Kiều Minh Tuấn bị thoát vị đĩa đệm, không thể khuân vác quá 10kg

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiều Minh Tuấn có dịp trải lòng về tình trạng sức khỏe của mình tại Cơ hội đổi đời. Anh được Cát Phượng chăm sóc tận tình trong hậu trường.
Kiều Minh Tuấn giấu mình đang bị viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, chấp nhận ghi hình dưới trời lạnh 10 độ để giúp người nghèo /// Ảnh: BTC Kiều Minh Tuấn giấu mình đang bị viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, chấp nhận ghi hình dưới trời lạnh 10 độ để giúp người nghèo - Ảnh: BTC
Kiều Minh Tuấn giấu mình đang bị viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, chấp nhận ghi hình dưới trời lạnh 10 độ để giúp người nghèo
Ảnh: BTC
Tập 6 chương trình Cơ hội đổi đời dự kiến phát sóng ngày 9.2 trên kênh HTV7 có sự tham gia của ba khách mời là diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn, rapper Young Uno và vận động viên bóng chuyền Nguyễn Thị Ngọc Hoa, cùng với đó là sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương.
Xuất hiện trong chương trình, Kiều Minh Tuấn cho biết anh rất háo hức, chờ đợi ngày ghi hình kể từ khi nhận lời mời. Tuy nhiên, diễn viên Em chưa 18 tiết lộ: “Nhiều người tưởng Tuấn sẽ không nhận lời tham gia những chương trình vì cộng đồng, nhưng thật sự Tuấn rất mê chứ không phải là mong muốn nữa. Thậm chí, Tuấn gần như là cầu cạnh nhà sản xuất mời mình nữa. Tuấn cũng hy vọng rằng bản thân sẽ góp phần ảnh hưởng nào đó trong việc lan tỏa những điều ý nghĩa đến khán giả”. Đồng thời, anh cho biết sẽ “xả thân” hết mình để hoàn thành những thử thách, sao cho giữ được số tiền cao nhất giúp đỡ người nghèo.
Kiều Minh Tuấn bị thoát vị đĩa đệm, không thể khuân vác quá 10kg - ảnh 1

Kiều Minh Tuấn xúc động, gửi lời động viên đến gia đình chị Thái

Ảnh: BTC

Không chỉ ghi điểm bởi tinh thần quyết tâm, Kiều Minh Tuấn còn được khen ngợi vì sự gần gũi, thân thiện dù sức khỏe không tốt. Diễn viên sinh năm 1988 cho biết do mới từ TP.HCM bay đến Hải Phòng, chưa thích ứng được nhiệt độ lạnh nên tình hình sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều vì căn bệnh viêm xoang dị ứng. Anh còn tiết lộ mình đang mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, nên không thể vận động mạnh. Tuy nhiên, khách mời hài hước: “Tuấn không thể khuân vác được những vật nặng quá 10kg được. Nhưng thôi, về nhà điều trị sau. Nếu để ban tổ chức biết thì không được mời nữa”.
Có lẽ cũng chính vì điều này mà nghệ sĩ Cát Phượng không mấy an tâm và phải âm thầm “hộ tống”, chăm sóc nam diễn viên. Vì không muốn gây chú ý trước truyền thông, cô che kín mặt khi xuất hiện tại chương trình. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn tâm sự mỗi khi anh tham gia ghi hình chương trình hay phim ảnh thì dù xa, dù gần, Cát Phượng luôn đi cùng để tiện chăm sóc và ngược lại. “Thực ra trước đó Phượng cũng có tham gia ghi hình chương trình này rồi. Lúc đó Tuấn cũng có đi theo hộ tống nữa. Như vậy mới đều được chứ”, anh bật cười cho hay. Trong hậu trường, Cát Phượng tận tình quan tâm diễn viên Tiệc trăng máu. Cô dặn dò ê-kíp về việc chọn size áo cho nam khách mời, chỉnh trang phục khi anh chụp hình cùng khán giả.
Tuần này, câu chuyện của gia đình chị Nguyễn Thị Thái (31 tuổi, Thanh Hóa) khiến Kiều Minh Tuấn và mọi người không khỏi xót xa. Chồng chị là anh Nguyễn Văn Bình (35 tuổi) mất sức lao động vì căn bệnh bướu cổ và rối loạn tiền đình. Anh tự thấy ray rứt khi là trụ cột nhưng không thể giúp được vợ, thậm chí còn là gánh nặng của gia đình.Theo lời chị Thái kể, mỗi ngày cứ đều đặn 1 - 2 giờ sáng, chị một mình trên chiếc xuồng nhỏ lênh đênh giăng lưới đến rạng sáng mới về. Những mùa lạnh, cá không có, gia đình "không một đồng dính túi", nên hầu như mỗi bữa ăn chỉ là mâm cơm trắng cùng đu đủ hấp chấm nước mắm. Không gánh vác nỗi gia đình, chị Thái đành bất lực, nhiều đêm chỉ biết khóc thầm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU