Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.
Nam Em thừa nhận bản thân 'tửng quá nên người ta tưởng tôi chơi đồ' /// Ảnh: FBNV Nam Em thừa nhận bản thân 'tửng quá nên người ta tưởng tôi chơi đồ' - Ảnh: FBNV
Nam Em thừa nhận bản thân 'tửng quá nên người ta tưởng tôi chơi đồ'
Ảnh: FBNV

Số tiền lớn nhất tôi từng nhận từ fan là 200 triệu

* Chào Nam Em! Thời gian trước đây, bạn từng chia sẻ về việc bị rối loạn lưỡng cực. Hiện tại, tinh thần của bạn thế nào?
- Hoa khôi Nam Em: Bây giờ tinh thần của tôi ổn định rồi. Tôi uống thuốc trị tâm lý, bị tác dụng phụ nên ảnh hưởng đến chỉ số điện giải.

Tình trạng sức khỏe của Nam Em

* Nếu không đi diễn, thời gian rảnh Nam Em thường làm gì?
- Thời gian ở nhà, tôi xem phim, vẽ và làm nhiều dự án âm nhạc. Không hiểu sao cứ mỗi lần mệt, tôi được hát là khỏe liền. Tôi không có ý định sẽ là ca sĩ nổi tiếng. Với tôi, âm nhạc cũng giống như một liều thuốc chữa lành những vết thương trong tâm hồn mình. Mỗi lần hát, tôi cảm thấy được là chính mình nên tự nhiên tôi khỏe ra. 
Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu - ảnh 1

Nam Em khoe nhan sắc rạng rỡ tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021

Ảnh: FBNV

Tôi được cái không bị mang vật chất ra để trao đổi. Mọi người đến với tôi bằng sự chân tình, thích thì tới, không thì làm bạn chứ không phải kiểu “em yêu tôi, tôi sẽ mua cho em cái nhà". Tôi đâu có nhu cầu đó. Gu của tôi là thích ở nhà lá, ăn mặc giản dị, nuôi cá trồng cây.

Nam Em

* Nam Em từng dự định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kế hoạch đó như thế nào?
- Hiện tại tôi phải ổn định lại, chứ nếu sức khỏe yếu quá đi thi ảnh hưởng đến chương trình nữa nên tôi không chắc chắn. Thấy chị Nam Anh đi thi, tôi mừng chứ không có nôn. Đây là lần đầu tiên chị ấy được đi thi một cuộc thi nhan sắc có sức ảnh hưởng. Trước đây, tôi cũng lo không biết chị ấy có lấn sân vô showbiz được hay không. Giờ tôi thấy chị ấy mạnh mẽ để đi thi thì tôi rất mừng.
* Thời gian qua phải liên tục chữa bệnh, áp lực kinh tế lên Nam Em có lớn không?
- Không! Tôi được fan nuôi mà. Nếu tôi hết tiền là fan chuyển khoản cho, có người hai ba triệu, có người 50-60 triệu. Bên nước ngoài, fan tôi chủ yếu là người lớn tuổi, có tiền. Người ta hiểu nên cứ chuyển khoản và nhắn rằng: “Nam Em chỉ cần thành công là mọi người vui rồi". Số tiền lớn nhất tôi từng nhận được từ fan là 200 triệu. Tôi thấy vui vì không phải ai cũng nhận được lộc của Tổ vậy đâu. Tôi xem đó là lộc của Tổ nên khi cầm tiền fan cho, tôi dùng tiết kiệm và đúng cách, vì tôi rất trân trọng.
Tôi có một công ty làm quảng cáo, làm thêm về bất động sản… Nói chung nếu tự kiếm tiền thì tôi vẫn đủ ăn đủ mặc chứ không thiếu. Còn tiền fan cho tôi sẽ đầu tư vào sản phẩm, hình ảnh chứ không bỏ túi riêng để mua cái này, cái kia. Tại vì đối với tôi cái đó nó quý. 
Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1996 cho biết hiện tại cô đang ổn định sức khỏe để cố gắng trở lại với một cuộc thi nhan sắc

Ảnh: FBNV

* Theo Nam Em, điều gì khiến khán giả thương bạn đến vậy?
- Vì tôi có sao nói vậy. Tôi không có biết trước rằng sau khi tôi nói điều đó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng, hình ảnh. Tôi cứ nói với cái suy nghĩ ngây thơ của mình. Thật ra trong cuộc sống còn nhiều người tốt lắm, đôi khi người ta thấy tôi là viên ngọc sáng nên họ muốn mài giũa cho nó sáng hơn. Fan rất thương tôi, lúc nào cũng tìm lý do khuyên để tôi tốt hơn.
* Cuộc sống hiện tại của Nam Em có dư dả không?
- Đối với tôi là có, vì tôi không có nhu cầu ăn mặc đẹp. Mặc đẹp với tôi là để người khác nhìn. Chứ nhu cầu của tôi là sức khỏe tốt, làm nhiều điều ý nghĩa, giúp được nhiều người. Còn việc mặc đẹp giống như cực hình. Mọi người thích tôi đẹp nên tôi phải cố gắng chứ tôi mặc đồ bình thường lắm.

Rất nhiều người theo đuổi tôi

* Hiện tại, mối quan hệ của bạn với Lãnh Thanh thế nào rồi?
- Chúng tôi không có liên lạc nữa. Tôi không căm thù, tôi chỉ thấy rằng ai cũng có một nội tâm riêng. Đôi khi đâu phải người ta làm vậy thì người ta như vậy đâu. Có thể vì tôi quá chiều nên bạn nghĩ tôi luôn ở đó...
Bây giờ tôi không muốn yêu nữa. Vì tôi thấy rằng yêu vào là tôi bị mất năng lượng. Còn không yêu ai thì tôi sẽ dồn năng lượng cho một mình tôi, sức khỏe tôi tốt hơn, nên tôi không muốn yêu. Với lại bây giờ tôi thấy chán rồi nên chỉ muốn làm những cái khác, cống hiến cho cộng đồng, xã hội và theo đuổi âm nhạc. Mỗi lần được đứng hát trên sân khấu hay khi đi thu âm, tôi thấy vui lắm. Thậm chí, tôi hát mười mấy bài mà hát đi hát lại vẫn không thấy mệt. Trong lúc đó, tôi cảm giác âm nhạc như hơi thở của mình. Nên mọi người để ý đi đâu tôi cũng mở nhạc nghe.
Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu - ảnh 3

Nam Em chia sẻ thời gian rảnh cô tập trung cho các sản phẩm âm nhạc

Ảnh: FBNV

* Cách đây 3 năm, Nam Em từng chia sẻ rằng có nhiều người đàn ông theo đuổi. Còn hiện tại thì thế nào?
- Bây giờ cũng rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi chỉ muốn làm bạn. Tôi thấy cảm xúc trong tình bạn lâu dài, còn tình yêu nó ích kỷ hơn, thường là sự chiếm hữu. Thà là để hết thời gian của mình cho một người thì mình để thời gian đó cho rất nhiều người. Tôi có rất nhiều bạn tốt. Khi tôi từ chối, người ta cũng buồn đó, nhưng người ta cũng hiểu rằng tôi như vậy. Nhiều khi yêu tôi mà không lo được cho tôi thì người ta cũng sợ. Sau đó họ thoải mái, bạn bè vui vẻ bình thường chứ không cạch mặt.
Tôi được cái không bị mang vật chất ra để trao đổi. Mọi người đến với tôi bằng sự chân tình, thích thì tới, không thì làm bạn chứ không phải kiểu “em yêu tôi, tôi sẽ mua cho em cái nhà". Tôi đâu có nhu cầu đó. Gu của tôi là thích ở nhà lá, ăn mặc giản dị, nuôi cá trồng cây.

Nam Em từng cho rằng Lãnh Thanh không phải gu, xúc động vì bài hát “tỏ tình” của bạn trai

* Trước đây, nhiều người đồn rằng thời gian Nam Em đối mặt với sóng gió tình cảm thì phải sử dụng nhiều chất kích thích, bia rượu để vượt qua. Thông tin đó như thế nào?
- Tầm bậy quá. Tôi có uống rượu bia chứ không dùng chất kích thích. Chuyện tôi dùng chất kích thích là bị đồn vô duyên. Vì lúc đó tôi tửng quá nên người ta tưởng tôi "chơi đồ". Mọi người không biết rằng những người bệnh rối loạn lưỡng cực thì cảm xúc rất hỗn loạn. Cho nên nhiều người nhìn tưởng tôi dùng chất kích thích. Tôi bơ đi, không quan tâm. Bây giờ tôi thấy cứ khùng một xíu là ai cũng nói mình “chơi đồ". Nên tôi thấy đọc cũng vui mà, thôi kệ đi.
Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu - ảnh 4

Mỹ nhân gốc Tiền Giang thừa nhận sau những phát ngôn gây sốc, cô hạn chế chia sẻ trước công chúng

Ảnh: FBNV

* Trong những năm làm nghề, tin đồn không đúng nhất về bạn là gì?
- Là tin đồn tôi dùng chất kích thích. Nhiều lắm. Người ta nói tôi giả tạo nữa. Không phải tôi khùng để dễ sống mà biết cách chọn lọc cái nào vui. Giống như kiểu khi làm gì sai, mọi người hay mang nó vào tiềm thức, đến ngủ còn ám ảnh. Tôi thì không có. Nếu làm gì sai thì quên đi, rút kinh nghiệm thôi chứ biết sao giờ.
* Nhắc đến Nam em, khán giả thường nhắc đến những scandal, thị phi... Có bao giờ bạn buồn vì những lời nói đó không?
- Mình làm thì mình chịu chứ. Ngày xưa tôi quậy quá nên bây giờ phải đi hốt lại đống vỏ mà trước đây mình đổ nè. Nhưng được cái quá khứ làm mình trưởng thành hơn. Mình không chối bỏ quá khứ nhưng không để quá khứ làm mình lún sâu. Nó sẽ làm mình thay đổi để tốt hơn, sống vui hơn chứ không phải vì quá khứ mà không sống được như người bình thường. Đối với tôi, chuyện buồn thường quên nhanh lắm. Nhiều khi ngày hôm đó xảy ra quá nhiều biến cố nhưng sáng ngủ dậy tôi không nhớ gì. Dạo này tôi hay quên lắm, nhiều khi hát phải có tờ lyric chứ không thôi quên lời. Nhưng được cái quên như vậy thì tốt, không có bị khổ.
Ngày xưa tôi háo thắng. Lúc mới nổi, tôi muốn gì phải làm cho bằng được. Đến khi banh chành hết rồi mới biết. Sau này tôi không còn đi vào lối mòn đó nữa. Trước đây, việc kinh doanh nhà hàng thua lỗ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần tôi. Tại vì ngày đó tôi háo thắng mà. Nhưng bây giờ tôi nghĩ khác. Nếu cuộc sống còn hào quang thì làm sao mình biết nắm bắt. Đôi khi mình rớt xuống, rồi đến lúc hào quang trở lại thì mình mới nắm giữ nó chặt trong tay. Cuộc sống như "biểu đồ hình sin", không ai sống mà một đường đi lên hoặc đi xuống hoài. Đi xuống rồi thì cũng sẽ có ngày đi lên thôi. 
Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu - ảnh 5

Nam Em thừa nhận tin đồn cô sở hữu 3 căn nhà, một chiếc xe ở TP.HCM là đúng

Ảnh: FBNV

* Người ta nói Nam Em thường gắn với phát ngôn gây sốc. Đó có phải là lý do bây giờ bạn hạn chế phát ngôn hơn?
- Đúng. Tại vì tôi thấy cứ nhắc đến Nam Em toàn là những phát ngôn chứ không thấy thành tựu gì cả. Nếu có thành tựu thì cũng bị phát ngôn nó dìm xuống. Bây giờ tôi sẽ nói ít làm nhiều.
* Tư duy kiếm tiền của Nam Em thay đổi thế nào theo thời gian? Tin đồn bạn có 3 căn nhà ở TP.HCM là có chính xác không?
- Từ nhỏ đến giờ tôi không có tư duy kiếm tiền. Tôi làm vì đam mê, yêu thích và đủ ăn đủ mặc. Tôi không có nhu cầu nhiều tiền để mua biệt thự, xe hơi gì hết. Tôi chỉ cần có chiếc xe để chạy, cái nhà để ở là được.
Tin đồn đó là đúng. Đó là nhà tôi chơi bất động sản, mua từ hồi còn rẻ lắm. Đối với tôi đại gia là phải ngàn tỉ chứ mới có mấy tỉ thì nhằm nhò gì. Ở tuổi 25, tôi mong có sức khỏe để làm việc tốt, không ảnh hưởng đến người này, người kia. Bây giờ mong ước lớn nhất của tôi là vậy chứ không phải nhiều tiền. Tại vì nhiều tiền đâu mua được sức khỏe. Tôi không chán showbiz vì tôi tìm được đam mê của mình trong đó. Tôi có thế giới riêng trong đó chứ không phải chui vô để giành chỗ đứng. Cho nên tôi đâu chán.
* Có bao giờ bạn gặp trường hợp bị mọi người dè dặt vì những scandal trong quá khứ chưa?
- Có chứ. Người ta ngại thì mình cũng im luôn chứ sao giờ. Nhưng tôi không khó chịu. Nếu là tôi thì tôi cũng vậy thôi, mình phải thông cảm cho người ta chứ có gì đâu mà buồn. Có sức làm thì có sức chịu chứ. Tôi hối hận với những sai lầm trong quá khứ nhưng không để nó kéo mình xuống. 
* Cảm ơn Nam Em vì những chia sẻ này. Chúc bạn sớm ổn định sức khỏe và thành công hơn trong tương lai!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nga Tran Thi

Nga Tran Thi

Nam em có giọng hát rất ngọt ngào, nếu hát có thể làm bạn vui vẻ, mình nghỉ bạn nên chuyển hướng sang ca sĩ, đó cũng là biện pháp chữa lành vết thương của bạn
Phúc Liên

Phúc Liên

Bệnh thì chữa bệnh, tránh xa những gì có thể làm bạn tái bệnh, khoẻ thì đi làm, không làm gì mà nhận tiền thì mắc nợ ân nợ nghĩa. Cố lên em
Mai Phương Ta Thi

Mai Phương Ta Thi

Đây là cuộc phỏng vấn..bạn ý trả lời thật lòng.. chứ không phải khoe
Teang Teang

Teang Teang

Yêu chị vô điều kiện nữ hoàng của lòng em
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU