Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' thắng giải Thị hậu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với vai Cố Giai quyết đoán, mạnh mẽ trong bộ phim 30 chưa phải là hết (30 thôi mà), Đồng Dao chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan danh giá của Trung Quốc.
Đồng Dao gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, biên kịch và ê-kíp phim '30 chưa phải là hết' /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA Đồng Dao gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, biên kịch và ê-kíp phim '30 chưa phải là hết' - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Đồng Dao gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, biên kịch và ê-kíp phim '30 chưa phải là hết'
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Tối 10.6, lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần tứ 27 diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng. Tại sự kiện, Đồng Dao đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Nghê Ni, Nhiệt Y Trát, Diêm Ni và Đàm Tụng Vân đã mang về cúp Thị hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) tại Bạch Ngọc Lan năm nay.
Trong cuộc phỏng vấn sau khi nhận giải, Đồng Dao khiêm tốn: “Tôi nghĩ những diễn viên được đề cử đều là những người rất xuất sắc” và dành lời khen ngợi với đồng nghiệp Nhiệt Y Trát. Đồng thời, mỹ nhân 8X cũng bất ngờ tiết lộ bản thân từng lo ngại về nhân vật Cố Giai trong 30 chưa phải là hết, do vai diễn này có sự khác biệt với cô. Tuy nhiên, cuối cùng, Đồng Dao đã không bỏ cuộc, tiếp nhận vai Cố Giai, trao đổi và thảo luận rất nhiều với đạo diễn để hoàn thành xuất sắc vai diễn. Ngoài ra, người đẹp còn khẳng định: “Chính sự tâm huyết của cả ê-kíp đã làm nên một bộ phim hay 30 chưa phải là hết”. Đồng Dao bật mí sẽ cùng ê-kíp 30 chưa phải là hết đi ăn lẩu mừng giải thưởng lần này.
Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' thắng giải Thị hậu - ảnh 1

Chiến thắng của Đồng Dao gây nên một số tranh cãi. Không ít khán giả cho rằng Nhiệt Y Trát hoặc Nghê Ni xứng đáng hơn Đồng Dao trên "đường đua" đến ngôi thị hậu Bạch Ngọc Lan năm nay 

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Trong 30 chưa phải là hết, Cố Giai của Đồng Dao là nhân vật điển hình của nhiều phụ nữ đã có gia đình ở thời đại hiện nay. Cô vừa chăm sóc tổ ấm nhỏ vừa kiêm luôn việc đứng sau hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp của ông xã. Sự thông minh và sắc sảo của Cố Giai làm nhiều khán giả ngưỡng mộ. Về sau, nhân vật này đau đớn phát hiện chồng phản bội và công việc làm ăn gặp vấn đề. Dù vậy, Cố Giai vẫn mạnh mẽ vượt qua và sống hạnh phúc.
Đáng chú ý, vai Cố Giai trong 30 chưa phải là hết ban đầu thuộc về Đồng Lệ Á, nhưng vì một số lý do mà “mỹ nhân Tân Cương” đành rút lui. Đồng Dao đến “chữa cháy” và tạo nên một nhân vật Cố Giai sống động. Những chuyển biến tâm lý hay lối cư xử vừa mạnh mẽ vừa khéo léo của Cố Giai được Đồng Dao thể hiện trọn vẹn trên màn ảnh.
Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' thắng giải Thị hậu - ảnh 2

Đồng Dao trong phim 30 chưa phải là hết

ẢNH: POSTER PHIM

Trước 30 chưa phải là hết, Đồng Dao từng gây tiếng vang nhờ thành công của vai Cao Hi Nguyệt (Tuệ Quý phi) trong Hậu cung Như Ý truyện và Tống Vận Bình trong Đại giang đại hà. Riêng Tống Vận Bình đã giúp minh tinh 36 tuổi nhận được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại sự kiện Bạch Ngọc Lan 2019.
Ở Bạch Ngọc Lan lần này, phim Sơn hải tình “gom” nhiều giải quan trọng như: Phim truyền hình xuất sắc nhất, Nam phụ xuất sắc nhất (dành cho Vưu Dũng Trí), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Hoàng Nghiêu), Nhiếp ảnh xuất sắc nhất… Một số giải thưởng đáng chú ý còn lại gồm: Nam chính xuất sắc nhất (Thị đế): Vu Hòa Vỹ (phim Niên đại thức tỉnh), Đạo diễn xuất sắc nhất: Trương Vĩnh Tân (Niên đại thức tỉnh), Biên kịch xuất sắc nhất (kịch bản gốc) - Long Bình Bình (Niên đại thức tỉnh)...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU