Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ cuộc sống hậu ly hôn Hồng Đào

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh việc đáp trả tin đồn xung quanh mối quan hệ với diễn viên Cao Thái Hà, nghệ sĩ Quang Minh còn tâm sự về cuộc sống độc thân của mình. 

 
Nghệ sĩ Quang Minh khá ngập ngừng khi trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn với Hồng Đào /// Ảnh: NVCC Nghệ sĩ Quang Minh khá ngập ngừng khi trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn với Hồng Đào - Ảnh: NVCC
Nghệ sĩ Quang Minh khá ngập ngừng khi trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn với Hồng Đào
Ảnh: NVCC
Tham gia một buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ, nghệ sĩ Quang Minh hào hứng khi được giao lưu với khán giả cũng như chia sẻ cảm xúc về thời gian sống tại Việt Nam. Anh cảm thấy bất ngờ về sự thay đổi của TP.HCM so với thời gian trước khi nam nghệ sĩ định cư tại Mỹ.
Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc nhận được sự yêu quý của khán giả, nghệ sĩ Quang Minh cũng vướng một số tin đồn tình cảm với các diễn viên nữ, điều này khiến anh “vừa vui mà vừa buồn”. Quang Minh cho biết: “Bây giờ, tôi mà chụp ảnh với cô nào đưa lên Facebook là bị nghi vấn. Điều đó khiến tôi vui cũng có mà buồn cũng có. Vì khán giả quan tâm đến mình nên họ mới nhắc đến mình còn khán giả không quan tâm thì mình làm gì họ cũng kệ. Điển hình là khi tôi tham gia phim Sugar Daddy, Cao Thái Hà đóng vai vợ của tôi. Chúng tôi có chụp một tấm hình để đăng lên Facebook và có ghi rõ ràng là đang đóng phim, thế mà cũng có một số báo đăng là “Người tình của Quang Minh đã lộ diện sau khi ly hôn”. Thông tin đó làm tôi “hết hồn” nhưng tôi lại suy nghĩ một điều là mỗi người nghĩ khác nhau. Người ta nhận xét mình như thế nào là việc của người ta, còn tôi là người như thế nào thì trước sau gì mọi người cũng sẽ biết".
Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ cuộc sống hậu ly hôn Hồng Đào - ảnh 1

Nghệ sĩ Quang Minh "hết hồn" với tin đồn tình cảm với Cao Thái Hà

Ảnh: NVCC

Khi nhận được yêu cầu chia sẻ về cuộc sống độc thân, nam nghệ sĩ có chút chững lại. Quang Minh tâm sự: “Khi nghe hai chữ độc thân, tôi “hết hồn”. Cho đến giờ phút này, tôi chưa nghĩ tôi độc thân vì tình cảm của Quang Minh và Hồng Đào đã gắn liền quá lâu rồi. Nó vẫn còn nằm ở trong đầu tôi chứ không thể nào thoát ra được. Điều đó tôi tâm sự thật tình”.
Trải lòng về những chuyện trong quá khứ cũng như suy nghĩ của Quang Minh ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên Ngôi nhà bươm bướm tâm sự: “Ngày xưa, đi đâu hễ có Quang Minh là sẽ có Hồng Đào. Sau khi xảy ra chuyện rồi, tôi mong muốn cho tất cả mọi chuyện lắng đọng lại”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn cho hay anh đã ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian cho đến khi tình yêu đối với nghệ thuật thôi thúc anh quay trở lại sân khấu. Quang Minh quyết định chuyển hướng sang làm MC. Trong lần đầu thử thách bản thân với vai trò mới, anh từng lo lắng về phản ứng của khán giả khi hoạt động độc lập mà không có nghệ sĩ Hồng Đào. “Tôi có ngưng một thời gian, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng mình phải bước tới. Tôi chuyển sang làm MC cho một chương trình bên Mỹ. Trong buổi đầu tiên làm MC, tôi rất hồi hộp. Vì tôi không biết là khán giả có cảm thông cho mình hay không. Nhưng khi giới thiệu, Quang Minh bước ra thì khán giả lại vỗ tay. Đó là điều khích lệ tinh thần tôi sau thời gian độc thân”, anh nói.
Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ cuộc sống hậu ly hôn Hồng Đào - ảnh 2

Nghệ sĩ Quang Minh từng gửi lời chúc mừng sinh nhật Hồng Đào dù cả hai đã ly hôn

Ảnh: NVCC/TL

Ngoài ra, nam diễn viên Ngôi nhà bươm bướm còn thừa nhận đây là vấn đề sâu trong lòng của anh. Anh còn gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến những khán giả đã yêu thương Quang Minh và Hồng Đào trong suốt quãng thời gian vừa qua. Quang Minh chia sẻ: “Sau khi chuyện hôn nhân đổ vỡ, tôi không ngờ rằng khán giả lại thương Quang Minh và Hồng Đào tới mức độ ngoài sức tưởng tượng của tôi. Sau khi mọi chuyện công bố trên báo chí, tôi nhận nhiều lời động viên từ khán giả. Tôi cảm ơn vì điều đó. Tôi cũng muốn nói xin lỗi quý vị và các bạn vì đã không làm cho khán giả của Quang Minh và Hồng Đào được vui. Nhưng lỡ thương Hồng Đào rồi thì thương Quang Minh cho trót. Mong mọi người ủng hộ Quang Minh”. Hơn thế nữa, nghệ sĩ Quang Minh còn vui vẻ giao lưu và trả lời câu hỏi của các khán giảm xem online từ khắp nơi trên thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu trang

Thu trang

Mình thấy họ vẫn còn yêu nhau và thuộc về nhau. Vậy mà không biết vì lý do gì mà tạm thời xa nhau. Nhưng sao không một lần nữa tám tỉnh nhau để thuộc về nhau mãi mãi.
Nguyễn Xuân

Nguyễn Xuân

Khi tình cờ được tiếp xúc và xem các tác phẩm hài kịch của 2 DV HĐào và QMinh trên Youtube từ cách đây mấy năm, và biết được họ là vợ chồng thật, đặc biệt lại còn kẻ Bắc (HĐ) người Nam (QM), tôi đã rất phấn khích và coi họ như thần tượng của giới nghệ sĩ vừa là vì các vở của họ rất hay, rất thực tiễn và sâu sắc, vừa vì họ có vẻ rất ăn ý... Đặc biệt với những vở của chính họ về đời sống gia đình. Chính vì vậy, nghe tin họ bụp cái... chia tay, tôi thực sự chưa đến nỗi sốc nhưng cũng có nếm được cảm giác gần như vậy và không muốn tin nó là sự thật. Thần tượng về giới nghệ sĩ của tôi sụp đổ. Không còn một nghệ sĩ nào cho tôi cảm giác bình yên về đời sống gia đình nữa hay sao. Đó là nghiệp của họ chăng. Là nghệ sĩ phải là vài chồng vài vợ mới đáng chăng???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU