Lệ Quyên, Quang Lê tham gia đêm nhạc 'Vì miền Trung thương yêu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lệ Quyên cùng dàn sao hội ngộ trong đêm nhạc gây quỹ, hướng về miền Trung yêu thương.
 
Lệ Quyên và Quang Lê tái ngộ trong chương trình gây quỹ ủng hộ miền Trung /// Ảnh: NSCC Lệ Quyên và Quang Lê tái ngộ trong chương trình gây quỹ ủng hộ miền Trung - Ảnh: NSCC
Lệ Quyên và Quang Lê tái ngộ trong chương trình gây quỹ ủng hộ miền Trung
Ảnh: NSCC
Ngày 25.10, tại phòng trà Không Tên, các nghệ sĩ Việt sẽ cùng thực hiện đêm nhạc từ thiện mang tên Vì miền Trung thương yêu. Toàn bộ số tiền tại đêm nhạc cũng như quyên góp tại chỗ sẽ là những món quà đặc biệt gửi đến những đồng bào đang trong tâm lũ.
Trong những ngày vừa qua, đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ lũ lụt. Cả nước đang hướng tới nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhất để cùng vượt qua tình hình khó khăn hiện tại. Chính những sẻ chia lan tỏa này một lần nữa khẳng định tinh thần tương thân tương ái đáng trân quý của tất cả mọi người.
Chứng kiến sự mất mát và khó khăn của "khúc ruột miền Trung", các ca sĩ - nghệ sĩ Việt sẽ cùng có mặt trong đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu. Chương trình có sự góp mặt của loạt gương mặt: Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, Vy Oanh, nhóm hài Nam Thư, MC Vân Hugo... mang đến những tiết mục ấn tượng cho chương trình.
Lệ Quyên, Quang Lê tham gia đêm nhạc 'Vì miền Trung thương yêu' - ảnh 1

Dù bận rộn, Lệ Quyên vẫn sắp xếp thời gian xuất hiện trong đêm nhạc, chung tay kêu gọi cứu trợ miền Trung

Ảnh: BTC

Ca sĩ Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia và kêu gọi mọi người. Dù ít chia sẻ thông tin trên trang cá nhân nhưng cô luôn âm thầm tham gia từ thiện. Dù khá bận rộn với lịch trình làm việc nhưng Lệ Quyên vẫn sắp xếp thời gian để tham gia đêm nhạc. Cô chia sẻ: "Mong nắng ấm về với miền Trung, tất cả chi phí bán vé sẽ để ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn, bản thân Quyên tối hôm đó sẽ quyên góp tại chỗ. Hy vọng các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng sẽ chia sẻ và ủng hộ chương trình".
Chương trình quy tụ những tên tuổi “gạo cội” và được yêu thích nhất hiện nay. Nếu như Phạm Quỳnh Anh mang đến những bản hit gần đây cùng những ca khúc từng là thanh xuân của thế hệ 8X - 9X thì Lệ Quyên, Quang Lê sẽ mang đến những khoảnh khắc tự sự cùng dòng nhạc trữ tình. Trở về từ hải ngoại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô cũng sẽ tham gia với những bản tình ca theo năm tháng.
Lệ Quyên, Quang Lê tham gia đêm nhạc 'Vì miền Trung thương yêu' - ảnh 2

Nguyễn Hồng Nhung về nước, góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cứu trợ miền Trung

Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ đều hy vọng với những đóng góp nho nhỏ của mình có thể phần nào gửi đến động viên đồng bào vượt qua những lúc khó khăn cấp bách. Bên cạnh đó, đây là nhịp cầu kết nối và lan tỏa gửi đến những mạnh thường quân, nối dài những nhịp cầu nhân ái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU