Kinh Quốc, Kyo York tham gia MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài vừa cho ra mắt ca khúc Sài Gòn là vậy thôi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Kinh Quốc, Kyo York, Bá Thắng... với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực, cổ vũ Sài Gòn chống dịch. 
Kinh Quốc và Kyo York cùng hòa giọng để lan tỏa tinh thần chống dịch, cổ vũ cho Sài Gòn /// Ảnh: NVCC Kinh Quốc và Kyo York cùng hòa giọng để lan tỏa tinh thần chống dịch, cổ vũ cho Sài Gòn - Ảnh: NVCC
Kinh Quốc và Kyo York cùng hòa giọng để lan tỏa tinh thần chống dịch, cổ vũ cho Sài Gòn
Ảnh: NVCC
Ca khúc Sài Gòn là vậy thôi như một thông điệp gửi đến mọi người, hãy luôn giữ sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh và đồng lòng cùng nhau vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn này. Nhạc sĩ Ngô Minh Tài gửi gắm mong ước Sài Gòn cũng như cả nước sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường mới qua ca từ và giai điệu vui tươi.
"Tất cả sẽ qua thôi, nhắc nhau nhé giữ nụ cười trên môi. Sài Gòn tôi, với nét sống luôn đẹp thế thôi. Và rồi nắng lên ngày mai, mọi thứ cũng sẽ trở lại. Sài Gòn ngã ba ngã tư, cộ xe chen chúc nối dài, sẽ quay lại nhịp sống nhộn nhịp vốn có ...", là những lời ca tích cực của ca khúc này.  
Kinh Quốc, Kyo York tham gia MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch - ảnh 1

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài sáng tác ca khúc này chỉ trong hai tuần

Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài chia sẻ anh xúc động khi chứng kiến những hình ảnh Sài Gòn vắng lặng trong thời gian giãn cách vừa qua, hình ảnh về những y bác sĩ, bệnh nhân, tình nguyện viên và toàn dân đang gồng mình cùng nhau chống dịch. Chính vì thế, chỉ trong vòng hai tuần, anh đã cho ra đời ca khúc này. MV Sài Gòn là vậy thôi với sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Kinh Quốc, ca sĩ Kyo York, Bá Thắng, nhóm Saigon Choir cùng chỉ huy hợp xướng Huỳnh Quang Thái, Nguyễn Kiều Oanh, Lê Đình Minh Ngọc, Hà Thế Dũng, Ngọc Việt Idol...
Nhạc sĩ Ngô Minh Tài cho biết vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên để tập trung mọi người lại cùng thực hiện MV là điều vô cùng khó khăn. Công tác thu âm và quay hình gần như được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ, sau đó gửi về cho nhạc sĩ và ê-kíp thực hiện khâu hậu kỳ. MV dự kiến sẽ phát sóng trên chương trình Lời yêu thương - HTV và bạn vào lúc 9 giờ 25 ngày 31.7 và phát lại trên kênh Bình Dương TV, Bình Phước TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU