La Thành đòi bỏ về khi đang ghi hình 'Biệt đội thông thái'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Tường Vi, Trần Anh Huy 'chặt chém' trên sóng truyền hình, La Thành đòi bỏ về khiến đàn em không khỏi bất ngờ.
La Thành trở thành khách mời chương trình "Biệt đội thông thái" /// Ảnh: BTC La Thành trở thành khách mời chương trình "Biệt đội thông thái" - Ảnh: BTC
La Thành trở thành khách mời chương trình "Biệt đội thông thái"
Ảnh: BTC
Tập 8 Biệt đội thông thái lên sóng với sự góp mặt của diễn viên La Thành cùng cặp đôi MC Trần Anh Huy - Tường Vi. Sau một thời gian gặp khó khăn về tài chính thì ở hiện tại, La Thành hiện đã quay trở lại với sân khấu và các chương trình truyền hình. Nam diễn viên khá kiệm lời khi chia sẻ về tình hình hiện tại, đồng thời hi vọng khán giả bao dung và yêu thương cho những dự án điện ảnh sắp tới của mình. La Thành cũng cho hay anh có kế hoạch dàn dựng một vở kịch nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
Thấy nam diễn viên diện trang phục đen, Trần Anh Huy muốn cho đàn anh mượn áo khoác để trông nổi bật hơn. Trong khi đó, Tường Vi lại khá quan tâm đến đôi kính không tròng của diễn viên Chiến dịch chống ế vì không ngờ đồng nghiệp cũng rất sành điệu, đeo kính thể hiện sự trí thức khi đến so tài cùng 11 thành viên trong Biệt đội thông thái. Nói về 2 MC của chương trình, La Thành hào hứng chia sẻ: “Vi và Huy là hai người em Thành cũng gặp nhiều rồi. Hai bạn rất dễ thương, tung hứng ăn ý và truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh”.
La Thành đòi bỏ về khi đang ghi hình 'Biệt đội thông thái' - ảnh 1

Trần Anh Huy, Tường Vi liên tục "chặt chém" đàn anh trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Thế nhưng khi vào chương trình, Tường Vi và Trần Anh Huy lại “lật mặt”, liên tục có những sự săm soi khiến La Thành muốn đi về ngay và luôn. Khi gặp đàn em, La Thành cho hay: “Thành theo dõi chương trình khá nhiều rồi, thấy Vi và Huy ăn mặc khá sặc sỡ nên mình muốn chặt chém cũng sợ chặt chém không lại nên mình đơn giản nhất biết đâu mình được chú ý nhất”.
Không chỉ vậy, nam khách mời còn cho biết mình là học sinh giỏi nhiều năm liền nên những kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 không phải là vấn đề quá lớn với anh. Nghe vậy, Trần Anh Huy liền “đe doạ”: “Anh yên tâm chương trình mình không hỏi kiến thức sách giáo khoa từ lớp 1 tới lớp 12 nên học lực giỏi của anh không phải là vấn đề”. Liên tiếp bị 2 đàn em “chặt chém” không thương tiếc, La Thành tỏ thái độ: “À, vậy chào hai bạn, tôi về trước". Sự việc khiến Tường Vi với Trần Anh Huy bất ngờ, phải năn nỉ thì nam diễn viên mới vào vị trí bắt đầu vòng thi đầu tiên. MC nói: “Tôi tưởng anh ấy tự giác về chỗ thi, không ngờ anh ấy bỏ về luôn".
La Thành đòi bỏ về khi đang ghi hình 'Biệt đội thông thái' - ảnh 2

Thể hiện sự tự tin về vốn kiến thức của mình, nam diễn viên giành chiến thắng trước 11 đối thủ

Ảnh: BTC

Qua 9 câu hỏi, La Thành đã loại hết 10 thành viên của Biệt đội thông thái và chỉ còn một thành viên duy nhất được quay trở lại nhờ vào quyền hồi sinh từ chương trình. Câu hỏi số 10 cũng là câu hỏi quyết định với nội dung: “Lần tuyết rơi gần đây nhất trên sa mạc Sahara là vào năm nào?”. La Thành và thành viên còn lại khá căng thẳng đưa ra đáp án năm 2017. Tuy nhiên sau đó, diễn viên Chiến dịch chống ế quyết định thay đổi đáp án thành 2018 và giành chiến thắng trước đối thủ, mang về giải thưởng 16 triệu đồng.
Nói về chiến thắng trong câu hỏi quyết định, La Thành cho hay: “Thực sự mình không có biết chính xác đáp án này, mình đánh lụi thôi nhưng mà may mắn chiến thắng thì mình cũng muốn chia lại phần giải thưởng này cho bạn chơi cùng mình”. Nhờ hành động đẹp của La Thành mà nam diễn viên lẫn thành viên của Biệt đội thông thái đều có giải thưởng 8 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU