Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã thực hiện bộ ảnh dance sport với chủ đề Vì nhau mà sống. Thông qua ngôn ngữ hình thể của dance sport, cặp đôi muốn truyền tải thông điệp nhiều ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân của mình.
Bộ ảnh dance sport tình cảm nhưng đầy ý nghĩa của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển /// Ảnh: Cúm Bộ ảnh dance sport tình cảm nhưng đầy ý nghĩa của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh: Cúm
Bộ ảnh dance sport tình cảm nhưng đầy ý nghĩa của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển
Ảnh: Cúm
Khánh Thi chia sẻ từ rất lâu cô ấp ủ chụp một bộ ảnh dance sport của hai vợ chồng với chủ đề Vì nhau mà sống. Nhưng mãi cho đến gần đây, trong một chuyến du lịch đến Phú Quốc, cô và ông xã mới thực hiện được.
“Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống”, kiện tướng dance sport cho biết.
Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khiêu vũ trong bộ ảnh mới 

Ảnh: Cúm

Là một cô giáo, huấn luyện viên dance sport kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới là chàng thanh niên 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm "chinh chiến" tại nhiều giải đấu ở trong nước, quốc tế, Phan Hiển đã đạt nhiều thành tích cao, nhưng tấm huy chương vàng SEA Games năm 2019 chính là thành quả to lớn nhất mà cả hai vợ chồng đều khát khao. Giây phút bước lên bục vinh quang, Phan Hiển đã khóc hạnh phúc và Khánh Thi cũng nhạt nhòa nước mắt bởi niềm tự hào.
Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 2

Mỗi động tác trong bộ ảnh của Khánh Thi, Phan Hiển đều bao hàm ẩn ý riêng

Ảnh: Cúm

Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 3

Nữ kiện tướng dance sport chấp nhận lui về làm hậu phương để chồng bay cao hơn, thăng hoa trong sự nghiệp

Ảnh: Cúm

Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 4

Nhưng sẽ có lúc Phan Hiển trở thành điểm tựa tinh thần, xoa dịu những khó khăn mà Khánh Thi gặp phải trong cuộc sống

Ảnh: Cúm

Năm nay khi các giải đấu dance sport bị huỷ do dịch Covid-19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm dance sport, anh vừa sắp xếp lịch để hàng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn nhưng Phan Hiển luôn cùng vợ chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cả hai lại đưa các con đi nghỉ dưỡng để thư giãn.
Hiện tại, Kubi và Anna đều đi học mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi có nhiều khoảng không gian dành cho nhau hơn. Bản thân "nữ hoàng dance sport" cũng tích cực hoạt động showbiz khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nhảy Vũ điệu vàng hay DJ Star. Mỗi lần bà xã ghi hình thâu đêm cho các cuộc thi truyền hình, Phan Hiển lặng lẽ ở hậu trường quan sát và tình nguyện làm trợ lý cho cô. Cả hai dính lấy nhau không rời khiến khán giả ngưỡng mộ.
Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 5

Khánh Thi - Phan Hiển luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống thường ngày

Ảnh: Cúm

Khánh Thi chấp nhận lùi về phía sau cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp - ảnh 6

Cặp vợ chồng đã trải qua không ít sóng gió, đặc biệt là những "lời ra tiếng vào" của dư luận để có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại

Ảnh: Cúm

Khánh Thi - Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô - trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng có thêm sự yêu thương bền chặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU