Lý Nhã Kỳ: Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 9 Sao hỏa sao kim tuần này với sự tham gia của các khách mời Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Khắc Việt, Viruss. Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra nhiều  quan điểm thú vị, khiến các nghệ sĩ không ngừng tranh cãi. 
Lý Nhã Kỳ tiết lộ nguyên nhân vì sao giàu, giỏi mà vẫn 'ế' /// Ảnh: BTC Lý Nhã Kỳ tiết lộ nguyên nhân vì sao giàu, giỏi mà vẫn 'ế' - Ảnh: BTC
Lý Nhã Kỳ tiết lộ nguyên nhân vì sao giàu, giỏi mà vẫn 'ế'
Ảnh: BTC
Ở câu hỏi đầu tiên của vòng Chung sức: “Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu?”, đã khiến cho không khí chương trình "nóng" lên. Mặc dù giành được quyền ưu tiên trả lời nhưng đội của các nữ nghệ sĩ có vẻ bối rối với câu hỏi này. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Chồng Dạ không giấu Dạ cái gì hết, tiền thì chuyển khoản hết cho Dạ”. Lý Nhã Kỳ phải chơi “chiêu” ôm tay, hỏi nhỏ Khắc Việt: “Anh giấu ở đâu nói em nghe?”, nhưng bị Khắc Việt "phũ” không thương tiếc: “Bỏ tay ra, anh có vợ rồi”.
Bước vào vòng Bênh và Chống, cả hai đội đều tỏ ra rất hào hứng. Ở chủ đề đầu tiên, “Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng”, Võ Hoàng Yến đã đưa ngay ra “nhân chứng sống” là Lý Nhã Kỳ kèm theo lời thách thức: “Một đại gia như chị Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn "phòng không chiếc bóng" bởi vì quá giỏi, quá nhiều tiền. Bên đó nhắm ai làm lại không?”. Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận: “Thật đó mọi người! Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là “dưới cơ” một người phụ nữ giàu”.
Lý Nhã Kỳ: Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồng - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về lý do phụ nữ giàu thường khó lấy chồng

Ảnh: BTC

Ca sĩ Khắc Việt liền phản bác, nêu ra quan điểm của mình: “Phụ nữ giàu và giỏi rất nhiều nhưng đàn ông giàu và giỏi còn nhiều hơn phụ nữ. Cuộc đời này còn một cái nữa mà em quên mất, đó là cái duyên. Em toàn gặp những người giàu có nhưng đã có vợ rồi”. Để nhấn mạnh, Khắc Việt còn khẳng định thêm “hoặc em chưa đủ hấp dẫn”.
Chủ đề thứ hai của phần thi này cũng hấp dẫn không kém: “Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc”. Điều bất ngờ là các nghệ sĩ nam lại nhiệt tình ủng hộ quan điểm này. Lê Dương Bảo Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như “được che chở, không cần mướn bảo kê”, “đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình”. Trong khi đó, Khắc Việt cũng tiếp tục đưa ra những lý lẽ thuyết phục: "Người vợ hung dữ thì mình lúc nào cũng an tâm vì vợ hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc”.
Lý Nhã Kỳ: Đàn ông ngoại tình do vợ hung dữ và không hiểu chồng - ảnh 2

Hari Won khẳng định Trấn Thành nhiều tiền nhưng không sinh tật

Ảnh: BTC

Tuy nhiên, mượn lời ông xã Trấn Thành, Hari Won dẫn chứng: “Trấn Thành luôn nói con gái thì phải rất nhẹ nhàng như con mèo chứ hung dữ thì đàn ông rất là sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hari vì Hari rất nhõng nhẽo”. Lý Nhã Kỳ còn khẳng định thêm: “Người đàn ông đi ngoại tình khi mà người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng”.
Câu hỏi cuối cùng của phần Chống và Bênh có lẽ gây tranh cãi nhiều nhất ở tập 9 này: “Đàn ông nhiều tiền dễ sinh tật”. Lại được dịp khoe chồng, Hari Won ngay lập tức khẳng định: “Chồng Hari Won cũng có tiền nhưng không có sinh tật nào cả: không rượu chè, không hút thuốc, không gái gú. Trấn Thành rất thương vợ và còn có biệt danh là “ông chồng quốc dân”. Phản bác lại chia sẻ này, Lê Dương Bảo Lâm “tự thú” trước bàn dân thiên hạ: “Hồi xưa Lâm không có tiền nhưng giờ Lâm có tiền, Lâm đi quay xong Lâm lên sàn nhảy thâu đêm suốt sáng. Từ lúc Lâm livestream có đồng ra đồng vô là tật Lâm đầy luôn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU