Nghệ sĩ Tấn Hoàng tuổi 58 vẫn ở nhà thuê

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa lập kênh YouTube mới, nghệ sĩ Tấn Hoàng liền đăng tải một clip ngắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại với người hâm mộ.
 
Nghệ sĩ Tấn Hoàng giao lưu với khán giả trên kênh YouTube mới lập /// Ảnh: Chụp màn hình Nghệ sĩ Tấn Hoàng giao lưu với khán giả trên kênh YouTube mới lập - Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ Tấn Hoàng giao lưu với khán giả trên kênh YouTube mới lập
Ảnh: Chụp màn hình
Tấn Hoàng cho biết ở tuổi 58, ông hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng hai con và các cháu nội, ngoại. Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con cháu. Hiện tại, tôi đang sống với bà xã và một cháu nội 18 tuổi. Còn con trai ở bên vợ, con gái ở bên nhà chồng, cuộc sống của các con cũng ổn định. Tuy nhiên, lúc nào tôi cũng đứng sau lưng để xem các con có khó khăn, thiếu thốn gì thì tôi lo. Tính tôi là vậy, thương con thương cháu dữ lắm".
Năm 2019, nghệ sĩ Tấn Hoàng từng tiết lộ chuyện vẫn ở nhà thuê. Trong clip lần này, khi được hỏi về việc nhà ở, nam diễn viên cho hay: “Tôi giàu lắm quý vị. Từ đó giờ tôi ở được mười mấy căn nhà rồi. Ở nhà nào người ta bán là tôi chạy. Ngôi nhà hiện tại tôi mới dọn qua hôm Tết dương lịch, nên vẫn còn lu bu. Tôi giàu không bằng ai nhưng xe tôi đi nhiều lắm, cứ mỗi ngày một chiếc. Khi nào tập tuồng, đi uống cà phê thì tôi đi xe gắn máy của mình. Còn nếu đi tiệc, giao lưu với bạn bè thì tôi đi xe công nghệ hoặc taxi, chứ không dám đi xe máy”. Đồng thời, nam nghệ sĩ cho biết mỗi lần đi quay phim xa, ông không dám đi xe máy vì sợ lịch quay dày đặc, kéo dài đến tận khuya nên khi về sẽ gặp nguy hiểm.
Nghệ sĩ Tấn Hoàng tuổi 58 vẫn ở nhà thuê - ảnh 1

Nam nghệ sĩ khẳng định luôn biết ơn những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình

Ảnh: TL

Trong video mới đây, nam nghệ sĩ nhiều lần khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc với những gì mình đang có. Ông thấy vui khi vừa lập một kênh YouTube cá nhân để có thể nói chuyện, giao lưu cùng khán giả. Diễn viên Hận thù hóa giải chia sẻ thêm: “Tôi thường nói với vợ con rằng cuộc sống của tôi là của khán giả hết. Khán giả đã nuôi sống gia đình tôi và tạo nên công việc cho tôi. Nên khi ra đường, một đứa con nít kêu tôi cũng quay lại, vì một khán giả là một hột cơm của gia đình. Nhiều khán giả mới thành nồi cơm ăn mỗi ngày nên tôi nhất định không bỏ một ai. Nghiệp của tôi là đi ca hát, diễn kịch. Tôi may mắn khi Tổ cho nghề nên tất cả vì khán giả hết, sau đó mới là gia đình".
Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết thêm ông không khỏi xúc động khi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đối với ông, đó là "ơn phước trời cho". “Nên tôi cố gắng giữ phước đó hoài. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, không chỉ cho tôi mà giữ cho khán giả, để tôi được phục vụ mọi người lâu dài. Tôi hứa sẽ bớt hút thuốc để hát cho khán giả nghe. Qua đám tang anh Chí Tài, tôi thấy mọi người thương nghệ sĩ quá. Hôm đưa tang anh, nghệ sĩ Hoài Linh có quỳ lạy khán giả 4 hướng. Tôi khóc vì chịu không nổi. Đó là cử chỉ rất đẹp và đẳng cấp. Hoài Linh là người tài đức vẹn toàn. Linh làm điều đó để đàn em thấy và học hỏi. Tôi rất mến và trân trọng Hoài Linh".
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như quý mến tính cách thật thà, hài hước của diễn viên 58 tuổi. Một tài khoản bình luận: “Nghe những lời chia sẻ chân thật của anh Tấn Hoàng mà mình thêm mến mộ anh. Chúc anh nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả". “Mình xem anh Tấn Hoàng diễn bao nhiêu năm rồi. Anh diễn tự nhiên, chân chất lắm. Anh ca hay nữa. Chúc anh sức khỏe và thành công", một cư dân mạng cho hay. “Anh diễn hài rất hay và ca cũng rất mùi, nói chung là rất ổn. Cố gắng lên anh nhé", khán giả khác động viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Xuan Vinh

Nguyen Xuan Vinh

Không hẳn là giới nghệ sỹ mà tất cả những ai đều cảm thấy vừa đủ trong cuộc sống là sẽ hạnh phúc. Chúc nghệ sỹ Tấn Hoàng mạnh khỏa và hạnh phúc với những gì mình đã có.
Nhung Võ

Nhung Võ

58t có cháu 18t,vậy NS sanh con năm 20t và con trai cũng sanh năm 20t àh.Mình nói đúng tuổi kết hon của nam thôi.Có cháu lớn vậy cũng khỏe
Khanh Trần

Khanh Trần

Anh diễn hài rất có duyên.
Ngoc Duc

Ngoc Duc

quý mến Tấn Hoàng lắm
tuan nguyenquan

tuan nguyenquan

Mình thích nghệ sỹ này rồi đây..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU