Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng, từng buôn xe lời đến 5 chỉ vàng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết anh từng 'ăn nên làm ra' khi kinh doanh xe máy. Giai đoạn đầu thập niên 1980, nam diễn viên có lúc kiếm lời từ 4-5 chỉ vàng/chiếc xe. 
MC Lại Văn Sâm 'sốc' khi diễn viên Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng khi kinh doanh xe máy thập niên 1980 /// Ảnh: Chụp màn hình MC Lại Văn Sâm 'sốc' khi diễn viên Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng khi kinh doanh xe máy thập niên 1980 - Ảnh: Chụp màn hình
MC Lại Văn Sâm 'sốc' khi diễn viên Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng khi kinh doanh xe máy thập niên 1980
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Ký ức vui vẻ tập 19 khiến các nghệ sĩ bất ngờ khi tái hiện những không gian và khoảnh khắc đầy hoài niệm. Một trong những kỉ vật gây ấn tượng mạnh với khán giả chính là chiếc xe Honda Chaly. Chiếc xe khiến Lý Hùng, Chí Trung và nhiều khách mời bồi hồi nhớ lại một thời tuổi trẻ lừng lẫy của họ.
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng, từng buôn xe lời đến 5 chỉ vàng - ảnh 1

Chiếc Honda Chaly gợi lại nhiều kỉ niệm một thời của các nghệ sĩ

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về sự việc, diễn viên Chí Trung bày tỏ: “Đây là một trong những dòng xe ưa thích của giới chơi xe bọn em. Nó rất phù hợp với những bà nội trợ”. Biết nam diễn viên là người mê xe và kinh doanh trong lĩnh vực này nên MC Lại Văn Sâm hỏi khó: “Bây giờ em khai thật đi, một chiếc xe thế này, em kiếm lời được bao nhiêu?”.
Đáp lại đàn anh, diễn viên phim Cửa hàng Lopa cho biết: “Thời 1980-1983, một chiếc xe thế này, trung bình bọn em lời có lúc đến 4-5 chỉ vàng. Bình thường thì chỉ lời 1-2 chỉ vàng thôi, thời đó 1 chỉ vàng to lắm”. Điều này khiến các nghệ sĩ không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, MC Lại Văn Sâm vô cùng kinh ngạc vì tài kinh doanh của đồng nghiệp.
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ thu nhập khủng, từng buôn xe lời đến 5 chỉ vàng - ảnh 2

Lý Hùng kể kỉ niệm đi ăn kem Tràng Tiền cùng Hoa hậu Giáng My

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Lý Hùng, nam diễn viên cho biết chiếc Honda Chaly này gợi cho anh nhiều kỉ niệm tươi đẹp bên các đồng nghiệp. Bộc bạch về sự việc, anh bồi hồi kể: “Hồi đó, tôi ra Hà Nội đóng phim Tráng sĩ Bồ Đề cùng Hoa hậu Giáng My và Thu Hà. Lúc đó, chúng tôi quay phim ở Thủ Lệ (Hà Nội). Giáng My cao to, chỉ thấp hơn Tiểu Vy một tí thôi. Lúc đó, tôi ở Sài Gòn ra, còn trẻ lắm. Tranh thủ đoàn phim nghỉ nên cô ấy lấy chiếc Chaly chở tôi đi ăn kem Tràng Tiền. Buồn cười nhất là do hai anh em to con nên ngồi lên không thấy chiếc xe luôn. Hồi đó, có chiếc xe đó là ngon và oách lắm rồi. Đến ngày hôm nay, hai anh em gặp nhau vẫn nhớ chuyện đó hoài”.
Đồng cảm với nam diễn viên, Kha Ly cho biết chiếc xe Chaly là biểu tượng của sự sành điệu, thời thượng lúc bấy giờ. Thời còn đi học, đó là ước mơ lớn nhất của cô. “Lúc đó, thấy bạn bè chạy xe mà tôi ao ước có được chiếc xe như vậy nhưng không có tiền mua. Ai mà có được một chiếc xe thế này để đi học thời đó, phải nói là công chúa luôn”, bà xã Thanh Duy chia sẻ. Ở đội thập niên 2010, cả Mạc Văn Khoa và Hoa hậu Tiểu Vy đều thừa nhận mình chưa bao giờ đi loại xe này, chỉ được nghe kể lại cũng như nhìn thấy trên phim ảnh. Tuy nhiên, món đồ này lại gợi cho họ nhiều ký ức đẹp về thời thanh xuân của các thế hệ trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
xamxi

xamxi

“Thời 1980-1983, một chiếc xe thế này, trung bình bọn em lời có lúc đến 4-5 chỉ vàng. Bình thường thì chỉ lời 1-2 chỉ vàng thôi, thời đó 1 chỉ vàng to lắm”. Thời thập niên 80 vàng rẻ mà? Hồi đó mua nhà, mua xe toàn nói giá bằng vàng vì vàng rẻ, chứ không nói bằng tiền như bây giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU