Mẹ Kim Kardashian tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ chuyển giới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kris Jenner và Caitlyn Jenner từ một cặp vợ chồng trở thành hai “chị em” khi cựu vận động viên Olympic quyết định chuyển giới thành nữ hồi 2015. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và dành sự tôn trọng chừng mực cho đối phương.
Kris Jenner và Caitlyn Jenner giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK Kris Jenner và Caitlyn Jenner giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn - ẢNH: SHUTTERSTOCK
Kris Jenner và Caitlyn Jenner giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn
ẢNH: SHUTTERSTOCK
Trong cuộc trò chuyện mới nhất với WSJ, Kris Jenner, bà mẹ nổi tiếng, quyền lực của dàn sao nữ nhà Kardashian - Jenner, đã chia sẻ cởi mở về mối quan hệ giữa bà và chồng cũ Caitlyn Jenner (Bruce Jenner) cũng như cách cả gia đình đối mặt với chuyện Caitlyn chuyển giới thành nữ. Bruce từng có cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với Kris. Họ có hai con chung là Kendall và Kylie Jenner trước khi ly thân năm 2013 và hoàn tất thủ tục ly hôn 2 năm sau đó. Năm 2015, cựu vận động viên lừng danh công khai là người chuyển giới và lấy tên mới là Caitlyn.
Mẹ Kim Kardashian tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ chuyển giới - ảnh 1

Kris Jenner và chồng cũ Bruce Jenner thời còn mặn nồng

ẢNH: GETTY

Nhiều năm sau khi đường ai nấy đi, mẹ của Kim “siêu vòng ba” nói về mối quan hệ với chồng cũ: “Tôi nghĩ mối quan hệ đó rất đáng trân trọng. Cô ấy là cha của hai con gái tôi, điều đó cũng đủ nói lên nhiều thứ”. Hiện cặp vợ chồng năm nào giờ đều có cuộc sống riêng song vẫn cùng nhau vun đắp gia đình chung và dành sự tôn trọng, chia sẻ với đối phương như hai người phụ nữ. Ngôi sao truyền hình thực tế nhận thấy thông qua sợi dây gắn kết là những người con, bà và chồng cũ chuyển giới sẽ gắn bó suốt đời.
Kris Jenner cũng thẳng thắn tâm sự về những gì mà họ từng trải qua khi Caitlyn Jenner phải chiến đấu với vấn đề giới tính. Nữ doanh nhân gọi đó là một điều lạ lẫm và thú vị song hành trình để chấp nhận con người thật của chồng cũ là điều không hề dễ dàng. “Chúng tôi từng không biết phải làm thế nào để xử lý chuyện ấy, đó là cả một quá trình, là cú sốc, sau đó là hiện thực, là điều mà chúng tôi phải tiếp thu đồng thời cố gắng xoay xở để tìm hiểu và chấp nhận”, nữ đại gia nổi tiếng thừa nhận. Bà tiếp tục: “Tôi chắc rằng nhiều fan của chương trình Keeping Up with the Kardashians cũng không mong đợi điều đó và có lúc cảm thấy bối rối, thấy buồn, thấy vui vì có rất nhiều cách nhìn nhận về chuyện này”.
Mẹ Kim Kardashian tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ chuyển giới - ảnh 2

Đại gia 65 tuổi nói rằng gia đình bà phải đối mặt với trải nghiệm lạ lẫm khi chồng cũ chuyển giới. Họ cố gắng giữ thái độ cởi mở và sự hỗ trợ hết sức có thể cho Caitlyn đồng thời thừa nhận đó là giai đoạn khó khăn với tất cả mọi người. Trải qua nhiều biến cố, hiện tại họ đều vui vẻ với cuộc sống của mình

ẢNH: INSTAGRAM NV

Kris Jenner là bà mẹ quyền lực bậc nhất Hollywood nhờ sinh ra dàn mỹ nhân “khét tiếng” làng giải trí: từ Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloé Kardashian đến Kendall Jenner và Kylie Jenner. Bà từng kết hôn với luật sư Robert Kardashian, có 4 người con chung trước khi lên xa hoa lần 2 với Bruce Jenner (Caitlyn) rồi sinh chị em Kendall - Kylie. Hiện Kris đang có mối quan hệ tình cảm với bạn trai tên Corey Gamble kém bà 25 tuổi. Cả hai hẹn hò từ năm 2014 và đến nay vẫn mặn nồng. Nữ doanh nhân ca ngợi tình trẻ: “Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất, luôn ủng hộ tôi, cho tôi sức mạnh cùng nhiều lời khuyên sâu sắc… Corey yêu các con cùng mẹ của tôi và họ cũng rất yêu quý anh ấy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU