Khả Như 'khó chịu', đòi bỏ về vì bị 'cà khịa' chuyện tình cảm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên tục bị các đồng nghiệp nhắc nhở về chuyện tình cảm, Khả Như tỏ thái độ không hài lòng. Cô đòi bỏ về dù đang ghi hình Chọn ai đây. 
Khả Như tỏ thái độ khi bị trêu chọc chuyện tình cảm trong Chọn ai đây /// Ảnh: Chụp màn hình Khả Như tỏ thái độ khi bị trêu chọc chuyện tình cảm trong Chọn ai đây - Ảnh: Chụp màn hình
Khả Như tỏ thái độ khi bị trêu chọc chuyện tình cảm trong Chọn ai đây
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 11 Chọn ai đây có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như… Trong chương trình, Khả Như được người chơi lựa chọn để trả lời câu hỏi: “Theo khảo sát của tạp chí W&S, món quà mà phụ nữ mong muốn nhận nhất trong ngày lễ Tình nhân là gì?". Lập tức, diễn viên sinh năm 1987 liền đưa ra đáp án là hột xoàn. Cô lý giải: “Đó là điều mình mong muốn nhất. Không chỉ đơn giản là vật chất mà kim cương còn thể hiện cho sự vĩnh cửu của tình yêu. Người đàn ông có thể bỏ số tiền lớn ra để mua cho mình thì có nghĩa là người ta thương mình nhiều hơn".
Khả Như 'khó chịu', đòi bỏ về vì bị 'cà khịa' chuyện tình cảm - ảnh 1

Puka 'cà khịa' Khả Như khi đàn chị còn độc thân nhưng lại nói rất sâu sắc về tình yêu

Ảnh: Chụp màn hình

Trước những chia sẻ của Khả Như, Puka liền lên tiếng “cà khịa" đàn chị chuyện vẫn còn đang độc thân. Cô nói: “Nghe chị Như nói chuyện, em cảm giác như chị ấy là một người hạnh phúc trong tình yêu lắm” khiến diễn viên Nắng 3 tỏ thái độ khó chịu. Thậm chí, Khả Như còn đòi tiến tới vị trí của đàn em để nhắc nhở khiến Lê Dương Bảo Lâm phải can ngăn. Tuy nhiên sau đó, quán quân Cười xuyên Việt 2015 “thêm dầu vào lửa": “Chị ấy nói thì hay lắm nhưng dang dở tình yêu hoài". Trước những lời trêu chọc từ các đồng nghiệp, nữ diễn viên ngại ngùng quay mặt vào tường khiến mọi người được phen cười không ngớt.
Lắng nghe đáp án của Khả Như đưa ra, người chơi cảm thấy không tin tưởng lắm. Cô cho rằng phụ nữ sẽ thích những gì đơn giản nhất vì “nó xuất phát từ trái tim". Nghe vậy, Khả Như lập tức đổi đáp án. Nữ diễn viên cho rằng món quà phụ nữ thích nhất là một nụ hôn vì: “Vào ngày đó, tự nhiên đối phương hôn mình thì đó là điều rất đẹp luôn". Trước câu trả lời của Khả Như, Duy Khánh trêu chọc: “Và chị cũng đang không có được điều đó". Liên tục bị “cà khịa" chuyện tình cảm, Khả Như tỏ thái độ không hài lòng, đòi bỏ về. 
Khả Như 'khó chịu', đòi bỏ về vì bị 'cà khịa' chuyện tình cảm - ảnh 2

Đồng nghiệp tiết lộ "thuyết âm mưu" của Nhã Phương khi tặng quà cho ông xã Trường Giang

Ảnh: Chụp màn hình

Kết quả, đáp án mà Khả Như đưa ra là chính xác khiến Trường Giang phải thốt lên: “Chắc tôi phải nghiên cứu tạp chí này. Nó hay quá nè, đỡ tốn kém dễ sợ". Sau đó, nam MC bất ngờ bị đàn em tiết lộ về món quà được Nhã Phương dành tặng trong dịp sinh nhật. Puka cho biết diễn viên Siêu sao siêu ngố được tặng chiếc điện thoại trị giá 50 triệu đồng. Giải thích thêm về việc Nhã Phượng tặng điện thoại màu hồng cho Trường Giang, Puka nói: “Đưa cho anh Giang, xong rồi anh không thích thì Nhã Phương sẽ dùng” khiến nhiều người không ngỏi bất ngờ.
Tiếp lời, Khả Như cho biết bản thân từng đi sắm đồ chung nên biết tính Nhã Phương. Cô tiết lộ: “Phương là người lựa đồ mắc tiền cho anh Giang và luôn lựa những món mà cô ấy dùng được. Nếu anh Giang không dùng là Phương dùng, đó là người phụ nữ của gia đình". Trước tình huống này, Trường Giang hài hước thổ lộ: “Anh cũng rất mệt mỏi". Chia sẻ của nam danh hài mang lại tiếng cười cho khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU