MC Xuân Bắc 'bức xúc' vì bị chê là 'MC nhảm'

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị diễn viên Thanh Thúy chê là 'MC nhảm', Xuân Bắc vô cùng bức xúc. Nam danh hài lên tiếng, yêu cầu được làm trưởng phòng để thẳng tay 'trừng trị' khách mời.
MC Xuân Bắc ngỡ ngàng khi bị khách mời chê là 'MC nhảm' /// Ảnh: BTC MC Xuân Bắc ngỡ ngàng khi bị khách mời chê là 'MC nhảm' - Ảnh: BTC
MC Xuân Bắc ngỡ ngàng khi bị khách mời chê là 'MC nhảm'
Ảnh: BTC
Khác với các tập trước khi người khởi nguồn mọi drama chính là MC Xuân Bắc thì đến với tập 6, dàn trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi lần này lại bị chính “người nhà” ra sức "cà khịa".
Trong phần giao lưu, nam danh hài Tự Long “cà khịa” không sót một ai. Bắt đầu với Trường Giang, Tự Long ngạc nhiên: “Style của Trường Giang mới lạ quá. Quần và áo không liên quan đến nhau”. Sau đó, anh chuyển hướng sang trêu Trấn Thành: “Mỗi một số ghi hình là một mùi nước hoa khác nhau. Chứng tỏ là đang yêu hả?”. Trường Giang vội thắc mắc: “Ủa có vợ rồi yêu gì nữa? Yêu vợ thôi chứ” làm các trưởng phòng khoái chí.
Nhận thấy có sự “bất thường” của đồng nghiệp, Trấn Thành liền thanh minh: “Nhà em là cả bộ sưu tập nước hoa, không dùng là hư hết anh ạ!”. Nhanh như chớp, Mạc Văn Khoa hài hước ngỏ ý với Trấn Thành: “Không phải em nói cái này ra là em khổ đâu ạ! Em thì mỗi lần ở bên trong thì cũng xịt một mùi nước hoa nhưng mà cứ đi ra đây là bị bay hết mùi. Mà anh Thành có nói là không xịt thì nó cũng hư nên….”. Đáp lại đàn em, Trấn Thành “chặt chém”: “Nước hoa mà đưa vào sai người thì nó lại càng hư”. Điều này khiến cả trường quay bật cười vì độ thâm thúy của nam danh hài.
MC Xuân Bắc 'bức xúc' vì bị chê là 'MC nhảm' - ảnh 1

MC Xuân Bắc cùng những màn ''cà khịa'' khiến khán giả thích thú

Ảnh: BTC

Đáng chú ý, sau hàng loạt màn “chặt chém”, MC Xuân Bắc quay lại "hỏi tội" Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, vì xuất hiện chậm như các tập trước. Nam MC cho rằng hai nghệ sĩ nên nhanh chóng xuất hiện để chào khán giả, tránh gây mất thời gian của chương trình. Xuân Bắc thậm chí còn lên tiếng, yêu cầu đàn em xin lỗi ngay trên sân khấu: “Hai em nên xin lỗi quý vị khán giả”. Lâm Vỹ Dạ cùng Mạc Văn Khoa liền vội khoanh tay: “Tụi em xin lỗi quý vị khán giả vì đã ra chậm… hơn 2 giây ạ”. Phần giao lưu “kẻ tám lạng người nửa cân” khiến cả trường quay thích thú.
Ngoài ra, trong phần giới thiệu các khách mời, MC Xuân Bắc vô cùng ngỡ ngàng khi bị “chặt chém”. Điển hình, khi nữ khách mời Thanh Thúy muốn phát biểu đôi lời, ngỏ ý muốn hỏi nhỏ MC Xuân Bắc: “Đây là một chương trình rất giải trí và thú vị. Với những người chơi đang đứng ở đây đa số như là MC Tuấn Tú, một kiểu MC chững chạc chứ không phải MC nhảm như ở đây”. Trước màn “dìm hàng” lầy lội của Thanh Thúy, MC Xuân Bắc vô cùng “bức xúc”. Trước phản ứng của đàn anh, Thanh Thúy liền biện minh: “Ý em là kiểu MC hài hước như anh”. Không chấp nhận, Xuân Bắc lên tiếng, xin được làm trưởng phòng để “trừng trị” diễn viên Thanh Thúy khiến cả trường quay vỗ tay ủng hộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Nguyen

Long Nguyen

Trào lưu đang thịnh bây giờ thì MC là đa phần là danh hài tay ngang ra làm MC.
Nói chuyện đá qua đá lại cho vui, rồi xàm cho khán giả cười.
Ngược lại kiến thức hiểu biết chung về khoa học, văn hóa, địa lý chính trị thì đa phần kém.
Quốc Đạt Phạm

Quốc Đạt Phạm

Do nhu cầu mà ra thôi, chứ khán giả cứ lên tiếng, ủng hộ các CT chuyên sâu, nếu nhiều khán giả ủng hộ thì tự nhiên nhà đài chuyển format thôi, heeeeeeeee
Sach Mat

Sach Mat

cô ấy nói rất chuẩn và đúng.
Bất Vi Lã

Bất Vi Lã

Người ta nói đúng đấy.
ap***@gmail.com

ap***@gmail.com

Còn oan trái gì nữa phân bua gì nữa bức xúc gì nữa.Không những nhảm mà còn nhàm nữa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU