Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi Hari Won liên tục giành nói

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên tục bị Hari Won cướp lời khi đang chia sẻ, Lâm Vỹ Dạ thể hiện thái độ “khó chịu” ra mặt với đàn chị.
Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn nhận xét Hari Won 'nói không ai hiểu' /// Ảnh: Chụp màn hình Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn nhận xét Hari Won 'nói không ai hiểu' - Ảnh: Chụp màn hình
Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn nhận xét Hari Won 'nói không ai hiểu'
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, nhà sản xuất chương trình Quý ông đại chiến đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ở hậu trường đầy hài hước của dàn người đẹp. Trong một tình huống, Hari Won gây cười khi chia sẻ về cảm xúc của mình khi được trở thành một trong 4 quý cô ban cố vấn. Nữ ca sĩ người Hàn Quốc cho biết cô cảm thấy rất vui vì mình có thể ngắm trai một cách hợp pháp. Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô cũng đồng tình với chia sẻ này của Hari Won và cho biết thêm: "Trải qua ba mùa rồi thì chị em chúng ta vẫn yêu thương nhau. Dù trên sóng truyền hình, chị em có giành giật, "chặt chém" nhau nhưng là mấy em nó giành thôi chứ hai đứa mình không có. Dù là giành giật nhau nhưng tất cả cũng chỉ để cho chương trình vui mà thôi...".
Tuy nhiên, trong những câu nói của Lâm Vỹ Dạ,  bà xã Trấn Thành liên tục nói xen vô: "Mình không có ác ý gì cả, mình không có tâm riêng gì cả vì mình đã là hoa có chủ. Đúng rồi đó, vậy đó, nói chung là mình như vậy để cho nó vui thôi". Sự "lanh miệng" của giọng ca Anh cứ đi đi khiến Lâm Vỹ Dạ rất "bức xúc", cô lớn tiếng với đàn chị: "Nói không ai hiểu mà giành nói hoài. Giận thì nói vậy thôi chứ...". Một lần nữa, Hari Won lại xen vào câu nói của nữ diễn viên phim Lộ mặt để thanh minh cho mình. Cô bày tỏ: "Chị phải nói nhiều cho tiếng Việt của chị nó rành hơn, hiểu chưa? Không hiểu gì hết trơn mà cứ nói". Tình huống này khiến Lâm Vỹ Dạ khó chịu: "Thôi nghỉ luôn đi, nghỉ nói nữa đi. Đáng lẽ em nói về tình chị em mà thiệt không nói được với chị".
Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi Hari Won liên tục giành nói - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ "nóng máu" khi bị Hari Won liên tục cướp lời

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Lan Ngọc và Hương Giang, cả hai lắc đầu tỏ vẻ "bất lực" trước hai đàn chị và chia sẻ: "Không sao đâu mọi người, mấy chị em cứ hay chọc ghẹo rồi "chặt chém" nhau vậy đó". Nhưng cũng như Lâm Vỹ Dạ, khi chưa kịp nói xong thì Hari Won liền kéo máy quay lại về phía mình: "Ủa anh ơi, em chưa nói xong mà cứ quay đi chỗ khác vậy. Rồi tới lượt em nè Dạ, em nói đi". Bà xã Hứa Minh Đạt bày tỏ thái độ ngán ngẩm, cô nhìn Hari Won không nói nên lời khiến các đồng nghiệp còn lại được phen cười không ngớt. 
Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi Hari Won liên tục giành nói - ảnh 2

Á hậu Hà Thu hoảng sợ vì bị Hari Won, Lâm Vỹ Dạ "dằn mặt"

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Hari Won quay sang Á hậu Hà Thu và muốn cô chia sẻ về cảm xúc khi góp mặt trong chương trình. Với vẻ mặt "đau khổ", Hà Thu cho biết cô chưa kịp làm ăn gì vì chỉ mới tham gia và còn "sợ" khi ngồi cạnh dàn quý cô trong chương trình. Chưa kịp nghe hết câu, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liền "dằn mặt" người đẹp xứ Huế với hàng loạt câu chất vấn: "Ủa sao sợ, ai làm gì em mà em sợ? Đâu có ai ăn hiếp em đâu, mình dễ thương muốn chết luôn, có làm gì em đâu. Ai mà nói để tụi chị mang tiếng ác vậy? Tại sao em lại nói như vậy".
Sau khi lấy lại bình tĩnh, Hà Thu vội thanh minh: "Em sợ mấy chị đáng yêu, dễ thương quá, không có cửa cho em. Chứ gì đâu mà mấy chị trợn mắt với em dữ vậy. Chị dễ thương gì mà cái mặt chị tròn xoe, còn trợn mắt lên mà nói chị có làm gì đâu. Trời ơi em hết hồn luôn". Đến đây, Hari Won bật cười sảng khoái rồi ôm chầm lấy Hà Thu để xí xóa mọi chuyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU