Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 33 chương trình Các ông bố nói gì lên sóng với khách mời là nam diễn viên Kinh Quốc. Tại đây, nam diễn viên đã thoải mái chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình cùng bà xã đại gia.
Kinh Quốc thoải mái với công việc nghệ thuật vì có vợ lo kinh tế chính trong gia đình /// Ảnh: Chụp màn hình Kinh Quốc thoải mái với công việc nghệ thuật vì có vợ lo kinh tế chính trong gia đình - Ảnh: Chụp màn hình
Kinh Quốc thoải mái với công việc nghệ thuật vì có vợ lo kinh tế chính trong gia đình
Ảnh: Chụp màn hình
Kinh Quốc sinh năm 1974, là một trong những nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Lấy vợ từ năm 2005 thế nhưng hôn nhân cũng nhanh chóng tan vỡ sau 3 năm chung sống, Kinh Quốc làm bố đơn thân. Đến năm 2016, Kinh Quốc tuyên bố kết hôn lần hai với bà xã là một nữ đại gia giàu có gốc Vũng Tàu. Hiện Kinh Quốc và vợ có một cô con gái Sushi gần 6 tuổi. Trong chương trình Các ông bố nói gì, nam diễn viên đã thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Bị chỉ trích vì làm clip bắt nghệ sĩ ăn uống phản cảm, Kinh Quốc nói gì?

Kinh Quốc chia sẻ khi biết tin vợ có thai, anh bất ngờ vì nghĩ hai vợ chồng cũng đã lớn tuổi. Chính vì thế, vợ chồng anh không có sự chuẩn bị gì mà cứ nghe người này, người kia nói rồi làm theo. Trong quá trình chăm vợ bầu, nam diễn viên Hướng nghiệp tâm sự ban đầu vợ hay tức giận khi anh cứ đi sớm về khuya. Kinh Quốc liên tục phải nhận vai diễn mới, đôi khi vì nhập vai đến nỗi anh không nhớ điều gì ở ngoài, đến khi vợ gọi điện để kéo về với cuộc sống thực tại. Nhưng vì tính chất công việc, Kinh Quốc cho biết anh giải thích từ từ và vợ cũng hiểu.
Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - ảnh 1

Kinh Quốc cho biết anh bất ngờ khi nghe tin vợ có thai vì đều đã lớn tuổi

Ảnh: Chụp màn hình

Lần đầu tiên được bế con trên tay, nam diễn viên 46 tuổi chia sẻ cảm xúc của anh rất lẫn lộn. “Khi đi đóng phim, tôi đóng rất nhiều vai bế con rồi nhưng cảm giác rất khác vì đó là con của diễn viên quần chúng, còn đây là con mình nên lúc bế con rất nhiều cảm giác lẫn lộn. Thật sự cảm giác lúc đó không biết diễn tả làm sao, vừa bất ngờ lại vừa không bất ngờ, khó nói thành lời”, Kinh Quốc chia sẻ. 
Anh thừa nhận cả mình và vợ đều rất vụng về trong chuyện chăm con. Cặp vợ chồng phải nhờ đến người vú giúp đỡ để chăm con tốt hơn vì đều bận rộn với công việc. Kinh Quốc cho biết con gái năm nay 6 tuổi và đã trải qua 5 người vú. Nói về kinh tế trong gia đình, nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Vợ tôi làm kinh tế rất giỏi, giỏi hơn tôi nhiều lắm. Nhưng mình làm nghệ thuật vì đam mê là chính, cũng có tiền đủ sống chứ khó giàu lắm. Vì thế nếu có một người vợ chăm sóc, làm hậu phương về kinh tế vững cho mình thì rất tốt. Trong trường hợp này thì vợ tôi là người đứng kinh tế chính. Tôi cũng kiếm tiền nhưng mang tính văn hóa, văn nghệ thôi. Có vợ là kinh tế chính nên mình làm nghệ thuật cũng thoải mái hơn, khỏi suy nghĩ nặng đầu”. 
Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - ảnh 2

Kinh Quốc thừa nhận thiếu sót với gia đình khi liên tục đi sớm về khuya, ăn cơm bụi hằng ngày vì công việc nghệ thuật

Ảnh: Chụp màn hình

Khi MC Ngọc Trai thẳng thắn đặt câu hỏi: “Vậy kinh tế gia đình, mỗi khi đi chơi anh xin tiền vợ hay sao? Chứ em là em xin rồi đó”. Kinh Quốc cho biết: “Tôi không xin tiền, vợ tự cho", khiến nam MC phải gật gù ngưỡng mộ.
Kinh Quốc tâm sự, vì tính chất công việc, anh gần như ăn cơm bụi hằng ngày. Nam diễn viên cho rằng vợ cũng hiểu điều đó nhưng chắc chắn trong thâm tâm, vợ vẫn muốn anh ăn cơm ở nhà. Kinh Quốc cũng hiểu bữa cơm gia đình rất quan trọng và là dịp để kết nối các thành viên trong gia đình. “Giống như mình đang ngồi đây quay chương trình, vợ đang ngồi chờ cơm ở nhà. Vợ biết mình bận nhưng vẫn muốn mình về nhà ăn. Một người chồng tốt, một ông bố tốt, mình nghĩ là phải hiểu vợ mình đang muốn như vậy nên cũng phải tranh thủ về”, anh nói. 
Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - ảnh 3

Tổ ấm của Kinh Quốc bên vợ đại gia giàu có

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đó, anh cũng tiết lộ cuộc sống hôn nhân của mình với bà xã đại gia. Kinh Quốc cho biết bà xã có tính hay cằn nhằn và ghen tuông. Trong khi đó, anh cũng thừa nhận bản thân hay phạm lỗi. "Vợ tôi có tính hay cằn nhằn, chúng tôi hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi khi tôi phạm lỗi gì đó, vợ cứ “nhai lại” miết. Vợ tôi cũng có tính hay ghen, ví dụ mình đi đóng phim thì cứ hay nói: Sao ông ôm con đó, sao đóng phim mà ôm thấy ghê vậy. Tại sao đóng phim xong còn chở về chi vậy?”, anh nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pha SiL

Pha SiL

"Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho", kết cuộc bạn vẫn tầm thường , vẫn xòe tay ra lấy tiền của cô vợ Đại gia .
cuong cuong

cuong cuong

Sao bạn biết người ta tầm thường, bất thường. Tôi đi làm hàng tháng về đưa tiền vợ, hàng ngày vợ cho tiền lại được không.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tốt số thật.
156007

156007

cặp đôi hoàn hảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU