Mai Thu Huyền tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia kín tiếng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Mai Thu Huyền hạnh phúc khi nói về cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia. Nữ diễn viên khẳng định với cô gia đình là quan trọng nhất và sẵn sàng hi sinh công việc vì gia đình.
Mai Thu Huyền khẳng định ông xã là tình đầu và cũng là người đàn ông duy nhất của mình /// Ảnh: Chụp màn hình/FBNV Mai Thu Huyền khẳng định ông xã là tình đầu và cũng là người đàn ông duy nhất của mình - Ảnh: Chụp màn hình/FBNV
Mai Thu Huyền khẳng định ông xã là tình đầu và cũng là người đàn ông duy nhất của mình
Ảnh: Chụp màn hình/FBNV
Mai Thu Huyền sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô từng giành giải Nhất cuộc thi Học sinh thanh lịch Hà Nội năm 1994. Nữ diễn viên để lại ấn tượng qua các bộ phim như Những ngọn nến trong đêm, Tia nắng mong manh, Nhà có ba chị em, Bước chân hoàn vũ, Lối rẽ... Không chỉ hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, Mai Thu Huyền cũng đóng vai trò nhà sản xuất phim, sản xuất chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện. Ngoài bề dày với hơn hai thập kỉ hoạt động nghệ thuật, cô còn được ngưỡng mộ bởi có một tổ ấm viên mãn. Ông xã của Mai Thu Huyền được biết đến là một đại gia bất động sản ở TP.HCM.
Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu do Cát Tường dẫn dắt, Mai Thu Huyền đã trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình và cuộc sống hôn nhân với ông xã kín tiếng. Nữ diễn viên cho biết ông xã là mối tình đầu và là người đàn ông duy nhất của mình. Người đẹp hạnh phúc khi chồng tin tưởng tuyệt đối, luôn ủng hộ cô khi hoạt động nghệ thuật.
Mai Thu Huyền tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia kín tiếng - ảnh 1

Mai Thu Huyền bày tỏ cô mê việc hơn mê yêu nên chẳng có cảm xúc với bất kỳ ai ngoài chồng

Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên tiết lộ: "Anh ấy là mối tình đầu của tôi. Cho đến bây giờ, thời điểm này thì anh vẫn là người đàn ông duy nhất. Anh ấy biết điều đó và rất tự hào về nó. Tôi mê việc hơn mê yêu nên chẳng có cảm xúc với bất kỳ ai ngoài chồng. Thành ra anh ấy không bao giờ lo lắng về việc ghen tuông cả. Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau. Anh ấy biết tôi từ bé đến lớn, hiểu hết tính cách của tôi rồi nên anh ấy chưa bao giờ biết ghen. Anh không ghen vì tôi có làm gì cho chồng tôi phải ghen đâu. Lúc nào tôi cũng bảo chồng mình là số một, anh ấy nhìn những hành động, cử chỉ, lời nói của mình là hiểu rồi". 
Chia sẻ này khiến Cát Tường vô cùng bất ngờ và thể hiện sự ngưỡng mộ. Nữ MC hỏi tiếp: "Nhưng chắc anh ấy cũng sẽ tò mò, thắc mắc lúc em đến phim trường làm gì, em ôm bạn diễn hay những cảnh tình cảm yêu đương thế nào chứ?". Trước câu hỏi này, diễn viên Những ngọn nến trong đêm khẳng định: "Nếu chồng tôi nhưng thế thì không có Mai Thu Huyền của ngày hôm nay. May mắn của tôi khi lấy được người đàn ông rất độ lượng, thông cảm, biết chia sẻ và không có tính ghen tuông. Nếu những người cứ muốn nhốt vợ, đi theo dõi hôm nay vợ làm gì, với ai thì chết. Mà rõ ràng tôi có công khai mà, tôi ôm ai thì lên phim chiếu như vậy hết. Vấn đề là mình tách bạch được công việc và tình cảm. Tôi và chồng luôn tôn trọng những khoảng trời riêng của nhau".
Mai Thu Huyền tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia kín tiếng - ảnh 2

Cát Tường bất ngờ trước tình yêu và cuộc sống hôn nhân của Mai Thu Huyền dành cho ông xã

Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên 7X cho biết cô không bao giờ mang việc công ty về nhà. Với những dự án quan trọng, tham gia các bộ phim điện ảnh khiến cô phải xa nhà vài tháng trời nhưng ông xã đều tin tưởng và ủng hộ. Mai Thu Huyền kể khi quay bộ phim Lạc giới, cô đi suốt 1 tháng không về nhà. Hay bộ phim Giấc mơ Mỹ, nữ diễn viên cũng phải sang Mỹ suốt 1 tháng để thực hiện dự án. Gần đây nhất là phim Kiều, Mai Thu Huyền cũng xa nhà suốt 2 tháng. Để có được sự ủng hộ từ chồng, nữ diễn viên đều phải chia sẻ và bàn bạc trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con vẫn cố gắng sắp xếp công việc gia đình, con cái cho phù hợp nên chồng rất thông cảm. Chính vì điều đó, Mai Thu Huyền khẳng định ông xã không bao giờ trách móc hay nói gì mình cả. 
Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hà thành cũng tiết lộ phản ứng của các con khi mẹ thường xuyên vắng nhà. Mai Thu Huyền cho biết cô đều chia sẻ với con lý do phải đi xa nhà để thực hiện dự án. Cô kể mình từng nói với các con rằng khi xong phim Kiều sẽ "nghỉ hưu" vì quá áp lực. Tuy vậy, các con lại ủng hộ người đẹp rằng "ai cho mẹ nghỉ hưu, tại sao lại phải nghỉ hưu?". Những lời động viên của các con lại tiếp thêm sức mạnh và tinh thần để nữ diễn viên tiếp tục công việc. 
Mai Thu Huyền tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ông xã đại gia kín tiếng - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc viên mãn của Mai Thu Huyền

Ảnh: FBNV

Là một người vợ, người mẹ, Mai Thu Huyền cho rằng phụ nữ là người giữ lửa trong gia đình và đây là vai trò rất quan trọng. Nữ diễn viên luôn cảm thấy hạnh phúc với thiên chức làm vợ, làm mẹ. "Tôi là một người rất yêu gia đình, lúc nào với tôi gia đình cũng là số một. Công việc tôi rất đam mê, nhưng nếu như phải hi sinh thì tôi vẫn sẽ hi sinh công việc để chọn gia đình. Bởi vì tôi nghĩ rằng mọi thứ đều là phù du, phù phiếm. Mình có thể nay làm cái này, mai làm cái khác, có lúc thành công và thất bại nhưng gia đình thì chỉ có một thôi", cô nói.
Khi được hỏi về hạnh phúc của mình, Mai Thu Huyền bày tỏ: "Tôi rất thích câu nói: 'Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc'. Tôi cảm thấy mình đang được đúng như vậy, bây giờ tôi chỉ cần bình yên thôi chứ không cần gì hơn đâu". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đồ Gỗ Lý Len

Đồ Gỗ Lý Len

Ui mình mới gặp được bạn ngoài đời bạn xinh hơn ❤ trên sóng truyền hình rất nhiều
Vuong Hoa

Vuong Hoa

Hoa khôi Hà thành một thời đó bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU