Lý Nhã Kỳ trải lòng về 2 năm vượt qua cú sốc tinh thần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảm nhận vai trò giám khảo Đánh thức đam mê, Lý Nhã Kỳ không ngại lấy câu chuyện của bản thân mình để động viên biên đạo Phạm Lịch.
Lý Nhã Kỳ diện hàng hiệu khi làm giám khảo /// Ảnh: BTC Lý Nhã Kỳ diện hàng hiệu khi làm giám khảo - Ảnh: BTC
Lý Nhã Kỳ diện hàng hiệu khi làm giám khảo
Ảnh: BTC
Tập 2 chương trình Đánh thức đam mê lên sóng với màn tranh tài của 4 thí sinh đến từ đội của đạo diễn Minh Nhật là Adam Lâm, Phạm Lịch, Ngọc Kayla, Duy Ngọc. Mở màn là tiết mục của trưởng nhóm The Wings Duy Ngọc. Sau sự cố tai nạn hồi đầu năm, anh đã lấy lại phong độ khi xuất hiện trên sân khấu với tiết mục đầy sức sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai thành viên còn lại của The Wings là Đức Thịnh và Phạm Thắng càng tăng thêm ý nghĩa cho bài hát ca ngợi tình bạn mà Duy Ngọc lựa chọn.
Lý Nhã Kỳ trải lòng về 2 năm vượt qua cú sốc tinh thần - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ - Nguyễn Phi Hùng bất đồng quan điểm vì trai đẹp The Wings Duy Ngọc

Ảnh: BTC

Với liên khúc Thời gian - Vì tôi còn sống - Giấc mơ nào cho nhau, Duy Ngọc đã phô diễn được khả năng đánh đàn và vũ đạo ấn tượng của mình. Lúc nhẹ nhàng tình cảm, lúc trẻ trung sôi động, tiết mục của giọng ca sinh năm 1993 làm ban giám khảo bình luận luận sôi nổi. Giám khảo Lý Nhã Kỳ chưa cảm nhận được năng lượng mà thí sinh này mang lại. Nữ giám khảo hi vọng qua các vòng thi, Duy Ngọc sẽ phải “mặn” hơn nữa. Trái ngược quan điểm với Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Phi Hùng nhận thấy được sự tươi mới, trong trẻo trong giọng hát và phong cách của Duy Ngọc: “Em không đơn thuần là một chàng trai nhút nhát. Thông qua phần thể hiện của em, anh nhận thấy em là người có nhiều khát vọng”. Giám khảo NSƯT Vũ Thành nhận định tiết mục mở màn đạt yêu cầu. Tuy nhiên nam thí sinh cần bùng nổ, đam mê và sáng tạo hơn ở những vòng sau.
Lý Nhã Kỳ trải lòng về 2 năm vượt qua cú sốc tinh thần - ảnh 2

Phạm Lịch cầm mic làm ca sĩ, được Lý Nhã Kỳ động viên sau những biến cố

Ảnh: BTC

Phần thi của Phạm Lịch cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Trước đó, nữ biên đạo chia sẻ tham gia cuộc thi để đánh dấu bước chuyển mình của mình trong nghệ thuật, đặc biệt là với vai trò ca sĩ. Với bài hát Chạy do chính mình biên đạo, nữ thí sinh đã mang đến người xem một cảm xúc mãnh liệt và sự dằn xé trong nội tâm. Giám khảo Lý Nhã Kỳ nhận định Phạm Lịch đã thành công khi dùng tiết mục này giới thiệu về bản thân. Từng có cơ hội hợp tác và chứng kiến được đam mê của nữ vũ công, giám khảo Nguyễn Phi Hùng tiếc nuối khi cô nàng từng “mất lửa” và trốn chạy. Tuy nhiên, anh tin rằng cuộc thi này sẽ giúp Phạm Lịch đánh thức lại đam mê nghệ thuật cháy bỏng và có khi còn rực rỡ hơn xưa.
Với NSƯT Vũ Thành Vinh, anh chia sẻ với những khó khăn mà Phạm Lịch đã trải qua. Đồng thời nam giám khảo khen thí sinh có phần thi mở màn khá trọn vẹn. Đồng cảm trước câu chuyện của Phạm Lịch, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô từng mất 2 năm để vượt qua cú sốc tinh thần. “Kỳ có một khoảng lặng 2 năm. Kỳ cũng bỏ chạy, không còn muốn quan tâm một điều gì. Kỳ là một người phụ nữ mạnh mẽ và lý trí, luôn ép mình rằng tại sao mình lại như thế được. Không, mình phải như xưa. Nhưng mà vết thương tâm hồn là vết thương khó trị nhất và Kỳ cũng cần 2 năm để trị nó. Năng lượng, đam mê sẽ tự đến và hơn cả hồi xưa nhưng mà em hãy để nó tự nhiên, đừng ép nó. Em hãy để những người yêu mến em thấy được một Phạm Lịch quay về với Đánh thức đam mê một cách tự nhiên nhưng mà lửa sẽ nhiều hơn cả hồi xưa”, cô nói. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU