Lâm Vỹ Dạ 'thiếu tế nhị' khi chê bai ngoại hình đồng nghiệp

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên tục bị Lâm Vỹ Dạ chê bai về ngoại hình ngay trên sóng truyền hình, Hữu Tín tỏ thái độ khó chịu và nhận xét nữ diễn viên nói chuyện không tế nhị.
Lâm Vỹ Dạ không ngại "chặt chém" Hữu Tín trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Lâm Vỹ Dạ không ngại "chặt chém" Hữu Tín trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Lâm Vỹ Dạ không ngại "chặt chém" Hữu Tín trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 23 Chọn đâu cho đúng lên sóng với sự tham gia của diễn viên Hữu Tín và Lâm Vỹ Dạ. Dù là những đồng nghiệp thân thiết song hai nghệ sĩ không ngại "chặt chém" nhau khi tham gia gameshow này. Cụ thể, ở vòng thi đầu tiên, bà xã Hứa Minh Đạt bị các thành viên trong đội bỏ rơi khiến Đại Nghĩa lên tiếng “cà khịa": “Em có thấy tiếng nói của em trong đội không có giá trị không? Em nói nhưng không ai muốn chọn chỗ đứng với em hết, em như bị cô lập em thấy không?”. Trước tình huống này, nữ diễn viên nói: “Em đi tiên phong” làm Hữu Tín có dịp lên tiếng: “Muốn nhanh thì đi một mình, đóng cái két đó xuống là đi luôn”.
Ấm ức vì bị trù “đi” sớm, Lâm Vỹ Dạ quay qua nói xấu Hữu Tín với MC Đại Nghĩa: “Người ta nói nhất lé nhì lùn là đúng rồi. Chơi không được, chưa gì mà đã trù em đi luôn anh thấy không”. Hết lần này tới lần khác bị đồng nghiệp “đụng chạm" đến ngoại hình, Hữu Tín gắt gỏng: “Cứ đòi đứng ở giữa để làm cái nhụy mà nói chuyện không bao giờ tế nhị”.
Lâm Vỹ Dạ 'thiếu tế nhị' khi chê bai ngoại hình đồng nghiệp - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi khi để thua Hữu Tín trong chương trình Chọn đâu cho đúng

Ảnh: BTC

Khi câu hỏi tiếp theo chỉ vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ vội vã nắm tay một thành viên nữ chạy thật nhanh về phía két sắt có đáp án đúng và mặc kệ 3 thành viên còn lại vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. MC Đại Nghĩa thấy vậy gọi với theo: “Từ từ bàn với nhau cái đã. Trời ơi. Đội trưởng rất là anh dũng, sẵn sàng bỏ đồng đội của mình để chạy thoát thân trước” khiến trường quay được phen cười không ngớt.
Hữu Tín cũng lầy lội không kém trong phần thi của mình. Sau 2 câu hỏi đội của nam diễn viên chỉ còn lại đội trưởng cùng một thành viên nữ. Đứng trước ngưỡng sinh tử tại câu hỏi thứ 3, Hữu Tín nắm chặt hai tay đồng đội, mặt đối mặt nói: “Thay vì giây phút này chúng ta tỏ ra hồi hộp cho đội bên kia vui mừng. Không biết gì thì cứ vui vẻ, thời gian còn chúng ta đi dạo một vòng chơi”. Vừa nói xong, Hữu Tín vừa nắm tay đồng đội nhảy tung tăng trên sân khấu vô cùng hài hước. Khi chỉ còn 10 giây cuối cùng, cả hai quyết định “chọn đại” một đáp án nhưng vẫn may mắn “bảo toàn tính mạng”.
Vòng 2 diễn ra gây cấn khi cả hai đội đều có sự tương quan về lực lượng. Nhưng qua 11 câu hỏi của chương trình, trong khi đội Hữu Tín chỉ còn lại mình anh thì đội của Lâm Vỹ Dạ vẫn còn tới 3 thành viên. Dù vậy Hữu Tín vẫn xuất sắc vượt qua đối thủ để giành cơ hội bước vào vòng trong. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên còn “ẵm" luôn giải thưởng 50 triệu đồng ở vòng đặc biệt, giúp nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến 78 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tuyền Lê

Thanh Tuyền Lê

Thật sự là mình đã quá ngán các gameshow bây giờ, nói chuyện gây cười nhảm nhí, game không học hỏi được gì, toàn những gương mặt quen thuộc tới mức ngán ngẩm .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU