Linh cữu diễn viên Hải Đăng quàn tại chùa Vĩnh Nghiêm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Linh cữu của diễn viên Hải Đăng được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng trước khi đưa đi hỏa táng vào ngày 19.2.
Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót xa /// Ảnh: FBNV Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót xa - Ảnh: FBNV
Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót xa
Ảnh: FBNV
Kim Hoàng (bạn gái Hải Đăng) vừa chia sẻ thông tin về chương trình tang lễ của nam diễn viên. Cô cho biết hiện tại, thi hài của bạn trai được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM). Lễ nhập quan được thực hiện lúc 18 giờ ngày 17.2. Lễ động quan diễn ra lúc 14 giờ ngày 19.2. Sau đó, linh cữu của Hải Đăng được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Kim Hoàng viết: “Ngày 19.2 anh Đăng sẽ được đưa đi hỏa táng, những bạn bè, anh chị em yêu mến anh thì đến thắp anh nén nhang để anh ấm cúng được về với Phật. Em tạ ơn mọi người nhiều lắm".

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước ngay mùng 5 Tết

Kim Hoàng cho biết thêm tang lễ của Hải Đăng được tổ chức ấm cúng. Các khách đến viếng sẽ đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh. Trong khi đó, một số đồng nghiệp vì bận công việc nên gửi vòng hoa đến chia buồn cùng gia đình. Nói về sức khỏe của bố mẹ Hải Đăng, Kim Hoàng tâm sự: “Bố mẹ anh thay phiên nhau nghỉ ngơi để có sức lo cho tang lễ".
Diễn viên Hải Đăng qua đời chiều 16.2 ở Khánh Hòa vì đuối nước. Trước khi mất, anh từng tham gia ca hát với vai trò thành viên trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó gắn bó với công việc diễn xuất. Gần đây, anh gây chú ý khi góp mặt trong dự án phim Sắc đẹp dối trá. Kim Hoàng chia sẻ ấn tượng vì bạn trai là người hiếu thảo, sống tình cảm. Cô nói thêm: “Anh thấy thấy ai khó khăn anh ấy cũng muốn giúp đỡ. Cứ nhìn người ta khổ là ảnh xót xa".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Huyền Phương

Hoàng Huyền Phương

Co gắng lên chị hoàng nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU