Huỳnh Nhật Hoa cảm kích khi được Miêu Kiều Vỹ giúp đỡ sau cú sốc mất vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Huỳnh Nhật Hoa đã trải lòng về tình bạn lâu năm với Miêu Kiều Vỹ. Theo lời nam diễn viên, chính tài tử họ Miêu là người luôn giúp đỡ ông trong những lúc mất mát và bất lực nhất.
 
Huỳnh Nhật Hoa thừa nhận bản thân thật may mắn khi có người bạn như Miêu Kiều Vỹ (phải) trong đời /// ẢNH: TVB Huỳnh Nhật Hoa thừa nhận bản thân thật may mắn khi có người bạn như Miêu Kiều Vỹ (phải) trong đời - ẢNH: TVB
Huỳnh Nhật Hoa thừa nhận bản thân thật may mắn khi có người bạn như Miêu Kiều Vỹ (phải) trong đời
ẢNH: TVB
Cuối tháng 5.2020, cựu diễn viên Lương Khiết Hoa - bà xã của tài tử Huỳnh Nhật Hoa, qua đời vì bạo bệnh khiến nghệ sĩ kỳ cựu này vô cùng suy sụp, đau khổ. Sau cái chết của người bạn đời, “hổ tướng” một thời của TVB đã trải qua chuỗi ngày chán nản, tuyệt vọng. Ông từng nhốt mình trong nhà vệ sinh suốt 1 tuần, mỗi ngày hút hết 1 bao thuốc và nghĩ đến cái chết. May mắn là nam nghệ sĩ vẫn có con gái và bạn bè ở bên động viên, giúp ngôi sao U.60 chấp nhận nỗi mất mát và bắt đầu một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.
Theo JayneStars hôm 19.11, sau gần nửa năm im hơi lặng tiếng, Huỳnh Nhật Hoa đang dần lộ diện trước truyền thông và công chúng. Mới đây, ông và Miêu Kiều Vỹ vừa tham gia talkshow Bong, Bong, Amigo! của TVB. Tại đây, nam diễn viên 59 tuổi đã chia sẻ về tình bạn thân thiết với sao phim Phi hổ và bày tỏ lòng cảm kích khi được bạn thân luôn bên cạnh trong những thời khắc đen tối nhất của cuộc đời. Được biết, hai “hổ tướng” nổi tiếng một thời của TVB đã làm bạn suốt 40 năm sau khi cùng chung lớp đào tạo nghệ sĩ thứ 9 của nhà đài nổi tiếng Hồng Kông. Tại đây, cả hai đều nhanh chóng được “thăng hạng” thành diễn viên chính, trải qua những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp và có mặt trong mỗi đoạn đường thăng trầm của nhau. Sự hài hước, tích cực và hết mình vì bạn bè của Miêu Kiều Vỹ luôn khiến Huỳnh Nhật Hoa trân trọng.
Huỳnh Nhật Hoa cảm kích khi được Miêu Kiều Vỹ giúp đỡ sau cú sốc mất vợ - ảnh 1

Sự ra đi của Lương Khiết Hoa khiến Huỳnh Nhật Hoa suy sụp, buồn khổ, thậm chí nghĩ đến cái chết. May mắn ông có sự quan tâm, giúp đỡ của người bạn thân Miêu Kiều Vỹ

ẢNH: WEIBO NV

Trong chương trình, tài tử sinh năm 1961 liên tục bày tỏ lòng biết ơn khi nhắc đến Miêu Kiều Vỹ và chia sẻ chính bạn thân đã giúp ông vượt qua chuỗi ngày chìm dưới địa ngục sau cái chết của Lương Khiết Hoa. “Miêu Kiều Vỹ đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ tôi trong khoảng thời gian tôi mất mát và bất lực nhất. Khi nghe tin vợ tôi qua đời, anh ấy lập tức hỏi han tôi có sao không. Trong suốt nhiều tháng sau đó, anh ấy thường gọi vào buổi sáng chỉ để hỏi tôi đã ăn sáng chưa hay rủ cùng nhau dùng bữa. Anh ấy luôn dành thời gian cho tôi, cố gắng giải thoát tôi khỏi nỗi buồn khổ”, sao phim Thiên long bát bộ kể lại sự tận tâm của bạn thân.
Ngôi sao 59 tuổi tiếp tục chia sẻ với giọng điệu đầy cảm kích: “Trong đám tang của vợ tôi, Miêu Kiều Vỹ có mặt ở đó và lo liệu nhiều công việc. Anh ấy cũng là người đã giúp tôi tìm nơi an nghỉ cuối cùng cho bà xã, thật không thể nói hết lòng biết ơn của tôi dành cho anh ấy. Tam ca (biệt danh của Miêu Kiều Vỹ) là người anh em mà bạn không cần nói nhiều vẫn luôn ủng hộ bạn. Tôi cảm thấy rằng dù có bao nhiêu tiền cũng chẳng thể mua được những thứ đó”. Trước lời kể của Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ lặng lẽ trấn an bạn rằng ông sẽ luôn ở bên cạnh nam diễn viên.
Huỳnh Nhật Hoa cảm kích khi được Miêu Kiều Vỹ giúp đỡ sau cú sốc mất vợ - ảnh 2

Tài tử họ Huỳnh xúc động khi nói đến tình bạn với Miêu Kiều Vỹ

ẢNH: TVB

Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí Hồng Kông, họ cùng với Thang Trấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa Lương Triều Vỹ là “Ngũ hổ tướng” một thời của TVB. Đôi bạn đình đám là hai ngôi sao từng rất được yêu thích trên màn ảnh xứ Cảng thơm những năm 1980, 1990. Cặp nghệ sĩ từng cùng tham gia vai quần chúng trong Bến Thượng Hải (1980), hóa thân thành Quách Tĩnh - Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu (1983), đóng Dương Tứ Lang - Dương Ngũ Lang trong Dương gia tướng (1985)…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU