MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phản ứng bất ngờ khi được hỏi về chuyện yêu trai trẻ

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trên kênh YouTube, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô, đạo diễn Lê Hoàng và một người bạn về chủ đề Phụ nữ có nên yêu trai trẻ.
MC Kỳ Duyên khẳng định chỉ những người làm cô cảm thấy nể thì mới có thể yêu được /// Ảnh: Chụp màn hình MC Kỳ Duyên khẳng định chỉ những người làm cô cảm thấy nể thì mới có thể yêu được - Ảnh: Chụp màn hình
MC Kỳ Duyên khẳng định chỉ những người làm cô cảm thấy nể thì mới có thể yêu được
Ảnh: Chụp màn hình
Trong chương trình, khi bàn về chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn với Kỳ Duyên: “Bây giờ nếu phụ nữ lớn tuổi cặp với một chàng người mẫu khoảng hai mươi tuổi đi ra đường, thì ai là người lườm nguýt? Các bà là chính, còn các ông chỉ liếc một cái hoặc là khâm phục, hoặc là thương chàng trai ấy chứ chẳng có ông nào bực bội cả". Với quan điểm cá nhân, Lê Hoàng cho biết ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ cặp một người lớn tuổi hơn dù họ có là tỉ phú. Bởi lẽ, đạo diễn Những thiên thần áo trắng quan niệm: “Tôi không chạy theo hình thức đâu. Tôi thấy duy nhất trên đời có một người phụ nữ già đến đâu mình vẫn yêu là vợ”.
Trong khi đó, Kỳ Duyên kể cô từng trò chuyện với nhiều chàng trai ở độ tuổi khoảng 30. Những người này thường không hài lòng trước tính ghen tuông, con nít khi quen một cô gái trẻ tuổi. Trái lại, khi đi với người phụ nữ lớn tuổi hơn, họ lại cảm thấy thoải mái. “Có nhiều cái họ cảm thấy được học hỏi, trải nghiệm tốt hơn so với một cô 18, 19 tuổi suốt ngày cứ ghen, khóc lóc và đòi lấy nhau. Trong khi người đàn bà lớn tuổi không cần lấy nhau, chỉ cần đến bên nhau đi chơi, yêu nhau mà không phải có bổn phận khác. Nó cũng có sự thoải mái phải không?", Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phản ứng bất ngờ khi được hỏi về chuyện yêu trai trẻ - ảnh 1

Lê Hoàng cho biết ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ cặp một người lớn tuổi hơn dù họ có là tỉ phú

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm đối với một người phụ nữ lớn tuổi, từng trải qua nhiều cuộc tình thì khi tìm được một chàng trai trẻ, họ sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đồng thời, ông cho rằng phái đẹp thường có bản năng che chở, tức là muốn được lo lắng cho ai đó. Đạo diễn Gái nhảy nói: “Việc lo cho một anh bồ trẻ đôi khi sẽ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc chứ không đơn giản chỉ là hi sinh”.
Trong chương trình, khi được đạo diễn Lê Hoàng đưa ra giả thiết có một chàng trai chừng 25 tuổi sở hữu ngoại hình đẹp trai, tốt nghiệp đại học yêu Kỳ Duyên, nữ MC thẳng thắn cho biết bản thân sẽ từ chối. Lý giải về điều này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi thấy rất khổ. Có thể bây giờ chơi vui nhưng tôi không thích sống bên cạnh ai mà tới một ngày nào đó tôi phải mang mặc cảm hoặc tôi phải lo. Tới một ngày nào đó, dù mình có trẻ đẹp thì cũng sẽ cảm thấy không an tâm khi người đó ra đường, không biết có cô nào theo người đó không. Nếu sống mà khổ như vậy thì tôi sống làm gì".
Nói thêm về quan điểm tình cảm của mình, Kỳ Duyên khẳng định người đàn ông phải làm cho cô nể thì bản thân mới có thể yêu được. Đồng thời, nữ MC hải ngoại cho hay: “Không thể nào một người hai mươi mấy tuổi có đủ tri thức, kinh nghiệm để tôi nể. Nếu ra đường, lúc nào tôi cũng dẫn dắt như con tôi thì làm sao tôi yêu được. Chúng tôi vẫn có thể thích trong thời gian ngắn, vài ba ngày hay vài ba tháng. Nhưng mình phải khẳng định đó là thú vui chứ không phải cái để yêu, tính đến tương lai. Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi đâu".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ Đá

Lệ Đá

Yêu ai, già hay trẻ, giàu hay nghèo, đẹp hay xấu ... Đó là chuyện đời tư của mỗi người, chỉ ai quá rảnh mới quan tâm soi mói. Tốt nhất hãy quay lại nhìn gia đình mình để sống sao cho tốt.
Ngai Tran

Ngai Tran

Lệ Đá...Đây chỉ là một chương trình giải trí...
Làm gì căng vậy?
Thế Trương

Thế Trương

Xinh đẹp thật
Huỳnh Nguyên

Huỳnh Nguyên

Chị Duyên nói rất hay và rất chuẩn mực, nhưng đó là riêng chị thôi, còn ngoài đời thật thì mỗi người một tính cách một suy nghĩ riêng chứ chẳng ai giống ai...
Johnny Vũ

Johnny Vũ

Theo tôi, tình yêu không có biên giới về tuổi tác. Yêu tuổi nào thì yêu tuổi đó. Đàn ông không quan tâm mấy về tuổi tác. Nếu có vì người ấy chưa trải nghiệm qua tình yêu này hoặc che giấu hoặc tự cho mình khác với người đó. Nhưng không nên tự cho mình là cao cả, vì trong tình yêu sự cao cả là cách bày tỏ tôn trọng và trân quý.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU