Nam Em xin bỏ cuộc chặng thi cuối, tiết lộ đi quay đều có bác sĩ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở thành người chơi của Vietnam Why Not, Nam Em liên tục gặp vấn đề sức khỏe, thậm chí phải bỏ cuộc ở thử thách cuối cùng.
Nam Em lộ vẻ mệt mỏi khi tham gia chương trình thực tế /// Ảnh: BTC Nam Em lộ vẻ mệt mỏi khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh: BTC
Nam Em lộ vẻ mệt mỏi khi tham gia chương trình thực tế
Ảnh: BTC
Tập 7 chương trình Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not đưa 3 đội chơi cùng khán giả đến với cố đô Huế. Trong số phát sóng này có sự góp mặt của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em (Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015) thay thế cho Mâu Thủy của đội Nón lá. Tuy nhiên, vì gặp vấn để sức khỏe nên cô vô tình trở thành gánh nặng cho cả đội, thậm chí phải bỏ cuộc gần cuối chặng đua.

Tình trạng sức khỏe của Nam Em

Trong thử thách đầu tiên, ba đội chơi nhận được 13 miếng hình vuông có hai mặt, một mặt là ký hiệu viết tắt tên của 13 đời vua, một mặt là các dãy số. Nhiệm vụ mỗi đội là sắp xếp được đúng thứ tự của 13 đời vua để tìm được dãy số bí ẩn và hoàn thành thử thách. Khi nhận đề bài, Khánh Vân chia sẻ: “Quay lại nhìn sau những chữ cái đầu tiên thì Vân và chị Ly hiểu được liền”. Trong khi đó, Hương Ly bật mí: “Rút kinh nghiệm ở 2 chặng trước, khi đến một địa điểm nào đó tiếp theo thì sẽ tìm hiểu sơ lược về vùng đất đó”. Tuy nhiên, vì nhớ nhầm nên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gặp chút khó khăn ở các miếng hình vuông cuối.
Nam Em xin bỏ cuộc chặng thi cuối, tiết lộ đi quay đều có bác sĩ - ảnh 1

Nam Em phối hợp ăn ý, mang đến chiến thắng cho đội trong thử thách đầu tiên

Ảnh: BTC

Nam Em giữ nhiệm vụ tập trung bấm số đáp án trong khi Khánh Vân và Hương Ly cố gắng sắp xếp đúng thứ tự. Với sự cố gắng của cả đội, Nón lá xuất sắc giành chiến thắng và mang về 3 điểm đầu tiên. Với thành tích này, Khánh Vân và Hương Ly cho rằng nhờ Nam Em mang sắc màu mới, chính là may mắn, tạo khởi sắc cho đội. Trong khi đó, đội Ngọc Diễm, Tường Linh, Võ Hoàng Yến gặp khó ở thử thách này. Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Mình biết chắc chắn là có liên quan triều đại nhà Nguyễn rồi, nhưng việc sắp xếp lại thứ tự thì thật sự gặp khó khăn”.
Nam Em xin bỏ cuộc chặng thi cuối, tiết lộ đi quay đều có bác sĩ - ảnh 2

Ở thử thách chụp ảnh, dù gặp vấn đề sức khỏe song người đẹp sinh năm 1996 vẫn nỗ lực hoàn thành phần thi

Ảnh: Nguyễn Long

Ở thử thách thứ hai, các đội chơi tiến hành nhiệm vụ chụp ảnh theo quy định của chương trình. Trong thử thách này, khó khăn lớn nhất của đội Nón lá chính là vấn đề sức khỏe của Nam Em. Dù vậy, hoa khôi sinh năm 1996 vẫn nỗ lực hỗ trợ đồng đội cũng như hoàn thành tốt phần chụp ảnh của mình. Sự cố gắng của cô được Khánh Vân đánh giá cao: “Nam Em sức khỏe không được tốt cho lắm nhưng vẫn hết sức, hết mình. Mặc dù mệt cỡ nào nhưng khi chụp hình, em ấy tập trung, nghiêm túc để có được một bức ảnh đẹp".
Nam Em xin bỏ cuộc chặng thi cuối, tiết lộ đi quay đều có bác sĩ - ảnh 3

Trong thử thách cuối cùng, Nam Em bất ngờ vắng mặt. Trước đó, cô lên tiếng xin lỗi vì để ảnh hưởng đồng đội

Ảnh: BTC

Với thử thách này, đội của Nam Em giành 8 điểm đứng vị trí thứ ba. Kết quả vừa được công bố, Khánh Vân đột nhiên chia sẻ: “Nam Em mệt quá, đứng không nổi” làm mọi người lo lắng. Tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình, người đẹp sinh năm 1996 cho hay: “Thật ra khi đi quay với tất cả các ê-kíp khác tôi đều có bác sĩ đi theo. Còn hôm nay, tôi chỉ nhận một số ghi hình nên nghĩ sẽ không sao. Nhưng tôi lại thấy mệt vì một năm rồi chưa lên máy bay nên cơ thể không ổn định. Ngày hôm nay, tôi rất mệt và làm ảnh hưởng đến đội Nón lá rất nhiều. Thành thật xin lỗi đội về vấn đề sức khỏe của tôi".
Ở thử thách cuối cùng, các đội chơi phải vận dụng khả năng tính toán, suy luận để hoàn thành yêu cầu ban tổ chức đặt ra. Mỗi đội chỉ có 2 thành viên được tham gia. Ở đội Nón lá, Hương Ly và Khánh Vân sẽ thực hiện trò chơi bởi Nam Em bỏ cuộc vì sức khỏe yếu. Bằng sự nỗ lực của cả hai, đội mang về 9 điểm đồng thời góp vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân số tiền 160 triệu đồng. Khánh Vân chia sẻ: “Đây là một trong những thử thách vô cùng ý nghĩa để giúp bà con có nhà phao chống lũ và mình phải cố gắng hết sức có thể để đóng góp đến bà con miền Trung”. Trải qua các vòng thi, đội Nón lá của Khánh Vân đạt 37 điểm, về thứ hai trong chặng đua này. Đội Khăn rằn của Võ Hoàng Yến vươn lên giành chiến thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU