HuyR, Như Việt và thế hệ ca sĩ trẻ tài năng của Vpop

0
Năm 2020, Vpop chào đón những gương mặt ca sĩ nổi lên từ các nền tảng âm nhạc trực tuyến như NhacCuaTui. Những ca khúc mới ra mắt nhanh chóng trở thành hit, đưa tên tuổi các “tân binh” đến gần hơn với khán giả.
Với tài năng và phong cách âm nhạc riêng biệt, những cái tên ca sĩ trẻ như: HuyR, Như Việt, Đình Dũng,… được đông đảo khản giả biết đến và yêu mến qua những ca khúc từng “khuynh đảo” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước thời gian qua. Đặc biệt, các ca khúc như: Anh thanh niên, Hai chữ đã từng, Sợ rằng em biết anh còn yêu em…những bản hit được nghe nhiều nhất trên NhacCuaTui từ đầu năm 2020 đến nay.
Playlist

Playlist "Nhạc Việt được nghe nhiều nhất 2020" có nhiều ca khúc của các ca sĩ "tân binh"

Bản hit Anh thanh niên trở thành bài hát hiện tượng giúp HuyR gặt hái nhiều thành công và từ đây, tên tuổi của giọng ca 9X cũng lên một tầm cao mới.
Xuất phát điểm và thành công nhờ các nền tảng âm nhạc trực tuyến, nhất là NhacCuaTui. Cái tên Như Việt trở nên quen thuộc hơn với khán giả khi ca khúc Hai chữ đã từng được khán giả trẻ vô cùng yêu thích đã giúp nam ca sĩ có được chỗ đứng tại thị trường nhạc Việt.
Giới chuyên môn và công chúng kỳ vọng thế hệ ca sĩ mới này sẽ là những nhân tố tạo nên sự đột phá của Vpop trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU