Kim Tử Long bị Đại Nghĩa 'mỉa mai' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì bỏ rơi đồng đội, Kim Tử Long bị đàn em Đại Nghĩa 'mỉa mai' khi tham gia chương trình Chọn đâu cho đúng.
Kim Tử Long phản ứng khi bị đàn em mỉa mai vụ bỏ rơi đồng đội /// Ảnh: BTC Kim Tử Long phản ứng khi bị đàn em mỉa mai vụ bỏ rơi đồng đội - Ảnh: BTC
Kim Tử Long phản ứng khi bị đàn em mỉa mai vụ bỏ rơi đồng đội
Ảnh: BTC
Tập 22 Chọn đâu cho đúng lên sóng ngày 6.7 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long và ca sĩ Thu Thủy. Đồng hành cùng hai nghệ sĩ khách mời là 8 bạn chơi được chia làm 2 đội, đội Tia chớp do Thu Thủy làm đội trưởng và Kim Tử Long đảm nhận vai trò đội trưởng đội Chuồn chuồn. Bước vào vòng một, sau khi nghe đồng đội của mình nói rằng phải chơi trước để chứng minh cho đối thủ biết chuồn chuồn hôm nay sẽ bay là đà thì nam nghệ sĩ mới hiểu ra vấn đề và nói: “Cái này là chúng mình dùng trí tuệ chứ không dùng sức mạnh, vậy thì tụi em chọn anh đúng rồi đó” khiến cả trường quay được phen bật cười.
Ở câu hỏi đầu tiên: “Những MV cán mốc tỉ view nhanh nhất mọi thời đại trên YouTube?”, với đáp án toàn tiếng Anh khiến Kim Tử Long đọc đến líu lưỡi. Nam nghệ sĩ là người đầu tiên chạy vào chiếc két sắt có đáp án Despacito - Luis Fonsi sau đó có 2 thành viên nữ cũng chạy vào cùng ô đó khiến “thánh ăn gian” hào hứng khoe: “Đại Nghĩa ơi, bây giờ anh mới thấy anh là người hùng cứu mỹ nhân”. Nghe đàn anh nói vậy, MC Đại Nghĩa không nể nang mà hất luôn gáo nước lạnh: “Em thì thấy mỹ nhân đẩy anh vào đấy chứ”.
Kim Tử Long bị Đại Nghĩa 'mỉa mai' trên sóng truyền hình - ảnh 1

Nam nghệ sĩ hào hứng bày tỏ tình cảm dành cho Hương Giang trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Sau khi loại trừ chỉ còn DespacitoShake it off, Kim Tử Long bắt đầu hoang mang về đáp án mình lựa chọn. “Thánh ăn gian” vội vã chạy ra khỏi két sắt và xin MC cho mình sang chiếc két sắt khác nhưng bị đàn em “mỉa mai”: “Mình lớn rồi nha anh Long, phải đồng cam cộng khổ với 2 đứa chứ”. Cuối cùng may mắn đã mỉm cười với nam nghệ sĩ khi đáp án của anh lựa chọn là đúng, trong khi đồng đội của nam nghệ sĩ lựa chọn sai.
Bước ra khỏi két sắt sau giây phút "sinh tử", nghệ sĩ Kim Tử Long trưng ra vẻ mặt buồn rầu nói: “Anh đau khổ quá em ơi, tại sao để cho thằng Bi hi sinh vậy?”. Nghe vậy, MC Đại Nghĩa nói: “Hay là anh muốn hi sinh? Anh mà đi thi hoa hậu anh sẽ được giải hoa hậu nhân ái. Anh là đội trưởng nếu anh mà "đi" là đội anh mất 10 triệu đó”. Nghe đến đây, nghệ sĩ Kim Tử Long nói: “Bi ơi. Vậy thì em thông cảm cho anh nha Bi” khiến đồng đội của anh cũng phải bật cười.
NSƯT Kim Tử Long còn bật mí thời gian gần đây anh thường trau dồi thêm về ngôn ngữ tiếng Anh nên “bắn” một đoạn ngoại ngữ vô cùng tự tin. Tuy nhiên, sau khi nghe đàn anh trổ tài, MC Đại Nghĩa nói: “Ai làm ơn dịch giùm coi”. Trong khi đó, đồng đội giọng ca Tình anh bán chiếu cho hay: "Em nghe được từ ok". Trong một tình huống khác, khi nhìn thấy đội của Thu Thủy nhận được câu hỏi toàn tiếng Việt, nghệ sĩ Kim Tử Long tị nạnh thì MC Đại Nghĩa lập tức giải đáp: “Tại đội bên này không được học song ngữ giống như anh, còn anh nói tiếng Anh như gió bão”. Rất hài lòng về lời giải thích của nam MC, “thánh ăn gian” lòng như nở hoa và không làm khó cho đội bạn.
Câu hỏi thứ 2 của đội Kim Tử Long có liên quan đến cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2019. Dù không biết đáp án nhưng nam nghệ sĩ rất chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Anh nói với giọng điệu hùng hồn: “Anh chọn Thái Lan vì anh biết nước này đã làm nên một cuộc thi hoa hậu, mà người hoa hậu đó là người Việt Nam. Đó chính là Hương Giang, nên anh đã chọn Thái Lan. Hai cuộc thi giống nhau 2 chữ hoa hậu còn mình thích Hương Giang nên mình đứng đây vậy thôi”. Dù nỗ lực song đội Kim Tử Long đành thất bại trước đàn em Thu Thủy. Tuy nhiên, khi bước vào vòng trong, giọng ca Tan trong mưa bay không thể chinh phục được giải thưởng 50 triệu của chương trình.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU