Lại Văn Sâm làm điều đặc biệt với khán giả bị tật tại quê nhà Tự Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lại Văn Sâm xúc động kể lại câu chuyện gặp gỡ một vị khán giả đặc biệt tại quê nhà diễn viên Tự Long trong chương trình Ký ức vui vẻ.
Khoảnh khắc Lại Văn Sâm ký tặng khán giả khiến nhiều người xúc động /// Ảnh: Chụp màn hình Khoảnh khắc Lại Văn Sâm ký tặng khán giả khiến nhiều người xúc động - Ảnh: Chụp màn hình
Khoảnh khắc Lại Văn Sâm ký tặng khán giả khiến nhiều người xúc động
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 14 Ký ức vui vẻ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình ghi hình chương trình với sự góp mặt của nhà báo Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Tự Long và ca sĩ Thanh Duy. Trong số đặc biệt này, Lại Văn Sâm tiết lộ về kỷ niệm đáng nhớ khi có dịp ghé Bắc Ninh, quê hương của diễn viên Táo quân. Ông cho biết: “Khi đang nói chuyện với mẹ Tự Long thì có khoảng 3 cụ, chắc cũng trên 80 rồi. Các cụ nghe có đoàn Ký ức vui vẻ về làng thì các cụ ra tận nơi để gặp tôi, để bày tỏ tình cảm của mình dành cho chương trình".
Nam nhà báo nói thêm trong buổi ghi hình đó, ông gặp một tình huống “ngoài sức tưởng tượng" với một khán giả bị tật. MC của chương trình kể lại: “Cô ấy đi không bình thường, tay không duỗi ra được. Cô ấy cứ vẫy tôi và cười. Khi tôi chạy lại thì cô ấy bắt tay tôi. Tôi chào cô ấy và vào trong làm chương trình giao lưu. Tôi ngồi ở trong thì thấy cô ấy cứ đứng ngoài cửa vẫy tay, cầm một tờ giấy. Thế là tôi nói với một bạn biên tập: “Cháu xem cô ấy muốn nói gì". Bạn ấy chạy ra lấy tờ giấy, trong đó viết rằng: “Cháu sinh năm 1982. Cháu nhìn thấy bác ở trên tivi". Và tôi lặng người đi". Theo lời của Lại Văn Sâm, vị khán giả đặc biệt này muốn xin chữ ký. Vì vậy, ông quyết định xin phép đoàn cho ra ngoài để trao chữ ký cho cô gái kia.
Lại Văn Sâm làm điều đặc biệt với khán giả bị tật tại quê nhà Tự Long - ảnh 1

Các khách mời có dịp trải lòng cũng như ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình ghi hình

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, nhà sản xuất phát lại những chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm khi nhận được tờ giấy của vị khán giả đặc biệt. Ông không kìm được sự xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Ông tâm sự thêm với mọi người: “Tôi nghĩ rằng đây là niềm hạnh phúc của tất cả ê-kíp Ký ức vui vẻ khi được người dân yêu mến chương trình như thế. Tôi xuất hiện với tư cách là một sứ giả trong đấy. Cái này đối với tôi là vô giá thưa quý vị. Cả cuộc đời cống hiến cho những chương trình truyền hình thì đây là những phần thưởng. Tôi sẽ ký để gửi cô ấy". Đồng thời, nam MC còn tặng cô gái một món quà nhỏ kèm theo lời khẳng định: "Điều này khiến tôi xúc động vô cùng". 
Cũng trong chương trình, Lại Văn Sâm bộc bạch bản thân từng nhận được huân chương lao động của nhà nước trước khi về hưu. Điều đó khiến ông vinh dự, tự hào. Tuy nhiên, sự cảm động mà ông có được từ vị khán giả này “hơn rất nhiều khi tôi nhận tấm huân chương". Tiếp lời, Tự Long cho biết đó là một tình huống bất ngờ đối với đoàn ghi hình. Theo lời nam nghệ sĩ, trước đây, vị khán giả này học rất giỏi nhưng vì bị một căn bệnh khiến người co rút, đi lại khó khăn. Ông bộc bạch: “Tôi nghĩ khi cô gái ấy xem ký ức của mình, quãng thời gian mà cô ấy sống với ký ức ấy nó mạnh hơn cuộc sống đang diễn ra”.
Đồng quan điểm với đàn em, MC Lại Văn Sâm tâm sự thông qua câu chuyện, ông thấy rằng chương trình này có ý nghĩa đối với mọi người. Đồng thời, bộc bạch về chuyện nhiều nghệ sĩ qua đời sau khi xuất hiện trong Ký ức vui vẻ, nam MC nói: “Chúng tôi muốn nói rằng cuộc sống rất vô thường. Cho dù thế nào đi chăng nữa thì những người đã ra đi sau khi tham gia chương trình, ít nhất họ trở thành ký ức không thể nào quên của chúng ta và khán giả. Ngược lại, chúng ta và khán giả cũng trở thành ký ức cuối cùng trong đời sống của mỗi con người. Như vậy thì tôi nghĩ rằng đó cũng là công việc có ý nghĩa lắm chứ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU