Midu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, fan gọi tên Anh Đức

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Midu thoải mái tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng người cô đang nói đến là Anh Đức. 
Midu mong muốn tìm được một người bạn trai hài hước, chân thành và có cùng sở thích đi du lịch với cô /// Ảnh: Chụp màn hình Midu mong muốn tìm được một người bạn trai hài hước, chân thành và có cùng sở thích đi du lịch với cô - Ảnh: Chụp màn hình
Midu mong muốn tìm được một người bạn trai hài hước, chân thành và có cùng sở thích đi du lịch với cô
Ảnh: Chụp màn hình
Sau hậu trường chương trình Ơn giời cậu đây rồi, dàn khách mời gồm Midu, Hồ Quang Hiếu và Song Luân có những chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chuyện tình cảm của diễn viên Thiên mệnh anh hùng luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Khi được hỏi về mẫu người yêu, Midu thẳng thắn cho biết: “Tôi thích con trai hài hước, vui vẻ, năng động. Tôi là người thích đi du lịch, vì vậy chàng trai tôi thích sẽ có cùng sở thích này, thích du lịch và tự do đi khắp nơi”.
Đồng thời, nữ diễn viên cho biết ngày bé, cô thích mẫu người con trai ít nói. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tiêu chuẩn đó đã được thay đổi. “Càng lớn thì tôi càng thích con trai nói nhiều, tại tôi thấy nói nhiều vui”. Đồng thời, Midu mong muốn người bạn trai lý tưởng phải cao hơn 1,7m. Cô chia sẻ thêm: “Tôi cần người có đạo đức tốt, chân thành, vui vẻ, hợp với tính cách của tôi".
Midu tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, fan gọi tên Anh Đức - ảnh 1

Trước đó, nữ diễn viên liên tục được các fan ghép đôi cùng đồng nghiệp Anh Đức

Ảnh: TL

Cũng trong dịp này, Midu thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc kết hôn. Cô chia sẻ: “Chuyện hôn nhân vợ chồng cũng khó nói trước được lắm. Quan trọng lúc hai người quen nhau nếu thấy phù hợp thì sẽ tiến đến luôn". Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định bản thân không ngần ngại quen người trong nghề. Lý giải về điều này, cô cho biết từng tiếp xúc với các đồng nghiệp nam thì thấy đa phần đều có tâm hồn vui vẻ, phù hợp với cô. “Vì cùng hoạt động trong một ngành nghề thì dễ trò chuyện, trao đổi lẫn nhau", Midu nói thêm.
Đồng quan điểm với Midu, Hồ Quang Hiếu cho biết anh cũng thích có bạn gái hoạt động showbiz vì sẽ hiểu anh và dễ dàng hợp tác hơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết bản thân không đặt ra mẫu hình lý tưởng nào. Song điều anh quan trọng chính là sự hợp nhau để khiến cả hai cảm thấy hạnh phúc, thú vị. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Bạn gái phải lùn hơn tôi một chút. Vì tôi thích đi với bạn gái mà tôi phải cao hơn, chứ nếu cô ấy cao quá thì đi gần tôi cũng ngại lắm”. Nam ca sĩ khẳng định với cá tính của mình, nếu thích một ai đó, anh sẽ chủ động nhắn tin làm quen. Còn về việc bao lâu có thể tiến đến hôn nhân, Hồ Quang Hiếu quan niệm đó là chuyện duyên số, không phải muốn là được.
Chia sẻ của các nghệ sĩ, đặc biệt là Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, sự thông minh của Midu và cho rằng cô hợp với Anh Đức. Một tài khoản bình luận: “Midu là của Anh Đức rồi, đừng ai đầy thuyền với Hồ Quang Hiếu nhé, thấy thương Anh Đức lắm”. “Chị Midu thích người chân thành, Anh Đức là số 2 thì không ai nhận là số 1”, tài khoản khác chia sẻ. Một người xem cho hay: “Nghe Midu nói như đang nói về Anh Đức vậy đó". Bên cạnh đó, một số khán giả tỏ thái độ không hài lòng khi người đẹp liên tục “thả thính" trong các gameshow thời gian gần đây. “Không hiểu sao không có thiện cảm lắm với Midu. Thả thính hết anh này qua anh khác, tội cho Anh Đức", một người xem nêu quan điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hop Tran

Hop Tran

Ai gọi cũng ko bằng trái tim MD gọi,MD thông minh thừa hiểu điều đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU