Kim Kardashian gây tranh cãi khi tự nhận là tỉ phú

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù Kanye West chúc mừng vợ đã trở thành tỉ phú nhưng tạp chí tài chính danh tiếng Forbes cho biết khối tài sản của Kim Kardashian chỉ khoảng 900 triệu USD.
Hãng mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian được định giá ở mức 1 tỉ USD /// INSTAGRAM NV Hãng mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian được định giá ở mức 1 tỉ USD - INSTAGRAM NV
Hãng mỹ phẩm KKW Beauty của Kim Kardashian được định giá ở mức 1 tỉ USD
INSTAGRAM NV
Sau thời gian dài bất hòa vì không đồng quan điểm trong việc chăm con, mối quan hệ của cặp vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đã được cải thiện. Mới đây, ngôi sao 43 tuổi đăng tải một bài viết trên Twitter chúc mừng bà xã trở thành tỉ phú sau thương vụ bán 20% cổ phần công ty KKW Beauty cho "ông lớn" mỹ phẩm Coty. "Tôi rất tự hào vì người vợ xinh đẹp Kim Kardashian đã chính thức trở thành tỉ phú. Em đã vượt qua rất nhiều sóng gió trong đời để có được thành công này. Cả nhà yêu em nhiều", Kanye West viết.
Được biết công ty Coty định giá KKW Beauty ở mức 1 tỉ USD. Nhưng theo Forbes, Kim Kardashian chưa thể trở thành tỉ phú bởi dù bán đi 20% cổ phần, tổng tài sản của Kim Kardashian được ước tính chỉ khoảng 900 triệu USD. Thỏa thuận này sẽ khiến Kim Kardashian trở thành cổ đông lớn nhất của KKW Beauty với 72% cổ phần, 8% còn lại thuộc về mẹ cô, bà Kris Jenner. Coty cho biết bà xã Kanye West vẫn đảm nhận việc sáng tạo và công ty sẽ nỗ lực phát triển việc kinh doanh sản phẩm. Đầu năm nay, em gái của Kim là Kylie Jenner cũng ký hợp đồng bán 51% cổ phần công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics cho Coty.
Kim Kardashian gây tranh cãi khi tự nhận là tỉ phú1

Kanye West chúc mừng vợ trở thành tỉ phú

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Động thái của Kanye West nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, một người làm cũ của Kim "siêu vòng ba" đã lên tiếng "tố" cô trả lương thấp cho nhân viên trên Twitter. Tài khoản có tên Jessica DeFino cay đắng chia sẻ: "Tôi phải mua đồ ăn ở cửa hàng đồng giá 99 cent (20.000 đồng) khi đang còn là biên tập viên cho ứng dụng Kardashian - Jenner. Tôi còn bị khiển trách khi nhận việc làm tự do bên ngoài". Trên LinkedIn (cộng đồng tìm kiếm việc làm uy tín), Jessica DeFino cho biết cô đã sáng tạo 73% nội dung trên Khloé Kardashian Official App và 80% nội dung cho Kendall Jenner Official App. Một tài khoản khác có dấu tích xanh của Twitter là Elizabeth Denton cũng bày tỏ sự tức giận: "Họ bắt tôi làm 10 trang kiểm tra đầu vào đúng ngày Giáng sinh và không phản hồi". Gia đình Kim Kardashian - Kanye West được biết tới là có lối sống xa hoa, thường xuyên tiêu tiền vào những món đồ đắt giá. Chính vì thế thông tin ngôi sao truyền hình 39 tuổi đối xử bất công với nhân viên khiến cô bị nhiều người chỉ trích.
Kim Kardashian gây tranh cãi khi tự nhận là tỉ phú2

Kim Kardashian bị nhân viên cũ "tố" trả lương thấp và đối xử tệ bạc

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Đây cũng không phải là lần đầu tiên gia đình Kardashian - Jenner gây tranh cãi về danh xưng "tỉ phú". Hai phóng viên Forbes là Chase Peterson-Withorn và Madeline Berg đã điều tra và thông báo rằng Kylie Jenner bắt tay với mẹ - bà Kris Jenner làm giả số liệu trong giấy tờ cung cấp cho tạp chí này, bao gồm tài sản ròng của Kylie và doanh thu của Kylie Cosmetics để có được danh hiệu "tỉ phú tự thân".
Kanye West cũng mới được công nhận là tỉ phú với 1,3 tỉ USD vào cuối tháng 4 vừa qua sau thời gian dài hậm hực, nhắn tin làm phiền các nhà báo của Forbes rằng anh đủ khả năng trở thành tỉ phú USD. Khối tài sản khổng lồ của giọng ca Stronger bao gồm lợi nhuận có được từ thương hiệu giày Yeezy do anh sáng lập, những hoạt động âm nhạc và bất động sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU