Nathan Lee tiết lộ lý do 'mất tích' trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phía Nathan Lee cho biết vì cuộc sống có nhiều thay đổi nên anh hạn chế sử dụng mạng xã hội. Thay vào đó, nam ca sĩ dành thời gian tập trung cho các dự án mới. 
 
Việc nam ca sĩ "vắng bóng" trên mạng xã hội khiến fan lo lắng /// Ảnh: FBNV Việc nam ca sĩ "vắng bóng" trên mạng xã hội khiến fan lo lắng - Ảnh: FBNV
Việc nam ca sĩ "vắng bóng" trên mạng xã hội khiến fan lo lắng
Ảnh: FBNV
Vốn được biết đến là một nam ca sĩ có những phát ngôn thẳng thắn, tuy nhiên, việc Nathan Lee “mất tích" trên mạng xã hội hơn một tháng nay khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trợ lý của giọng ca Xinh cho biết hiện tại, cuộc sống của nam ca sĩ đang có nhiều biến đổi nên anh hạn chế sử dụng Facebook. Thay vào đó, Nathan Lee dành thời gian tập trung cho những dự án mới của mình.
Nathan Lee tiết lộ lý do 'mất tích' trên mạng xã hội - ảnh 1

Nathan Lee chủ động hủy tiệc sinh nhật và tự cách ly do ảnh hưởng của dịch

Ảnh: NVCC

Nathan Lee chia sẻ 2020 là năm khó khăn, vất vả và nhiều trở ngại nhất mà anh đang phải trải qua. Hiện tại, hầu như các mặt bằng anh sở hữu tại Việt Nam cũng như những nước châu Âu, châu Mỹ bị trả lại vì khách thuê phá sản, không còn khả năng thanh toán. Mỗi tháng, Nathan Lee tiếp tục thiệt hại nhiều tỉ đồng và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Tuy kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nam ca sĩ vẫn chấp nhận hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc cho người thuê dù họ kết thúc hợp đồng sớm và nợ nhiều tháng tiền nhà. Trong quãng thời gian giãn cách xã hội, Nathan Lee cũng đã miễn hoặc giảm tiền thuê mặt bằng cho tất cả các tòa nhà anh và gia đình sở hữu. Anh cũng tích cực làm từ thiện cùng nữ ca sĩ Mỹ Lệ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khốn khó.
Nathan Lee tiết lộ lý do 'mất tích' trên mạng xã hội - ảnh 2

Nathan Lee cho biết anh sẽ tích cực trở lại với nghệ thuật trong thời gian tới

Ảnh: NVCC

 
Mỗi năm, vào dịp sinh nhật, Nathan Lee vẫn thường được bạn bè và người hâm mộ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Tuy nhiên năm nay, anh chủ động hủy tiệc sinh nhật và tiếp tục tự cách ly tại Vũng Tàu và Hồ Tràm. Nam ca sĩ chỉ gặp một vài người bạn thân, dành thời gian bơi lội tại bãi biển riêng tư. Nathan Lee cho biết dù đang gặp nhiều chuyện không may mắn, anh quyết định trở lại với nghệ thuật và sẽ xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình trong thời gian sắp tới. 
Trước đó, khi nói về việc bị cư dân mạng “ném đá" vì những phát ngôn thẳng thắn của mình, Nathan Lee cho rằng nếu hình ảnh một nghệ sĩ bị tổn thương vì phát ngôn thẳng thừng, có chủ kiến về một vấn đề xã hội thì xã hội đang có vấn đề. Giải thích về quan điểm này, Nathan Lee cho hay: “Tôi sợ cho cái xã hội chỉ chờ đợi những hình ảnh nghệ sĩ mà phát ngôn được sửa sang bóng bẩy, thiếu chủ kiến và sợ luôn cho cái xã hội nơi cái xấu trở nên bình thường. Cá nhân tôi chả ngán ai bao giờ, tôi cũng chỉ đón nhận và phục vụ những công chúng yêu thích sản phẩm âm nhạc lẫn chủ kiến xã hội của tôi mà thôi". Đồng thời, anh tiết lộ có nhiều người muốn mình giải nghệ song nam ca sĩ thẳng thắn: “Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Tôi hứa đấy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU