Nghệ sĩ cải lương Phượng Liên được tiêm vắc xin Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Phượng Liên cùng ông xã đăng ký thành công và được gọi tiêm vắc xin Covid-19 tại Mỹ.
Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Liên vui mừng khi được tiêm vắc xin /// Ảnh: Chụp màn hình Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Liên vui mừng khi được tiêm vắc xin - Ảnh: Chụp màn hình
Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Liên vui mừng khi được tiêm vắc xin
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Loan thông báo tin vui liên quan đến nghệ sĩ Phượng Liên. Cụ thể, sau thời gian chờ đợi, vợ chồng nữ nghệ sĩ đã đăng ký thành công và được hẹn lịch tiêm chủng Covid-19.
Ái nữ của NSƯT Bảo Quốc nói: “Trước đó, chị của tôi lên website thì thấy họ mở cổng đăng ký nên đặt lịch cho cô Liên liền. Còn bác Vinh (chồng nghệ sĩ Phượng Liên) thì phải chờ khá lâu nhưng cũng may đã đăng ký được. Tôi rất mừng vì cô và bác đã đợi từ lâu. Sắp tới, chính phủ sẽ mở rất nhiều điểm chích ngừa nên quý vị có thể yên tâm đăng ký”.
Nghệ sĩ cải lương Phượng Liên được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 1

Sau thời gian dài chờ đợi, nghệ sĩ Phượng Liên cũng được tiêm vắc xin Covid-19

Ảnh: Chụp màn hình

Do không rành đường xá cũng như các thủ tục, nên nghệ sĩ Phượng Liên đã nhờ vợ chồng Hồng Loan - Bảo Lộc đưa đến điểm tập trung. Xuất hiện trong video, nữ nghệ sĩ cùng chồng khiến người hâm mộ vui mừng vì có sức khỏe tốt và minh mẫn dù tuổi đã ngoài 70, riêng chồng cô hiện tại đã 88 tuổi.
Tại điểm tiêm phòng, hàng loạt người dân xếp hàng, tập trung khá đông chờ đến lượt. Do tuổi cao nên nghệ sĩ Phượng Liên đã được hỗ trợ xe lăn để ngồi nghỉ. Sau thời gian chờ đợi, bà cũng được vào khu vực làm thủ tục và tiến hành tiêm ngừa. Nghệ sĩ Phượng Liên vui vẻ cho biết: “Lúc đầu tưởng chích đau lắm nhưng ai ngờ không đau”. Cách đó không lâu, ông xã nữ diễn viên cũng được tiêm chủng. Cả hai phải nán lại điểm tiêm phòng trong ít phút để theo dõi sức khỏe, phòng phản ứng phụ. Phía này cũng được nhận giấy hẹn để tiêm mũi thứ hai vào ngày 19.2.
Nghệ sĩ cải lương Phượng Liên được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 2

Ông xã nghệ sĩ Phượng Liên cũng được tiêm vắc xin cùng lượt với vợ

Ảnh: Chụp màn hình

Sau thời gian chờ đợi, vợ chồng nghệ sĩ Phượng Liên được các nhân viên y tế cho phép về nhà. Sức khỏe cả hai ổn định sau khi tiêm vắc xin. Nhiều người dành lời chúc sức khỏe cũng như nhắn nhủ đến vợ chồng bà. Một khán giả nhận xét: “Cô chú dễ thương quá, chúc cô chú luôn mạnh giỏi, bình an”. Một người dùng chia sẻ: “Thấy vợ chồng Hồng Loan chở cô Phượng Liên và chú đi chích ngừa Covid-19 thấy mà thương cô chú quá, chúc cô chú có nhiều sức khỏe và hạnh phúc”. Một tài khoản bình luận: “Chúc mừng vợ chồng cô Phượng Liên, an tâm rồi nha”…
Phượng Liên tên thật là Lữ Phụng Liên, là một trong những nghệ sĩ gạo cội của nền nghệ thuật sân khấu cải lương trước năm 1975. Bà gây tiếng vang với nhiều vở tuồng như: Quỷ Bảo, Mùa trăng nhiều nước mắt, Người nhạn trắng, Đời cô Lựu... Thành công trên sân khấu nhưng đường tình duyên của nữ nghệ sĩ khá gập ghềnh. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với NSND Diệp Lang, bà đã gặp và nên duyên với người chồng sau. Năm 1993, nữ nghệ sĩ sang Mỹ định cư, có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU