Nathan Lee suýt ngất xỉu khi đang biểu diễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Nathan Lee bị chứng bệnh đau dạ dày hành hạ từ nhiều năm nay. Mới đây, khi đang biểu diễn trên sân khấu, nam ca sĩ suýt ngất xỉu vì căn bệnh này tái phát. 
 
Dù gặp vấn đề sức khỏe song nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình /// Ảnh: NVCC Dù gặp vấn đề sức khỏe song nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình - Ảnh: NVCC
Dù gặp vấn đề sức khỏe song nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình
Ảnh: NVCC
Sau 3 tháng ở nhà tránh dịch, Nathan Lee chính thức trở lại sân khấu để gặp gỡ khán giả. Xuất hiện tại một sự kiện, giọng ca Xinh gây chú ý khi diện vest bảnh bao kết hợp cùng hai chiếc nhẫn nạm kim cương của một thương hiệu trang sức nổi tiếng với tổng giá trị hơn 10 tỉ đồng. Chia sẻ về lần trở lại sân khấu này, Nathan Lee cho biết đi hát cũng là một cách giúp anh nuôi dưỡng cảm xúc cá nhân.
Tuy nhiên, khi đang biểu diễn, Nathan Lee gặp phải sự cố về sức khỏe ngay trên sân khấu. Cụ thể, căn bệnh đau dạ dày bất ngờ tái phát khiến anh tái mặt, suýt ngất xỉu. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Trong khi đó, trợ lý của giọng ca Hạ cho biết thêm anh bị đau dạ dày từ nhiều năm nay và đã được chữa khỏi. Tuy nhiên, do áp lực công việc khiến căn bệnh thời gian này tái phát.
Trước đó, trong những ngày chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nathan Lee dành thời gian ở nhà chơi với thú cưng. Anh cũng cùng đàn chị Mỹ Lệ đi làm từ thiện, giúp đỡ người dân chịu hạn mặn. Giọng ca Xinh cũng nhiều lần bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, showbiz. Trong một bài viết mới đây, khi nói về những scandal trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh chia sẻ: “Mệt thì có, mỏi cũng có luôn, nhưng tôi vẫn còn nhiều khán giả luôn ủng hộ, yêu thương tôi vô điều kiện. Tôi sẽ luôn nỗ lực lao động hết mình vì họ. Nhiều người muốn tôi giải nghệ, rút khỏi showbiz nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Tôi hứa đấy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU