Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trịnh Gia Dĩnh từng bị gia đình Trần Khải Lâm phản đối gay gắt vì hơn cô tới 22 tuổi. Mới đây, mẹ vợ của tài tử TVB ngờ chia sẻ lý do chấp nhận anh đồng thời hết lời khen ngợi con rể nổi tiếng.
Trịnh Gia Dĩnh được mẹ vợ khen ngợi là người chồng ân cần, chu đáo, hết lòng vì vợ con /// ẢNH: INSTAGRAM NV Trịnh Gia Dĩnh được mẹ vợ khen ngợi là người chồng ân cần, chu đáo, hết lòng vì vợ con - ẢNH: INSTAGRAM NV
Trịnh Gia Dĩnh được mẹ vợ khen ngợi là người chồng ân cần, chu đáo, hết lòng vì vợ con
ẢNH: INSTAGRAM NV
Tài tử Trịnh Gia Dĩnh (Kevin) và hoa hậu Trần Khải Lâm (Grace) là một trong những cặp sao đang được yêu thích nhất tại xứ Cảng thơm. Trước khi có tổ ấm đáng ngưỡng mộ như hiện tại, bộ đôi nổi tiếng này từng vấp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình Hoa hậu Hồng Kông 2013 vì cựu sao nam TVB hơn cô tới 22 tuổi.
Theo JayneStars, xuất hiện trong chương trình Hong Kong Footpath, mẹ của Trần Khải Lâm thừa nhận bà từng không chấp nhận nổi việc con gái qua lại với người quá nhiều tuổi. “Thứ nhất, tôi không biết cậu ta. Thứ hai, tôi nghe nói cậu ta khá đào hoa. Thứ ba, khoảng cách tuổi tác giữa hai đứa là yếu tố quan trọng. Tôi lo rằng cậu ta chỉ đùa giỡn với con gái mình nhưng không thể cắt đứt mối quan hệ của chúng vì suy cho cùng, tất cả đều đã là người trưởng thành”, bà Trần cho hay.
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt - ảnh 1

Mẹ Trần Khải Lâm từng không muốn con gái quen Trịnh Gia Dĩnh

ẢNH: INSTAGRAM NV

Vị này cho biết thời gian đầu bà không muốn gặp gỡ Trịnh Gia Dĩnh và giải thích: “Tôi rất coi trọng hôn nhân. Công việc và các mối quan hệ có thể thay đổi nhưng hôn nhân tuyệt đối phải nghiêm túc”. Sau thời gian công khai phản đối, từ chối gặp mặt, cuối cùng mẹ của nàng hậu sinh năm 1991 cũng đồng ý gặp “con rể tương lai”. Bà nhớ về lần đầu gặp gỡ tài tử phim Bộ bộ kinh tâm: “Cậu ấy rất nhiệt tình và lịch thiệp. Thành thật mà nói thì đó là một người đàn ông tốt và đáng để tôi tôn trọng. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau như những người trưởng thành và trong thâm tâm tôi bắt đầu suy nghĩ rằng bản thân không nên cảm thấy cậu ta sẽ bắt con gái mình đi”.
Sau ba năm hẹn hò, cuối cùng mẹ của Trần Khải Lâm cũng thành tâm chúc phúc cho cô và tài tử sinh năm 1969. Hiện tại, đại gia đình của họ rất hòa thuận, vui vẻ, thoải mái với nhau. Khi mẹ vợ gọi, Trịnh Gia Dĩnh sẽ luôn bắt máy ngay lập tức. Bà chấm con rể 101 điểm và hết lời khen ngợi: “Sau khi cưới, tôi có cơ hội hiểu cậu ấy nhiều hơn. Kevin thực sự coi trọng gia đình nhỏ của mình đến mức tôi nhiều lần khuyên con nên thoải mái một chút”. Bà Trần kể con rể thường xuyên lo lắng cho cuộc sống của vợ con, muốn họ được thoải mái, sung túc. “Tôi nói với cậu ấy rằng Grace đang sống tốt nhưng cậu ấy nghĩ phải tốt hơn thế nữa. Cậu ấy nói với con gái tôi đừng tiết kiệm tiền mà hãy tiêu xài thoải mái nếu con bé phải làm vậy. Đôi khi Kevin sẽ tặng vợ một chiếc túi xách và nói: Anh không biết làm gì để cảm ơn em, anh thực sự yêu em”, mẹ của nàng hậu 9X cho hay.
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt - ảnh 2

Tài tử họ Trịnh khiến gia đình vợ hài lòng, yêu mến vì trưởng thành, chu đáo, trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ con

ẢNH: INSTAGRAM NV

Trong mắt mẹ vợ, tài tử 52 tuổi luôn là một người đàn ông ân cần, chu đáo và đối xử với gia đình, nhân viên rất tốt. “Cậu ấy giống như một loại rượu vang đỏ. Khi thử ngụm đầu tiên, bạn sẽ không cảm nhận được hương vị thực sự của chúng nếu chúng không được sục khí. Khi rượu được sục khí, hương vị sẽ thay đổi và trở nên ngon hơn. Kevin là người tuyệt vời như thế”.
Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm bắt đầu hẹn hò năm 2015 bất chấp khoảng cách tuổi tác lẫn danh tiếng. Tài tử họ Trịnh là nam diễn viên kỳ cựu trên màn ảnh Hồng Kông, từng hoạt động dưới trướng TVB và nổi tiếng với các bộ phim: Vượt lên chính mình, Hạnh phúc ảo, Bằng chứng thép II, Cung tâm kế, Bộ bộ kinh tâm… Trong khi đó, sao nữ sinh năm 1991 được biết đến nhờ đăng quang Hoa hậu Hồng Kông rồi gia nhập TVB và tham gia các bộ phim: Đứa con ngoại tộc, Cương thi - ân oán truyền kiếp, Võ lâm phục sinh… Cặp sao Hồng Kông về một nhà vào tháng 8.2018 và lần lượt đón hai quý tử Rafael (2019) và Yannick (2020).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU