Long Nhật liên tục dặm phấn, tô son cạnh tranh nhan sắc với Nhật Kim Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ Long Nhật hài hước khẳng định dù chơi gameshow không thắng đối thủ nhưng lên hình vẫn phải đẹp.
Long Nhật quyết tâm cạnh tranh nhan sắc với Nhật Kim Anh /// Ảnh: BTC/Chụp màn hình Long Nhật quyết tâm cạnh tranh nhan sắc với Nhật Kim Anh - Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Long Nhật quyết tâm cạnh tranh nhan sắc với Nhật Kim Anh
Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Tham gia chương trình Người một nhà cùng với ca sĩ Nhật Kim Anh, nghệ sĩ Long Nhật bị bắt gặp khoảnh khắc liên tục dặm phấn nền, kẻ mắt, tô son trong giờ giải lao. Chia sẻ về việc trang điểm quá nhiều, anh hài hước cho biết: “Dặm cho yên tâm, cho đẹp mà đẹp "tự nhiên" đó chứ không có làm gì nhiều hết nha". Long Nhật còn khẳng định chơi gameshow không thắng được đối thủ nên nhất định lên hình cho đẹp. Mặc dù, nam ca sĩ tỏ ra "khó chịu" khi bị máy quay lưu lại khoảnh khắc này nhưng Long Nhật vẫn chăm chú thực hiện cách bước trang điểm. 
Long Nhật liên tục dặm phấn, tô son cạnh tranh nhan sắc với Nhật Kim Anh - ảnh 1

Khoảnh khắc ca sĩ Long Nhật tỉ mỉ "chỉnh trang" lại khuôn mặt trong giờ giải lao

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hoàn tất việc phủ phấn nền, nam ca sĩ chuyển qua kẻ mắt, tô son với mong muốn cạnh tranh nhan sắc với đàn em. Long Nhật hài hước nhấn mạnh: "Phải kẻ mắt đậm lại một tí, đậm hơn Nhật Kim Anh mới chịu nha". Giọng ca gốc Huế còn bật mí trang điểm kỹ lưỡng là thói quen từ những ngày đầu khi bước vào nghề và anh luôn tự “họa mặt” cho mình mỗi khi đi diễn vì không có điều kiện thuê chuyên viên trang điểm như hiện tại. Ngoài ra, trong buổi ghi hình, nam ca sĩ cũng tự trang điểm và nhường chỗ cho Nhật Kim Anh. “Hôm nay là Long Nhật tự họa mặt luôn để nhường cho Nhật Kim Anh làm, với mình làm quen rồi nên mình biết mình chỉnh chỗ nào cho đẹp", Long Nhật tâm sự. 
Chia sẻ về những ồn ào xoay quanh tin đồn giới tính, Long Nhật cho hay các con hoàn toàn cảm thấy bình thường với những tin đồn này và xem đó chỉ là câu chuyện vui. Thậm chí, nam ca sĩ gốc Huế còn thường xuyên bị các con trêu chọc. "Mấy đứa nhỏ ở nhà buồn cười lắm, mỗi lần anh nói nó lấy cho ba cái áo này áo kia là nó chọc anh, hỏi ba lấy cái váy nào. Mấy cha con suốt ngày ghẹo nhau đủ trò vậy đó”, Long Nhật chia sẻ. Sự dễ thương và duyên dáng của giọng ca Tìm lại người xưa nhận được sự yêu thích của các nghệ sĩ đàn em. MC Thanh Duy nhận xét: “Anh Long Nhật thật sự rất đáng yêu luôn. Mỗi lần đi quay show với anh Nhật là chỉ cười thôi vì anh làm gì cũng dễ thương”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU