Mẹ nuôi Phi Nhung vướng ồn ào, Hồ Văn Cường phản ứng ra sao?

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngoài việc dành những lời động viên cho Phi Nhung, Hồ Văn Cường còn nhắn nhủ, mong mọi người đừng hiểu lầm mẹ nuôi.
Hồ Văn Cường động viên mẹ nuôi trước những ồn ào trên mạng xã hội /// Ảnh: Hiền Trần Hồ Văn Cường động viên mẹ nuôi trước những ồn ào trên mạng xã hội - Ảnh: Hiền Trần
Hồ Văn Cường động viên mẹ nuôi trước những ồn ào trên mạng xã hội
Ảnh: Hiền Trần
Trên Facebook, Hồ Văn Cường đăng tải hình ảnh song ca cùng Phi Nhung kèm theo đó là những chia sẻ dành cho mẹ nuôi. Nam ca sĩ cho biết những ngày qua, em thấy giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre không ngủ, thao thức cả đêm. Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 nhắn nhủ: “Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều”.
Mẹ nuôi Phi Nhung vướng ồn ào, Hồ Văn Cường phản ứng ra sao? - ảnh 1

Dòng chia sẻ của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Hồ Văn Cường thừa nhận là người không giỏi giao tiếp nên không thể nói chuyện hay an ủi mẹ nuôi dù bản thân biết nữ ca sĩ đang rất buồn. Trong bài viết của mình, giọng ca Bà năm gửi lời động viên: “Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc, nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ”.

Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung

Đồng thời, giọng ca 18 tuổi gửi lời cảm ơn vì Phi Nhung đã đồng hành với mình dù bản thân Hồ Văn Cường cũng có những lúc ương bướng. Nam ca sĩ chia sẻ: “Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha”.
Mẹ nuôi Phi Nhung vướng ồn ào, Hồ Văn Cường phản ứng ra sao? - ảnh 2

Nhiều người xúc động trước dòng tâm sự của nam ca sĩ dành cho mẹ nuôi

Ảnh: TL

Đồng thời, cuối dòng trạng thái, Hồ Văn Cường mong mọi người đừng hiểu lầm Phi Nhung. Em khẳng định: “Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”. Trao đổi với Thanh Niên, Hồ Văn Cường cho biết vì thấy Phi Nhung buồn nên nam ca sĩ quyết định đăng dòng trạng thái trên Facebook để động viên mẹ nuôi.
Trước đó, khi vướng phải loạt thông tin tiêu cực, Phi Nhung lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Trong dòng trạng thái, cô cũng nhắc đến Hoài Linh và chia sẻ: “Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời. Nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”.

Phi Nhung bất ngờ hát bolero, gửi lời chúc đến bà Phương Hằng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguoi Tay Ninh

Nguoi Tay Ninh

Chúc ca sĩ Phi Nhung và các anh chị em nghệ sĩ chân chính luôn hạnh phúc với nghề
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Nuôi dạy con tốt. Thư chứng tỏ sự trưởng thành. Chúc mừng Phi Nhung và gia đình.
Trị Nguyễn Đình

Trị Nguyễn Đình

Nếu đúng là chính cậu bé HVC mà viết bài này, thì rất xuất sắc cách viết rất hay không thua nhà văn nào đâu.
Phú Nippon

Phú Nippon

❤❤❤❤❤❤❤❤❤

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU