Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm MV tái hiện 10 năm thăng trầm bên nhau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vừa cho ra mắt MV Vợ chồng son, ghi lại hành trình hôn nhân 10 năm qua. Ngay khi vừa ra mắt, MV đã nhận được hàng loạt chia sẻ từ các anh chị em nghệ sĩ. 
Nhiều nghệ sĩ đã cùng chia sẻ MV ‘Vợ chồng son’ để chúc mừng hạnh phúc 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ /// Ảnh: NVCC Nhiều nghệ sĩ đã cùng chia sẻ MV ‘Vợ chồng son’ để chúc mừng hạnh phúc 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ - Ảnh: NVCC
Nhiều nghệ sĩ đã cùng chia sẻ MV ‘Vợ chồng son’ để chúc mừng hạnh phúc 10 năm của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ
Ảnh: NVCC
Tối 30.7, trên kênh YouTube cá nhân, Lâm Vỹ Dạ cho ra mắt MV Vợ chồng son, đánh dấu cột mốc hành trình hôn nhân 10 năm giữa cô và Hứa Minh Đạt. Đây là sản phẩm âm nhạc đặc biệt đôi vợ chồng thực hiện tặng fan cũng như tặng chính bản thân mình. Dù không phải những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã tự mình thể hiện ca khúc để truyền tải trọn vẹn cảm xúc.  
Vợ chồng son là MV tái hiện lại cuộc sống hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt suốt 10 năm qua. Cả hai kết hôn khi bản thân vẫn còn non trẻ, bắt đầu bước vào hôn nhân với những bộn bề lo toan. Cặp vợ chồng phải học cách chăm sóc gia đình, học cách làm cha, làm mẹ khi đứa con đầu lòng ra đời. Khi Lâm Vỹ Dạ trở thành bà mẹ bỉm sữa, gánh nặng kinh tế đè nặng trên vai Hứa Minh Đạt khiến anh phải đi sớm, về khuya. Cũng từ đó, đôi vợ chồng có những tranh cãi vì không hiểu nhau. Nhưng sau tất cả, gia đình Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn dành tình yêu cho nhau trọn vẹn.
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm MV tái hiện 10 năm thăng trầm bên nhau - ảnh 1

Hành trình yêu, kết hôn, xây dựng gia đình được cặp đôi tái hiện trọn vẹn trong MV Vợ chồng son

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về MV này, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt mong rằng Vợ chồng son sẽ truyền cảm hứng đến không chỉ các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật mà còn là khán giả về sự tin tưởng trong tình yêu. "Một gia đình hạnh phúc chỉ có thể bền vững khi mỗi thành viên đều cùng nhau cố gắng vun đắp, chia sẻ và cảm thông. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ cần bạn biết bao dung và chân thành", Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ. 
Sản phẩm âm nhạc của cặp vợ chồng làng hài này nhận được sự ủng hộ không chỉ từ khán giả mà còn từ các anh chị em cùng nghề. Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Lý Nhã Kỳ, Tiến Luật, Xuân Lan, Thành Trung,... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ.
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm MV tái hiện 10 năm thăng trầm bên nhau - ảnh 2

MV có sự tham gia của hai nhóc tỳ đáng yêu nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Ảnh: NVCC

MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân: "Câu chuyện trong MV này chính là hành trình cô em của tôi làm vợ, làm mẹ, rồi mới làm nghệ sĩ của khán giả yêu mến mình. Trộm vía đến lúc này, vai trò nào em tôi cũng đã làm rất tròn. Chúc mừng gia đình nhỏ hạnh phúc của em và những gì em đã nỗ lực, hi sinh để đạt được. Anh tin trong tương lai thành công vẫn sẽ ở bên em".
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm MV tái hiện 10 năm thăng trầm bên nhau - ảnh 3

Hàng loạt sao Việt cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc lây với hành trình 10 năm yêu thương của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Ảnh: NVCC

"Một MV ngắn thôi nhưng cũng đủ thấy được sự hi sinh của anh chị để có được tổ ấm hạnh phúc như ngày hôm nay. Yêu và quý anh chị, chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc ạ", diễn viên Mạc Văn Khoa bày tỏ.
Được biết, Vợ chồng son là sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chấp bút với giá "30 bịch yaourt". Nam nhạc sĩ chia sẻ anh viết ca khúc này trong một đêm nhờ sự truyền cảm hứng đầy mãnh liệt từ gia đình của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Ngoài ra, Châu Đăng Khoa cũng từng tặng cho chương trình thiện nguyện Người vẽ ước mơ hai bài hát, đây cũng là chương trình do cặp vợ chồng này làm host. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU