Kate Winslet thấy khó chịu khi đóng nhiều cảnh nóng trong quá khứ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kate Winslet thừa nhận phim Ammonite đã khiến cô nhận ra rằng những cảnh sex trước đây mà mình thực hiện đều có gì đó phản cảm. Trong suốt sự nghiệp, "bông hồng nước Anh" đã gây chú ý với vô vàn cảnh nóng trên màn ảnh.
 
Kate Winslet sở hữu nhiều cảnh nóng kinh điển trên màn ảnh, bao gồm trong 'Titanic'  /// ẢNH: FOX/SHUTTERSTOCK Kate Winslet sở hữu nhiều cảnh nóng kinh điển trên màn ảnh, bao gồm trong 'Titanic' - ẢNH: FOX/SHUTTERSTOCK
Kate Winslet sở hữu nhiều cảnh nóng kinh điển trên màn ảnh, bao gồm trong 'Titanic'
ẢNH: FOX/SHUTTERSTOCK
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Radio Times, Kate Winslet thu hút sự quan tâm khi thảo luận về bộ phim đồng tính nữ mang tên Ammonite cùng những cảnh nóng mà ngôi sao 46 tuổi từng thực hiện. Trong phim mới, mỹ nhân người Anh vào vai Mary Anning, một nhà cổ sinh vật học có mối quan hệ đồng giới lãng mạn với Charlotte Murchison (Saoirse Ronan thủ vai). Hai nữ diễn viên gây bàn tán với nhiều cảnh ân ái trong tác phẩm này. Theo lời minh tinh 7X, chính những cảnh quay trong Ammonite đã khiến cô nhận ra rằng mình trông phản cảm, bị hạ thấp trong các cảnh sex từng thực hiện ở các bộ phim trước đó.
Khi nói đến những cảnh sex đồng tính trong phim mới, ngôi sao hạng A cho hay: “Chúng tôi nhận ra rằng bằng cách loại bỏ đoạn đối thoại giữa hai nhân vật, chúng tôi có thể khám phá được những khao khát cũng như chiều sâu của mối liên kết giữa hai người phụ nữ nhiều hơn”. Minh tinh 46 tuổi nói về trải nghiệm diễn xuất trong phim mới: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều. Tôi có được cảm giác an toàn và bình đẳng, chúng tôi không ai bị hạ thấp bằng bất kỳ cách nào… Nhưng điều đó cũng khiến tôi nhận ra rằng bản thân có gì phản cảm trong quá khứ mà không hề hay biết. Điều đó gợi lên trong tôi nhiều suy nghĩ thú vị”.
Kate Winslet thấy khó chịu khi đóng nhiều cảnh nóng trong quá khứ - ảnh 1

Những cảnh thân mật về tình yêu đồng giới trong Ammonite khiến minh tinh 7X có cái nhìn khác về loạt cảnh nóng cô từng thực hiện trong quá khứ

ẢNH: LIONSGATE

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Kate Winslet thừa nhận cảnh thân mật với Saoirse Ronan trong Ammonite là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Minh tinh U.50 bộc bạch: “Saoirse và tôi đã tự nhiên hoà vào nhau trong cảnh ấy. Nó hoàn toàn không dễ nhưng chúng tôi cảm thấy thực sự an toàn mặc dù đạo diễn khá lo lắng. Và cứ thế, chúng tôi thực hiện cảnh hôn, tự quyết định ai ở trên, ai ở dưới... Chúng tôi cảm nhận nhịp điệu của cảnh quay rồi giữ lại những gì hỗ trợ cho việc truyền tải câu chuyện”. Cô chia sẻ rằng bản thân không hề thấy ngại ngùng khi phải thực hiện phân cảnh yêu đương nồng nàn giữa hai phụ nữ.
Mặc dù thừa nhận bản thân thấy khó chịu và có chút phản cảm khi đóng cảnh nóng trong quá khứ song trên thực tế Kate Winslet không ngại thể hiện những phân đoạn nóng bỏng này. Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, "bông hồng nước Anh" đã sở hữu vô số cảnh phim “đốt mắt” người xem. Đơn cử như trong siêu phẩm huyền thoại Titanic đóng cùng Leonardo DiCaprio, nữ diễn viên 7X từng có phân cảnh khỏa thân trên ghế sofa để nam chính vẽ lại mình. Sao nữ 45 tuổi cũng giành tượng vàng Oscar cho vai diễn trong The Reader (2008), bộ phim mà cô đóng vai một phụ nữ lớn tuổi quyến rũ cậu bé mới lên 15.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU