Lệ Quyên đáp trả khi bị mỉa mai 'dại trai, bỏ chồng con'

30 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lệ Quyên không ngại lên tiếng đáp trả trước bình luận tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm. Cô bày tỏ: 'Ngày trước tôi sẽ không nói mà chặn luôn, còn bây giờ tôi sẽ nói lúc cần'.
Lệ Quyên lên tiếng đáp trả trước bình luận tiêu cực từ cư dân mạng /// Ảnh: FBNV Lệ Quyên lên tiếng đáp trả trước bình luận tiêu cực từ cư dân mạng - Ảnh: FBNV
Lệ Quyên lên tiếng đáp trả trước bình luận tiêu cực từ cư dân mạng
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh rạng rỡ của mình kèm theo dòng trạng thái đầy triết lý: “Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ". Dưới bài viết, nhiều người khen ngợi phong cách thời trang cũng như vẻ ngoài trẻ trung của giọng ca Tình lỡ. Một tài khoản bình luận: "Những tấm hình đã lâu vẫn đẹp. Nhìn ngắm cô mình bây giờ lại trẻ hơn trước chứ". Người xem khác bày tỏ: "Một bức ảnh đẹp và một status hay". 
Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng lên tiếng mỉa mai, lấy câu chuyện cá nhân của nữ ca sĩ, đặc biệt là tin đồn hẹn hò Lâm Bảo Châu để chỉ trích cô: “Loại đàn bà dại trai, bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. Không có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói". Trước bình luận tiêu cực này, Lệ Quyên không ngại lên tiếng đáp trả: “Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy”.
Lệ Quyên đáp trả khi bị mỉa mai 'dại trai, bỏ chồng con' - ảnh 1

Lệ Quyên tâm sự cô thấy thương người đưa ra những bình luận tiêu cực về mình vì "không người nào có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác"

Ảnh: FBNV

Cô bức xúc: “Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé. Không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ thế này nói mình nhỉ. Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ đi xúc phạm ai vô cớ bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn”. 
Chia sẻ với Thanh Niên, Lệ Quyên xác nhận dòng bình luận đó là quan điểm của nữ ca sĩ khi đón nhận ý kiến tiêu cực từ một tài khoản. Cô bày tỏ thêm: “Antin fan nghĩ nghệ sĩ không dám nói nên quen kiểu "cắn xé" vô văn hóa. Đa số là block, nhưng cần sẽ đáp trả thẳng theo cách của mình".
Lệ Quyên đáp trả khi bị mỉa mai 'dại trai, bỏ chồng con' - ảnh 2

Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và Lâm Bảo Châu đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ảnh: FBNV

Trước đó, khi bàn luận về việc đối mặt với những lời chỉ trích trên mạng xã hộiLệ Quyên từng bày tỏ quan niệm không người nào có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác. Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Chắc chắn là người ta không hạnh phúc nên mới đi trút oán hận, bức xúc đó lên đầu người khác bằng những câu nói cay nghiệt. Người mà hạnh phúc, ra đường họ không bao giờ buông những lời lẽ cay nghiệt với người không thù oán với họ đâu. Với người không hạnh phúc mình phải thương chứ sao lại ghét họ. Tất cả lời cay nghiệt đó, tôi không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội”.
“Đầu tiên tôi đối diện và tôi thấy thương họ trước, thương bởi sự cào cấu rất là buồn cười như vậy trong khi mình không liên quan gì. Tôi nghĩ cuộc sống của họ không vui vẻ, vì những người vui vẻ họ hoan hỷ lắm, lời hay ý đẹp lắm, họ không bao giờ buông những lời xàm bậy, cay nghiệt với người khác. Không phải mình nói đạo đức giả nhưng đó là sự thật. Vì cuộc sống của họ đã trải qua làm sao đó thì mới có những hành động, tư duy như vậy. Mình hậm hực với họ để làm gì, mình phải thương họ cơ”, Lệ Quyên bộc bạch thêm.

Lệ Quyên lần đầu công khai 'tay trong tay' với Lâm Bảo Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tmons Pham

Tmons Pham

Làm người của công chúng thì luôn có nhiều người theo dõi và bình luận. Suy cho cùng, cuộc sống là của riêng chị, hp hay đau khổ cũng 1m chị bik. Nhưng cái vde chính ở đây là , chị đã từng có 1 gd, có con, tầm tuổi chị, có thể nói là đã trải qua quá nhiều biến cố thăng trầm,nhưng chị lại k rút ra đươc cho mình điều gì. Giữa được và mất chỉ là 1 ranh giới. Bây giờ chị có thể là đang ở đỉnh cao của sự hp..nhưng đâu hẳn là chị ho mãi.. cho nên mọi ng muốn chị.. tém tém bớt lại.để lỡ có té từ cao x thấp.. cũng k phải ngỡ ngàng..hơn thế là..thể diện của ng có tuổi..đừng trào lưu quá.. mà biến hóa từ băm sang hâm chứ =)))
Nguyen Toan

Nguyen Toan

Chuẩn đấy
Bùi Hoá

Bùi Hoá

Bạn nói chuẩn
LUCKY

LUCKY

Lệ Quyên nên bớt khoe khoang đi,khoe nhiều phát nhàm chán dẫn đến dị ứng trong lòng khán thính giả...!!!
Haihung Hoang

Haihung Hoang

Lệ Quyên thường hay nói dai, dài và dại. Phần lớn những tuyên bố thường hay ngẫu hứng và đức tính khiêm tốn thì quả là hơi ít@
Thinh Dinh Van

Thinh Dinh Van

Ca sĩ Lệ Quyên khác với nhiều ca sĩ ở chỗ khoe rất nhiều trên mạng từ sắc đẹp thân thể nhà cửa người yêu khiển gây ác cảm với ngay cả fan của mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU