Nghệ sĩ Hoài Linh mang 1,5 tỉ tiền mặt đến trao cho người dân Quảng Trị

89 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với việc trao 1,5 tỉ đồng cho 1.500 hộ dân ở huyện Triệu Phong sáng nay 2.6, tính đến thời điểm này, tỉnh Quảng Trị đã nhận 3,9 tỉ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh.
UBMTTQVN H.Triệu Phong (Quảng Trị) tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng với các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh /// ẢNH: THANH LỘC UBMTTQVN H.Triệu Phong (Quảng Trị) tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng với các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh - ẢNH: THANH LỘC
UBMTTQVN H.Triệu Phong (Quảng Trị) tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng với các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh
ẢNH: THANH LỘC
Sáng 2.6, ông Trần Việt Dũng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) huyện Triệu Phong (Quảng Trị) xác nhận vào sáng cùng ngày đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đến trụ sở của đơn vị để trao tặng số tiền 1,5 tỉ đồng ủng hộ cho người dân địa phương bị thiệt hại trong đợt lũ lụt năm 2020.

Dân mạng tranh cãi gay gắt về việc Hoài Linh bắt đầu trao tiền cứu trợ

“Họ đến trao bằng tiền mặt. Vì số tiền lớn nên chúng tôi đã nhờ sự hỗ trợ của một ngân hàng, mang máy đếm tiền sang đếm rồi gửi số tiền này vào tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong tạm thời. Ngay trong tuần này, chúng tôi sẽ giải ngân số tiền này về với bà con”, ông Dũng nói.
Nghệ sĩ Hoài Linh mang 1,5 tỉ tiền mặt đến trao cho người dân Quảng Trị - ảnh 1

Đại diện nghệ sĩ Hoài Linh trao 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị hôm 31.5

ẢNH: THANH LỘC

Cũng theo ông Dũng, chương trình tặng quà này đã được phía nghệ sĩ Hoài Linh liên hệ từ cách đây 2 tháng, danh sách người hưởng thụ cũng đã được chính quyền lập, gửi vào cho phía nhà tài trợ. Theo kế hoạch 1,5 tỉ đồng này sẽ trao cho 1.500 hộ dân, mỗi hộ 1 triệu đồng.
“Đáng ra chúng tôi đã tổ chức người dân các xã đến để trao tiền trực tiếp vào ngày 12.5, tuy nhiên thời gian đó rơi vào thời điểm Quảng Trị phát hiện những ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và chính quyền cũng đang căng sức để tổ chức tốt hoạt động bầu cử, nên chúng tôi phải hoãn lại đến hôm nay. Và kể cả bây giờ thì chúng tôi cũng thống nhất với nhà tài trợ là chỉ trao tượng trưng rồi phát về cho dân chứ không tập trung đông người để phòng chống dịch”, ông Dũng nói.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, ngày 31.5, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đến trao 1,4 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hải Lăng để xây trường mầm non kết hợp chống lũ ở xã Hải Phong; trao 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để xây dựng 20 ngôi nhà dân (mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng). Như vậy, tính đến thời điểm này, Quảng Trị đã nhận 3,9 tỉ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Lê

Hoàng Lê

Cám ơn Bà Phương Hằng nữa chứ!
Nguyen Ho Nguyen

Nguyen Ho Nguyen

Thôi ráng nhịn đợi ổng trả đủ 14 tỷ cho đồng bào miền Trung rồi tính tiếp
Kupooh Nguyen

Kupooh Nguyen

31/5 đi trao tiền , 31/5 nhận liền bằng khen ... công tác trao bằng khen ở huyện này lẹ zữ
6 phản hồi
boy kun

boy kun

Chú HL tốt quá lúc lũ lụt bão lũ người dân cần giúp đỡ nhất thì k làm, giữ tiền 6 tháng tới khi bị phanh phui thì đổ thừa do dịch bệnh chưa gửi được, bây giờ dịch bùng với con số kỉ lục thì đi gửi tiền
Phạm Quang Hưởng

Phạm Quang Hưởng

HL là nghệ sĩ hài mà em, làm việc gì cũng phải Hài chứ, kkk,
Ann Võ

Ann Võ

Ha ha, đúng là nghệ sĩ hài ưu tú có khác. Làm chuyện hài nhất thiên hạ
7 phản hồi
Anh Tuấn

Anh Tuấn

Gần 7 tháng tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt mới đến UBMTTQ Quảng Trị mà mấy ông còn dám để "Tấm Lòng Vàng" tôi cũng sợ mấy ông luôn...!
h pt

h pt

Tầm nhìn xa cũng chỉ đến cái chuồng gà. Nghĩ kiểu này thì lúc ăn ngập mặt lúc đói mốc mồm
Hoa Doan

Hoa Doan

Đến bây giờ giúp cũng được chứ sao? Ngay mùa lũ quá nhiều đoàn từ thiện đến trợ giúp sẽ sinh ra "bội thực" và tâm lý người dân sử dụng không được tằn tiện cho lắm. Qua 6 tháng giờ có thêm đồng tiền giữa lúc dịch cũng đỡ vất vả, không nên "móc ngoáy" nữa.
nguyen linh

nguyen linh

Bạn cũng ở vùng lũ hay sao mà biết người dân nhận được nhiều hỗ trợ và sử dụng không tằn tiện???
Ha Nguyễn

Ha Nguyễn

Bà con vùng lũ ăn mỳ gói.nhu yếu phẩm đến giờ còn chưa hết mà hạn sử dụng hết hạn luôn rồi ấy chứ.đến sớm đến trễ gì cũng đc miễn là có đến là bà con vui rồi
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU