Mẹ đạo diễn chuyển giới Yun Bin sốc, ngất xỉu khi thấy con cắt tóc tomboy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Con tôi vô số tội, đạo diễn chuyển giới Yun Bin đã có những chia sẻ về hành trình cố gắng để được mẹ chấp nhận giới tính thật của mình.
Mẹ đạo diễn Yun Bin cho biết từng sốc đến ngất xỉu khi lần đầu nhìn thấy con cắt tóc tomboy /// Ảnh: Chụp màn hình Mẹ đạo diễn Yun Bin cho biết từng sốc đến ngất xỉu khi lần đầu nhìn thấy con cắt tóc tomboy - Ảnh: Chụp màn hình
Mẹ đạo diễn Yun Bin cho biết từng sốc đến ngất xỉu khi lần đầu nhìn thấy con cắt tóc tomboy
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Con tôi vô số tội tập 27 lên sóng tối 6.6 với sự tham gia của đạo diễn chuyển giới Yun Bin (tên thật là Thùy Dương) cùng mẹ là cô Thu Nguyệt. Yun Bin được biết đến là đạo diễn kiêm biên kịch của hàng loạt web-drama triệu view như Trái cấm, Lần đầu của tôi...
Mẹ Yun Bin cho biết ngay từ nhỏ con mình đã không giống như những bé gái khác, ghét mặc áo đầm, ghét búp bê nhưng lại thích mặc đồ con trai và chơi siêu nhân. Mới 5 tuổi nhưng Yun Bin đã làm “đại ca” trong xóm, thường xuyên quậy phá và bị hàng xóm mắng vốn rất nhiều.
Năm học lớp 10, Yun Bin xin mẹ cắt tóc nhưng cô Thu Nguyệt không đồng ý. Mẹ Yun Bin thích con gái phải để tóc dài, tóc đen nguyên thủy. Vì biết được ông bà cưng chiều, đạo diễn sinh năm 1992 liền đến nhờ ông ngoại xin giùm. Tưởng rằng con mình chỉ cắt tóc ngang vai hay tóc tém, nhưng khi Yun Bin làm liều cắt tóc tomboy khiến cô Thu Nguyệt bị sốc đến ngất xỉu. “Tôi cũng có biết trước con mình giống con trai, nhưng không ngờ nó đi cắt cái kiểu tóc như vậy. Lúc đó tôi đang bán hàng ở siêu thị, khi nó vừa bước vô thì cô kia mới hỏi: “Trời đất ơi phải con không vậy Bin”. Lúc đó tôi đang ôm điện thoại để trưng trong tủ, tôi thả xuống rồi ngất xỉu luôn”, mẹ Yun Bin nhớ lại.
Mẹ đạo diễn chuyển giới Yun Bin sốc, ngất xỉu khi thấy con cắt tóc tomboy - ảnh 1

Yun Bin gây xúc động khi chia sẻ: "Có những thứ không phải lỗi của con hay của mẹ. Nhưng sự hiện hữu của nó đã là một sự đau lòng cho mẹ rồi"

Ảnh: Chụp màn hình

Đạo diễn chuyển giới chia sẻ lúc đó rất hốt hoảng không biết phải làm sao. Sau khi tỉnh dậy, cô Thu Nguyệt khóc nức nở và cấm con mình không được cắt tóc nữa. Yun Bin cho biết phải chối rằng mình thích phong cách hip hop, theo trào lưu chứ không thích con gái để mẹ bớt lo. Cô Thu Nguyệt tâm sự, từng có khoảng thời gian phải đưa Yun Bin đi chùa, cúng bái với hi vọng con trở lại như đứa con gái bình thường. Từ đó, vì sợ mẹ buồn nên đạo diễn đã nhờ người anh kết nghĩa giả làm bạn trai để mẹ được an tâm. Để chiều theo ý mẹ, Yun Bin còn phải mặc đồ nữ tính khi ở nhà. Dù vậy, anh vẫn lén mẹ mua đồ con trai và giấu ở nhà một người bạn. Mỗi lần đi chơi Yun Bin sẽ sang nhà bạn thay đồ, đến khi về nhà lại đổi sang đồ con gái. 
Mẹ đạo diễn chuyển giới Yun Bin sốc, ngất xỉu khi thấy con cắt tóc tomboy - ảnh 2

Mẹ Yun Bin nhiều lần khóc vì thấy thương con phải chịu khổ sở khi sống trong hình hài con gái 

Ảnh: Chụp màn hình

Để chứng minh bản thân và thuyết phục được mẹ, Yun Bin chia sẻ phải cố gắng học để thi đậu đại học. Khi nhận được giấy báo kết quả, ông xã ca sĩ Tú Tri quyết nói thật với mẹ. “Tối hôm đó, tôi ngồi nói chuyện nghiêm túc với mẹ rằng mình không thích con trai. Tôi nói rằng: “Con là một người con trai, con chỉ bị sinh nhầm trong cơ thể của một đứa con gái thôi. Con mong là mẹ chấp nhận con, tuy con như vậy nhưng con vẫn sống tốt. Bằng chứng là con đã đậu đại học rồi”. Lúc đó mẹ tôi khóc và nói mẹ chấp nhận rồi. Từ đó tôi được tự do ăn mặc, có bạn gái mà không cần phải giấu diếm mẹ nữa”, Yun Bin chia sẻ.
Mẹ đạo diễn chuyển giới Yun Bin sốc, ngất xỉu khi thấy con cắt tóc tomboy - ảnh 3

Mẹ con đạo diễn Yun Bin khiến khán giả xúc động trước những chia sẻ đầy tình cảm

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong chương trình, Yun Bin đã chia sẻ về chuyện giấu mẹ để đi phẫu thuật cắt bỏ phần ngực. Yun Bin tâm sự trước đó đã nhiều lần xin ý kiến mẹ nhưng không được. Sau đó, đạo diễn gốc Biên Hòa đã âm thầm đi cắt và đến ngày hôm sau mới nói cho mẹ biết. “Không có nỗi đau nào khi nhìn con mình bị như vậy. Người phụ nữ mình mà đem đi cắt ngực thì còn gì nữa, tôi thấy mà khóc ngất vì nhìn con đau đớn quá. Phải chi mình sinh nó ra là con trai thì cơ thể nó không phải chịu đau đớn như vậy. Tôi chỉ biết ôm con ngồi đó khóc thôi”, mẹ Yun Bin nghẹn ngào.
Bên cạnh những chia sẻ thú vị, Yun Bin và cô Thu Nguyệt còn có những tâm sự khiến khán giả xúc động. Đạo diễn chuyển giới bày tỏ muốn thành công, cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mẹ được nghỉ hưu, đi du lịch. Trong khi đó, cô Thu Nguyệt tâm sự bản thân cảm thấy rất hài lòng về con mình, cô chỉ mong con có được sống hạnh phúc là đủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU