Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi bị Trấn Thành chê mặc đồ 'như giấy gói quà'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diện trang phục lộng lẫy trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành nói "như giấy gói quà". Điều đó khiến nữ diễn viên không hài lòng.
Diện trang phục lộng lẫy, Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc /// Ảnh: Chụp màn hình Diện trang phục lộng lẫy, Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc - Ảnh: Chụp màn hình
Diện trang phục lộng lẫy, Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành, Trường Giang "chặt chém" không thương tiếc
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà sản xuất Ơn giời cậu đây rồi vừa hé lộ teaser tập phát sóng tiếp theo của chương trình với nhiều tình huống hài hước, thú vị. Sau hai tuần vắng bóng, nghệ sĩ hài Xuân Bắc trở lại với vai trò MC. Tuy nhiên, ngay ở màn chào sân, anh đã lên tiếng nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa: “Bao giờ anh cũng phải chờ đợi hai em lâu nhất, lý do vì sao vậy?”. Trước thắc mắc của đàn anh, diễn viên hài gốc Hải Dương thú nhận: “Chị Dạ nói không nên đi nhanh, vì như vậy nhìn không sang. Nên em phải đi từ từ cùng chị Dạ”. Sau đó, Trấn Thành cũng phải lên tiếng: “Nhìn vào nền đỏ mà cứ tưởng đi thảm đỏ, đi rất lâu, mất bao nhiêu thời gian của chương trình" khiến hai đồng nghiệp chỉ biết im lặng.
Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi bị Trấn Thành chê mặc đồ 'như giấy gói quà' - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng, tỏ vẻ lo sợ khi bị mang ra làm đề tài để các đàn anh bàn luận

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong dịp này, nghệ sĩ Xuân Bắc còn “chặt chém" đàn em. Anh cho biết theo nghiên cứu, Mạc Văn Khoa là một người khá đặc biệt bởi khi vui, gương mặt nam danh hài “lại giống như đang buồn". Tiếp lời, ông xã Hari Won nói thêm: “Bây giờ Khoa rất có giá trong ngành khoa học. Nếu anh nhìn kỹ, góc 90 độ, Khoa rất giống con thằn lằn sấm của thời tiền sử”. Sau đó, mọi người quay sang bàn luận về Lâm Vỹ Dạ khiến cô phải thốt lên: “Em sợ" trong khi khán giả tại trường quay được phen bật cười.
Dù vậy, bà xã Hứa Minh Đạt vẫn không thoát khỏi sự “chặt chém" của Trấn Thành. Nam danh hài cho rằng trang phục của đàn em giống giấy gói quà khiến cô phải lên tiếng nhắc nhở: “Anh Thành à, em xin anh. Sau chương trình này sẽ không ai cho em mượn đồ nữa". Khi biết trang phục của Lâm Vỹ Dạ là của nhà thiết kế, Trường Giang nhận xét: “Đồ đẹp nhưng mà không hợp với cái mặt thôi". Tuy nhiên, khi Xuân Bắc hỏi Tự Long về đàn em, nam danh hài cho rằng mọi người đang đùa hơi quá. 
Lâm Vỹ Dạ 'khó chịu' khi bị Trấn Thành chê mặc đồ 'như giấy gói quà' - ảnh 2

Trấn Thành, Trường Giang trải lòng về chuyện dẫn thay Xuân Bắc trong Ơn giời cậu đây rồi. Hai nghệ sĩ khẳng định đàn anh là người phù hợp nhất khi đảm nhận vai trò MC của gameshow này

Ảnh: Chụp màn hình

Những tưởng diễn viên sinh năm 1973 sẽ lên tiếng bênh vực, song anh lại quay sang nhắn nhủ: “Em cũng phải thông cảm, đôi khi sự tiến bộ của em khiến anh Thành, anh và anh Giang cảm giác tiếc nuối. Anh nghĩ rằng em rất đẹp, thông minh, nhanh nhẹn, vượt bậc từng ngày từng giờ. Sự thành công ấy của em không chỉ riêng mọi người, mà cả người trong nghề như anh cũng ghen tỵ. Nên việc mọi người đùa với em như vậy thì cũng thông cảm. Anh thấy những lời nhận xét của các anh hơi kỳ thị em nhưng phải nói thật là rất chính xác". Chia sẻ này khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.
Cũng trên sân khấu, Xuân Bắc gửi lời cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang vì đã thay mình dẫn dắt chương trình trong hai số trước. Khi được hỏi cảm nhận về vai trò MC, Trấn Thành cho hay: “Khi em đứng trên đây, em thấy hơi sượng vì cảm giác nơi này dành cho anh, nơi đó chỉ thuộc về nhân vật đã xuất hiện 7 mùa của Ơn giời cậu đây rồi. Em biết chắc chắn khán giả ở nhà vẫn chờ đợi nhân vật này dẫn chương trình". Trong khi đó, Trường Giang chia sẻ thêm: “Sự bắt chuyện của anh Bắc ở chương trình khác hoàn toàn với em và Trấn Thành, bởi vì nó thuộc về anh".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Quốc

Nguyễn Văn Quốc

Dù thân quen, dù mang tính hài hước cho vui...nhưng cũng nên biết kềm chế lời nói đùa...đừng nên lố quá không nên !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU