Lê Dương Bảo Lâm bị Kiều Oanh, Nam Thư 'đánh hội đồng' khi làm giám khảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì cho thí sinh 9,75 điểm, Lê Dương Bảo Lâm bị các đồng nghiệp phản đối. Thậm chí, Nam Thư, Kiều Oanh còn quay sang "đánh hội đồng" khiến anh phải lên tiếng xin lỗi.
Bị đồng nghiệp phản đối, nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi và sửa lại điểm số cho thí sinh /// Ảnh: BTC Bị đồng nghiệp phản đối, nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi và sửa lại điểm số cho thí sinh - Ảnh: BTC
Bị đồng nghiệp phản đối, nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi và sửa lại điểm số cho thí sinh
Ảnh: BTC
Tập 2 Cười xuyên Việt lên sóng với chủ đề Hình tượng. Đêm thi là màn tranh tài của hai thí sinh Mậu Đạt và Phước Lộc. Đảm nhận vị trí ghế nóng là Kiều Oanh, Minh Nhí (giám khảo chuyên môn). Đồng thời, ban giám khảo giải trí là Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú.
Đáng chú ý trong đêm thi là phần thể hiện của Mậu Đạt với tiết mục Thử lòng bạn trai và cái kết, với sự hỗ trợ của diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Quỳnh Hồ, Trang Tuyền và Phi Nguyễn. Mậu Đạt đảm nhận vai trò là bạn thân của một cô gái đang đi tìm cái chết vì bị người yêu phụ tình. Nam thí sinh xuất hiện như một nam thần nhưng rồi lại khiến cả trường quay bật cười bởi giọng nói đầy nữ tính của mình. Để giúp bạn thân đánh ghen, Mậu Đạt gọi điện hẹn cô gái được cho là người thứ 3 ra gặp mặt. Nam thí sinh khéo léo đưa Bluezone phòng chống dịch Covid-19 vào bài thi, điều này gây phấn khích cho người xem và giám khảo.
Lê Dương Bảo Lâm bị Kiều Oanh, Nam Thư 'đánh hội đồng' khi làm giám khảo - ảnh 1

Mậu Đạt gây sốt khi đưa ứng dụng Bluezone vào tiểu phầm hài

Ảnh: BTC

Phần thi được khen vừa mang tính giải trí, vừa cập nhật tình hình xã hội và góp phần lan tỏa thông điệp về sức khỏe cộng đồng. Nam thí sinh thể hiện khả năng gây hài qua lời nói và hình thể khi đối thoại với người yêu của bạn thân. Thế nhưng sau cùng, tiết mục gây bất ngờ cho khán giả khi cô gái là người dàn dựng ra tất cả để thử lòng anh bạn thân. Cuối cùng, nhân vật của Mậu Đạt cũng đã nói lên được lời yêu với cô gái.
Danh hài Minh Nhí liên tục đứng lên tán thưởng thí sinh vì làm khán giả cười liên tục với những miếng hài bất ngờ. Thậm chí, ông khẳng định sẽ cho ứng viên điểm tuyệt đối vì phần thể hiện ấn tượng này. Nam giám khảo chia sẻ: “Các bạn thí sinh khác phải theo dõi tiết mục này vì cần phải học. Thầy cũng phải học. Vai diễn này của con làm đủ hết, tinh thần là hài kịch nhưng có những đoạn bi kịch là con thay đổi. Con rất tự tin trong tiểu phẩm này. Mới có vòng này mà con tốt như vậy thì con phải cẩn thận". Giám khảo Kiều Oanh nhìn thấy sự thay đổi và biến hóa của Mậu Đạt qua phần trình diễn: “Tụi em rất thông minh khi lựa chọn công trình để xử lý đạo cụ. Lâu lắm rồi mới có một vở kịch hiện đại và hay đến từng centimet, phải nói là cười không ngớt”.
Lê Dương Bảo Lâm bị Kiều Oanh, Nam Thư 'đánh hội đồng' khi làm giám khảo - ảnh 2

Nam thí sinh nhận điểm tuyệt đối nhờ phần thể hiện ấn tượng của mình

Ảnh: BTC

Với Nam Thư, tiết mục của Mậu Đạt gói gọn trong 6 từ "giải trí - văn minh - thông minh”. Trong khi đó, Gia Bảo nhận định: “Em rất bắt kịp thời đại. Em biến chuyển theo kiểu của mình nên dễ diễn hơn, tôi tin rằng ở ngoài đời có những người đàn ông yếu đuối như vậy. Em vô vai ngọt ngào, không bị gượng. Anh cho ràng đêm nay là đêm tỏa sáng của em". Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân từng có cơ hội diễn chung với Mậu Đạt song khi đó, nam thí sinh vào vai nữ. Vì vậy, lần hiếm hoi đàn em vào vai nam khiến anh không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên sau đó, quán quân Cười xuyên Việt 2015 bị Minh Dự “cà khịa": “Tiết mục của Mậu Đạt như một tấm gương để anh Lâm thấy chính mình trong đó". Chia sẻ này khiến trường quay được phen cười không ngớt.
Dành nhiều lời khen cho Mậu Đạt thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại cho thí sinh 9,75 điểm. Điều đó khiến các giám khảo còn lại khó chịu, “đánh hội đồng" trên sóng truyền hình. Thậm chí, nghệ sĩ Kiều Oanh còn khẳng định: “Em không phải là Lê Dương Bảo Lâm mà tôi yêu mến". Trước tình huống này, nam diễn viên thắc mắc: “Sao tôi giống tội đồ quá vậy. Đến bây giờ tôi thấy mình áy náy thiệt, cho nên tôi sửa lại được không ạ. Ngày hôm nay, tôi vinh dự ngồi ghế nóng này. Mậu Đạt diễn rất tốt và xuất sắc, nhưng vì tôi có chút nhỏ mọn, ích kỷ bởi vì đàn em quá giỏi và tài năng. Nhưng trời phạt tôi, tôi bị chì chiết từ mọi người. Mậu Đạt, anh xin lỗi". Kết quả Mậu Đạt nhận 5 triệu đồng tiền thưởng nóng vì đạt điểm tuyệt đối trong đêm thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU