Lý Nhã Kỳ kể chuyện từng yêu dại khờ, quỳ gối níu kéo tình cũ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện với vai trò khách mời trong số đầu tiên của chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ lần đầu tâm sự về điều sai trái nhất cô từng làm vì tình yêu. 
Lý Nhã Kỳ thừa nhận mình là người khi đã yêu thì sẽ yêu đam mê, yêu dại khờ  /// Ảnh: Chụp màn hình Lý Nhã Kỳ thừa nhận mình là người khi đã yêu thì sẽ yêu đam mê, yêu dại khờ - Ảnh: Chụp màn hình
Lý Nhã Kỳ thừa nhận mình là người khi đã yêu thì sẽ yêu đam mê, yêu dại khờ
Ảnh: Chụp màn hình
Trong phần trò chơi của chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ nhận được câu hỏi “Một điều sai trái nhất mà bạn từng làm là gì?”. Nữ diễn viên tự tin trả lời rằng cuộc đời cô ít khi nào có gì sai trái. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ có một yếu điểm là “yêu dại khờ, yêu đam mê, yêu ngu muội”. Cô nhận định rằng mình là con người sống lý trí, dù sẵn sàng làm nhiều thứ vì tình yêu nhưng chưa chắc đã sẵn sàng dâng hiến tất cả. Trước câu trả lời của đàn chị, Hương Giang tếu táo bình luận: “Là yêu thì yêu nhưng đừng ai động vào tiền của chị” khiến Lý Nhã Kỳ vừa gật gù vừa cười không ngớt.
Lý Nhã Kỳ kể chuyện từng yêu dại khờ phải quỳ gối níu kéo tình cũ

Hương Giang vô cùng sửng sốt khi nghe chuyện Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối khóc để níu kéo người yêu

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đó, Lý Nhã Kỳ thổ lộ trong quá khứ cô thường là người nhún nhường trong mối quan hệ. Nữ diễn viên sẵn sàng nhận lỗi giùm cho người yêu để dễ dàng chấp nhận và tha thứ, giữ hòa khí cho hạnh phúc của cả hai. Thậm chí trong quá khứ, khi phát hiện người yêu đang dan díu với một cô gái khác, Lý Nhã Kỳ còn khóc và quỳ xuống van xin anh ta quay trở lại. Tiết lộ của Lý Nhã Kỳ khiến cho các nghệ sĩ không thể tin vào tai mình bởi từ trước đến nay cô luôn là một người phụ nữ cao ngạo và lý trí tuyệt đối. Lý Nhã Kỳ bộc bạch: “Thật ra mình là người rất lý trí trong công việc, luôn biết cách để nắm giữ cuộc đời nhưng khi đã yêu rồi thì sẽ bị như vậy. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi đã thành đạt hơn thì cái tôi của mình cũng lớn lên. Tất nhiên mình sẽ không đời nào để cho người ta nhìn thấy mình phải yếu đuối một cách khờ dại như vậy. Nhưng kiểu vẫn lụy từ bên trong là khóc rồi khó quên”.
Lý Nhã Kỳ kể chuyện từng yêu dại khờ phải quỳ gối níu kéo tình cũ

Lý Nhã Kỳ quan niệm: “Dù bạn có 50 tuổi đi chăng nữa mà tìm thấy được người đàn ông xứng đáng thì đó vẫn là thời điểm đẹp”

Ảnh: Chụp màn hình

Từ câu chuyện cá nhân, Lý Nhã Kỳ còn muốn truyền tải đi thông điệp tích cực về tình yêu giúp cho các chị em phụ nữ thoát khỏi áp lực bị “ế”. Đối với Lý Nhã Kỳ, quyết định lựa chọn yêu ai và ở thời điểm nào của mỗi người phụ nữ đều không giống nhau và chỉ có bản thân họ mới hiểu rõ nhất. Không có bất kỳ lúc nào được gọi là “thời điểm vàng” để gặp được đúng người và tiến đến hôn nhân. Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ hoàn toàn không bị áp lực bởi những khuôn khổ xã hội rằng cô sẽ phải lập gia đình, sinh con... “Phụ nữ hoàn toàn có thể tự chủ mang lại hạnh phúc cho mình. Có thể do không còn bị áp lực nữa nên tôi trẻ hơn”, nữ diễn viên nói. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho biết nếu sau này cô có lập gia đình thì chồng cô có nhiều tiền hay ít tiền đều không quan trọng. Tiêu chí duy nhất mà Lý Nhã Kỳ đòi hỏi từ người đàn ông của đời mình là anh ta phải chân thật. Lý Nhã Kỳ khuyên chị em phụ nữ: “Thời điểm đẹp để đi đến hôn nhân không phải nằm ở độ tuổi hay thời gian. Thời điểm đẹp là bạn phải mặc được chiếc áo cưới với người đàn ông mà bạn tự tin có thể trao chìa khóa con tim mình cho anh ấy. Hãy chọn một người đàn ông dám chấp nhận hết tất cả những gì bạn đang có”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quang

Minh Quang

Yêu nhau mà chi, âm thầm lệ rơi khi biệt ly...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU