Kim Tử Long: 'Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Cơ hội đổi đời, Kim Tử Long thể hiện quyết tâm vượt qua các thử thách để mang nhiều tiền về cho người nghèo. Trong chương trình, anh cũng giãi bày về danh xưng "thánh ăn gian".
 
Kim Tử Long làm khách mời trong 'Cơ hội đổi đời' /// Ảnh: BTC Kim Tử Long làm khách mời trong 'Cơ hội đổi đời' - Ảnh: BTC
Kim Tử Long làm khách mời trong 'Cơ hội đổi đời'
Ảnh: BTC
Tập 15 Cơ hội đổi đời dự kiến lên sóng ngày 13.4 trên HTV7, có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long, Cát Phượng và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Trước đó, Kim Tử Long có lịch diễn 2 ngày liên tục, chưa kịp nghỉ ngơi. Trong buổi sáng có mặt tại điểm quay, ông cũng chưa kịp ăn sáng mà ra thẳng sân khấu bắt đầu buổi ghi hình vì không muốn ê-kíp phải chờ đợi. Tự nhận mình “có tuổi" nhất trong các người chơi, giọng ca Tình anh bán chiếu vẫn bày tỏ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, để mang tiền về cho người nghèo.
Kim Tử Long: 'Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi' - ảnh 1

Kim Tử Long kết hợp cùng Cát Phượng, cựu danh thủ Hồng Sơn để thực hiện thử thách, mang tiền về cho người dân khó khăn

Ảnh: BTC

Trong tập phát sóng tuần này, người được các nghệ sĩ giúp đỡ là gia đình ông Thạch Phân (83 tuổi, ở Trà Vinh). Ông bị tê tay chân 2 năm nay, sống nhờ vào mức trợ cấp 270.000 đồng/tháng của nhà nước, vừa trang trải thuốc men, vừa nuôi cháu ăn học. Hai ông cháu nương tựa vào nhau dưới túp lều rách nát nhưng chưa có tiền sửa lại. Con trai là anh Thạch Kiệt và cháu nội của ông hiện làm phụ hồ ở TP.HCM, kiếm thêm tiền gửi về quê nhưng cũng không được bao nhiêu. Hiện tại, gia đình còn chật vật với số nợ 15 triệu đồng chưa trả được. 
Câu chuyện của gia đình ông Thạch Phân khiến Kim Tử Long cũng như 2 khách mời còn lại xúc động. Nam nghệ sĩ cho hay đây là chương trình mà các khách mời sẽ chơi với tâm thế làm sao mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác. Với riêng giọng ca 54 tuổi, ông khẳng định nếu không mang về được số tiền lớn cho gia đình ông Thạch Phân thì sẽ bỏ tiền túi để hỗ trợ thêm.
Kim Tử Long: 'Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi' - ảnh 2

Nam nghệ sĩ tiết lộ sức khỏe không tốt song vẫn cố gắng hoàn thành các thử thách

Ảnh: BTC

Trong hậu trường, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Thử thách của chương trình đúng là cam go, phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt thì mới tham gia được. Long đã vượt qua nhưng thấy hơi mệt. Phải thừa nhận sức khỏe mình không còn như xưa vì chưa nghỉ ngơi đủ thì lại tham gia chương trình vận động. Làm xong tự nhiên thấy bần thần dễ sợ”. Kim Tử Long cho biết sau khi hoàn thành thử thách, ông nhức chân, mỏi tay vì phải xách giỏ nặng đến gần 10kg di chuyển quanh chợ. Thế nhưng nam nghệ sĩ không chùn bước, ông nói: “Có bao nhiêu sức là mình chơi hết, dù có té xuống hay gục ngã cũng phải kiếm thêm vài chục triệu nữa, chứ không được tiền thì tội người ta lắm”.
Mỗi khi tham gia các gameshow, Kim Tử Long hay được đồng nghiệp, khán giả gọi với danh xưng “thánh ăn gian”. Nói về vấn đề này, giọng ca 54 tuổi khẳng định rằng mỗi lần “giở chiêu” đều có những lý do riêng. Nghệ sĩ cải lương cho hay: “Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi. Tôi mà ăn gian thì cũng vì muốn giành số tiền cao nhất có thể về cho người nghèo. Mà tôi ăn gian dễ thương chứ không có ăn gian lố lăng”. Trong Cơ hội đổi đời, Kim Tử Long mong khán giả thông cảm nếu mình có trót “ăn gian” để nhanh chóng hoàn thành thử thách, đem về số tiền giá trị cho người nghèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU