Nghệ sĩ Thanh Hằng: Hài lòng với cuộc sống sau 5 năm về nước làm nghệ thuật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi trở về quê hương làm nghề và được khán giả yêu mến, ủng hộ.
Ngoài ca hát, nghệ sĩ Thanh Hằng còn tham gia đóng phim, trở thành giám khảo một số gameshow truyền hình /// Ảnh: BTC Ngoài ca hát, nghệ sĩ Thanh Hằng còn tham gia đóng phim, trở thành giám khảo một số gameshow truyền hình - Ảnh: BTC
Ngoài ca hát, nghệ sĩ Thanh Hằng còn tham gia đóng phim, trở thành giám khảo một số gameshow truyền hình
Ảnh: BTC
Thanh Hằng vừa tổ chức minishow vào đầu tháng 4.2021 và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Điều đó khiến nữ nghệ sĩ không khỏi xúc động. Đối với giọng ca sinh năm 1959, show diễn được xem là một cột mốc, đánh dấu hành trình làm nghề đầy tâm huyết của mình. “Hạnh phúc lớn nhất là tôi được thực hiện một minishow nhỏ và làm hài lòng khán giả. Tôi rất mãn nguyện”, bà nói. Giọng ca cải lương bày tỏ mong muốn sân khấu luôn sáng đèn để bản thân có thể đồng hành cùng các thế hệ trẻ trong hành trình giữ gìn và phát huy nghệ thuật cải lương, cống hiến cho người hâm mộ những tiết mục ấn tượng.
Trước nhận xét cho rằng cải lương “hết thời", không còn được ưa chuộng như trước, Thanh Hằng cho rằng đó là suy nghĩ của một số cá nhân chưa hiểu về bộ môn nghệ thuật này. “Vì các bạn ấy chưa tìm hiểu nên chưa có đủ duyên lành với cải lương và có ý nghĩ như thế. Chứ nếu các bạn được nhìn và tham khảo nhiều hơn, tôi tin rằng các bạn sẽ đam mê", giọng ca Đời cô Lựu khẳng định. 
Nghệ sĩ Thanh Hằng: Hài lòng với cuộc sống sau 5 năm về nước làm nghệ thuật - ảnh 1

Thanh Hằng mong ước sân khấu luôn sáng đèn để bản thân được cống hiến cho nghệ thuật

Ảnh: TL

Thanh Hằng nói thêm so với ngày xưa, sân khấu cải lương bây giờ đầy đủ, hiện đại nên việc tiếp cận sẽ dễ dàng hơn. Cũng chính điều đó mà trách nhiệm gìn giữ bộ môn nghệ thuật này càng cao. “Người nghệ sĩ phải có trách nhiệm với sân khấu, phải giữ nguồn gốc, nguồn cội của mình. Còn những yếu tố xung quanh chỉ làm cho nó đẹp hơn", bà khẳng định. Theo lời giọng ca Đời cô Lựu, mỗi nơi diễn sẽ có một cách sinh hoạt khác nhau. Song bà khẳng định là nghệ sĩ, khi bước ra đều mang một tinh thần giống nhau. “Ngay cả rạp lớn hay rạp nhỏ, những người nghệ sĩ luôn muốn cống hiến, hát hết mình, cháy hết mình với khán giả", giọng ca sinh năm 1959 bộc bạch.
Nói thêm về sự hỗ trợ của Hoài Linh trong hành trình làm nghề của mình, Thanh Hằng khẳng định: “Điều đó rất giá trị. Thế hệ của Hoài Linh và tôi gần gũi với nhau. Trong show diễn vừa rồi, tiết mục Hoài Linh lựa chọn để diễn cùng tôi là sự tâm đắc của Linh. Tôi và Hoài Linh cũng rất hồi hộp khi chọn nhân vật kinh điển, ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Song cả hai vẫn cố gắng hết mình để khi bàn đến tiết mục, hay hay dở thì không dám nói, nhưng khán giả vẫn nhận ra đó là Hoài Linh và Thanh Hằng".
Từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài, Thanh Hằng trở về nước năm 2016 và tham gia hoạt động nghệ thuật đều đặn. Tên tuổi của bà được mọi người chú ý, yêu mến dù đã có thời gian dài vắng bóng. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ nghệ sĩ kiệm lời khẳng định: “Tôi thấy hài lòng và vui vẻ khi được mọi người xung quanh ủng hộ, hỗ trợ rất nhiều. Khán giả cũng rất yêu thương tôi. Cho nên tôi thấy hài lòng khi được sống và chết ở đất nước này".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU