Nghệ sĩ Tự Long 'phát quạu' với Đại Nghĩa vì sợ tiền 'rơi hết'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dưới áp lực thời gian khi thực hiện thử thách, nghệ sĩ Tự Long nhiều lần phát quạu với Đại Nghĩa.
Tự Long trở thành khách mời chương trình 'Cơ hội đổi đời' /// Ảnh: BTC Tự Long trở thành khách mời chương trình 'Cơ hội đổi đời' - Ảnh: BTC
Tự Long trở thành khách mời chương trình 'Cơ hội đổi đời'
Ảnh: BTC
Tập 10 chương trình Cơ hội đổi đời ghi hình tại Hải Phòng với sự tham gia của ca sĩ Khắc Việt, NSND Tự Long và danh thủ Phan Thanh Bình. Tuần này, ba khách mời cùng nhau hợp sức để giúp đỡ cho gia đình chị Lê Thị Hiền, 41 tuổi (tỉnh Quảng Trị). Hiện tại, chị Hiền phải một mình nuôi 4 con nhỏ và đang mắc nợ gần 100 triệu đồng.
Trước khi bước vào thử thách của mình, NSND Tự Long chia sẻ: “Xem Việt với Bình làm thử thách thì anh biết người chở mình đi rất quan trọng. Ở đây là địa bàn Hải Phòng, anh không quen thuộc nên rất cần một người nào đó thông thuộc đường ở đây để di chuyển nhanh, tiết kiệm được tiền”. Tuy nhiên, khi thời gian được bấm, Tự Long đã “đuổi” người chở ra phía sau ngồi để tự cầm lái và “phi như bay” đến nơi yêu cầu. Thấy đàn anh chạy quá nhanh, MC Việt Hương lớn tiếng nói: “Anh chờ quay phim với anh Long ơi. Thôi xong, khỏi quay luôn chứ làm sao chạy cho kịp”.
Nghệ sĩ Tự Long 'phát quạu' với Đại Nghĩa vì sợ tiền 'rơi hết' - ảnh 1

Khách mời thực hiện thử thách làm bánh đúc, mang về 16 triệu đồng cho người nghèo

Ảnh: BTC

Đến nơi, Tự Long phải xay bột và mua nguyên liệu để làm món bánh đúc nóng. Không chỉ “bỏ rơi” đội quay phim lúc di chuyển bằng xe máy, trong lúc mua nguyên liệu Tự Long cũng khiến ê-kíp phải đuổi theo mình. Hối hả chạy, hối hả làm, sợ tiền “rơi” hết nên Tự Long còn "phát quạu” với Đại Nghĩa khi đàn em nhắc phải giã nát tỏi chứ dùng dao đập sẽ không ngon. Hay khi Đại Nghĩa thắc mắc việc có cần hấp bánh hay không, Tự Long tỏ thái độ: “Hấp thì hết tiền à". Đáp lại, nam MC nói: “Không hấp thì làm sao ăn hả anh ơi". Thực hiện thử thách với cả tâm huyết, Tự Long hoàn thành nhiệm vụ, mang về gần 16 triệu đồng. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Thử thách này đối với tôi hơi gian nan”.
Về phía Khắc Việt, khi biết con trai lớn của chị Hiền là cháu Võ Văn Hòa đang học tập và đi làm thêm ở Đà Nẵng, anh ngỏ lời muốn giúp đỡ: “Anh có rất nhiều bạn bè thân thiết ở Đà Nẵng và có thể nhờ họ để tạo công ăn việc làm cho em. Lát nữa lấy số anh để anh liên hệ xin cho em”. Nghe nam ca sĩ nói vậy, bà con địa phương vỗ tay không ngớt còn MC Việt Hương cũng xúc động nói: “Cảm ơn Việt rất nhiều, cái đó là quan trọng lắm vì Việt đã cho em cái cần câu cơm rồi”.
Nghệ sĩ Tự Long 'phát quạu' với Đại Nghĩa vì sợ tiền 'rơi hết' - ảnh 2

Khắc Việt “lén lút” tặng thêm 10 triệu, tìm việc làm cho con trai chị Hiền

Ảnh: BTC

Nói là làm, sau khi chương trình kết thúc, ca sĩ Khắc Việt “lén lút” kéo cháu Hòa lại để xin thông tin liên lạc và số tài khoản ngân hàng để ủng hộ thêm cho gia đình chị Hiền 10 triệu đồng. Giọng ca Yêu lại từ đầu chia sẻ bạn anh có kinh doanh nhà hàng nên ban ngày Hòa đi học, còn buổi tối có thể qua làm thêm và đó cũng là công việc rất linh động, phù hợp với Hòa. Chia sẻ về hành động của mình, Khắc Việt bày tỏ: “Mình giúp được ai cái gì thì giúp, mình có điều kiện hơn người ta mà”.
Không phải sinh ra đã bước trên con đường trải đầy hoa, Khắc Việt cho biết anh cũng từng có khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp nhưng không muốn chia sẻ sâu hơn vì mọi chuyện đã qua. Nam ca sĩ nói thêm: “Cuộc sống của Việt bây giờ khác rất nhiều, có vợ con và có mọi thứ đầy đủ để có một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, Việt sẽ không quên những khó khăn, thử thách mà mình đã trải qua để có thêm niềm tin và sức mạnh để tiếp tục làm việc, cống hiến. Hiện tại Việt đang rất mãn nguyện với những gì mình đang có”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU