và tự hào vẻ đẹp văn hoá du lịch Việt Nam. Các thí sinh là 9 hoa hậu, á hậu và người đẹp nổi tiếng, họ phải trải qua nhiều thử thách từ thể lực đến trí tuệ và đặt chân đến 11 tỉnh thành khác nhau trải dọc khắp Việt Nam. 
Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não' - ảnh 1

Không phải là váy áo dạ hội thướt tha, các người đẹp diện trang phục thể thao năng động đúng với tinh thần du lịch của “hội chị em"

Ảnh: BTC

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Diễm bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các người đẹp trong một tháng và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chương trình lên sóng. Tham gia chương trình, các thí sinh không chỉ được trải nghiệm văn hóa du lịch mà còn là dịp để kết nối các người đẹp với nhau. Ngọc Diễm cho biết cô đã trải qua rất nhiều kỷ niệm với các thí sinh, có niềm vui, nước mắt và cả những lúc giận dỗi nhau.
Vì đây là chương trình truyền hình thực tế, khi trải qua các thử thách, các thí sinh đều bộc lộ những cá tính và sở trường, sở đoản của bản thân. Trước câu hỏi về việc có lo sợ lộ "lỗ hổng kiến thức" khi tham gia các thử thách, Ngọc Diễm cho rằng điều đó chắn chắn phải xảy ra. Theo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, 9 thí sinh là những bông hoa đẹp được ban giám khảo lựa chọn tham gia trải nghiệm thực tế, chắc chắn sẽ có lúc lộ ra "lỗ hổng kiến thức", có những thiếu sót sơ đẳng.
Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não' - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Diễm thể hiện sự điềm đạm, lối tư duy thông minh ở từng thử thách. Cô cùng đội với Ngọc Châu và Tường Linh

Ảnh: BTC

"Bởi vì hoa hậu, á hậu hay người đẹp cũng là con người, và trong một giây phút bất chợt sẽ bị "trống não". Bản thân tôi trong một thử thách bị thua vì câu hỏi phải giải quyết trong vòng 10 giây. Lúc đó tôi rất ấm ức và thấy xấu hổ về bản thân mình. Sau đó, tôi có gọi điện cho một người bạn là tiến sĩ, tôi cho anh ấy 20 giây để trả lời câu hỏi đó. Nhưng trong 20 giây anh cũng không đưa ra câu trả lời chính xác. Tiến sĩ còn vậy, cho nên tôi tự thấy nên tha thứ cho mình ở câu hỏi đó luôn", cô bày tỏ.
Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân hài hước nói rằng khi tham gia chương trình, cô cảm giác như 9 thí sinh đang đi thi học sinh giỏi quốc gia. "Không có một chương trình nào mà có toán, lý, hóa, văn, sử, địa... tất cả những kiến thức mà mình từng học cách đây hơn 10 năm, bây giờ phải bị kiểm tra lại. Đôi khi có những kiến thức rất gần gũi nhưng mình đã quên rồi, mỗi khi nhắc lại mình sẽ nhớ và cảm thấy yêu lịch sử Việt Nam, yêu những địa điểm mình từng đến, yêu con người, đất nước Việt Nam hơn", cô nói. 
Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não' - ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân, Mâu Thủy và Hương Ly bộc lộ cá tính trong các thử thách của chương trình

Ảnh: BTC

Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não' - ảnh 4

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng đội với Hoàng My, Kim Duyên. Trong đó, nữ siêu mẫu thể hiện sự hài hước khiến khán giả thích thú

Ảnh: BTC

Ngọc Diễm: Hoa hậu cũng là con người, sẽ có lúc bị 'trống não' - ảnh 5

Hoa khôi Nam Em cũng đến chung vui cùng chương trình và các người đẹp. Sức khỏe của cô không được tốt, phải nhờ người dìu đi

Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU